ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Guest

ดูหนังออนไลน์ “แขกรับเชิญ” ประกาศเจตนารมณ์และรูปแบบในลำดับการเปิดแบบสั้น มีชายคนหนึ่งในระยะใกล้ซึ่งถูกยิงจากด้านหลัง วิ่งไปตามถนนที่ว่างเปล่าผ่านทะเลทราย เขาสวมรองเท้าบู๊ตแบบทหารหนา เราไม่เห็นหน้าเขา ทันใดนั้น เสียงเพลงอันน่าสะพรึงกลัวก็ดังขึ้น หน้าจอชื่อเรื่องก็ปรากฏขึ้น ตัวอักษรสีม่วงขนาดใหญ่บนพื้นหลังสีดำ ภาพถัดมา พร้อมกับเสียงเพลงที่น่าตกใจดังขึ้นอีกภาพ เผยให้เห็นหุ่นไล่กาที่ดูน่าสยดสยอง ขับมันเหนือภูมิประเทศทะเลทราย ในสามช็อต ผู้กำกับอดัม วิงการ์ดประกาศว่า “แขกรับเชิญ” จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร บอกเราว่าภาพยนตร์เรื่องนี้คืออะไร การเปิดหาตำแหน่งเราอย่างง่ายดายและมั่นใจในอวกาศ เวลา อารมณ์ และแนวเพลง “แขก” ทำตามสัญญาเริ่มต้นนั้น เดวิด ( แดน สตีเวนส์ แห่ง ดาวน์ตันแอบบีย์) ปรากฏตัวขึ้นที่หน้าประตูบ้านของครอบครัวปีเตอร์สันโดยไม่คาดคิด ซึ่งประกอบด้วยพ่อแม่ ( ชีลา เคลลีย์และ ลี แลนด์ ออ ร์เซอร์ ) ลูกสาววัยรุ่นชื่อแอนนา ( ดูหนัง ไมก้า มอนโรในการแสดงที่ยอดเยี่ยม) และเกรด- ลุค ลูกชายวัยเรียน ( เบรนแดน เมเยอร์ ) …

The Guest Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Cannibal

ดูหนังออนไลน์ ฉากเปิดตัวของ “Cannibal” ของ Manual Martín Cuenca นั้นได้ผลอย่างยอดเยี่ยม เครดิตจะค่อยๆ หมุนไปตามปั๊มน้ำมันในตอนกลางคืน แสงเรืองรองล้อมรอบด้วยความมืดดำสนิท กับความทรงจำของจอร์จ สลุยเซอร์”การหายตัวไป” และความโดดเดี่ยวที่น่าขนลุกที่เราทุกคนรู้สึกในสถานที่ดังกล่าว Cuenca สร้างความรู้สึกไม่สบายใจด้วยการยิงเพียงครั้งเดียว และเขาเพิ่มความเข้มข้นเมื่อเครดิตสิ้นสุดลง กล้องเลื่อนลงไปที่พวงมาลัยและแผงหน้าปัด และเควงคาเปิดเผยว่าเป็นการยิง POV คนบ้าไล่นักเดินทางที่เหน็ดเหนื่อยที่สถานี สิ่งต่อไปนี้มีประสิทธิภาพเท่าเทียมกันเมื่อคาร์ลอส (อันโตนิโอ เด ลา ตอร์เร) ไล่ตามเป้าหมาย ทำให้เกิดอุบัติเหตุ และพาเหยื่อกลับบ้านเพื่อรับประทานอาหารเย็น คาร์ลอสเป็น “ตัวละครหลัก” ที่กินเนื้อผู้ชายคนอื่นและโดดเดี่ยวทางอารมณ์มากจนการบุกรุกของผู้หญิงสองคนเข้ามาในชีวิตของเขาทำลายโลกทัศน์ที่แม่นยำของเขา คาร์ลอสเป็นช่างตัดเสื้อที่เป็นที่เคารพนับถือในกรานาดา เขายังกินคน เควงคาหลีกเลี่ยงคราบเลือดแต่ได้ประเด็นในช่วงเวลาที่ไม่เกี่ยวข้องกับการกินเข้าไปจริงๆ เช่น เมื่อคาร์ลอสวางเหยื่อรายแรกไว้บนโต๊ะและดมร่างกายของเธอราวกับที่เชฟดมชิ้นปลาเพื่อความสดใหม่ นี่ไม่ใช่ความพิศวงระดับ “ ดูหนัง ฮันนิบาล ” แต่มีเหลือบของชีวิตที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งอาศัยอยู่หลังประตูที่ปิดสนิท ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง อเล็กซานดรา ( โอลิมเปีย เมลินเต้ ) เพื่อนบ้านคนใหม่ของคาร์ลอสเปิดตู้เย็นเพื่อดูว่าตู้เย็นมีแต่ห่อเปื้อนเลือดเท่านั้น ซึ่งเธอบอกว่า “คุณมีแต่เนื้อ ทำไมเจ้าถึงมีแต่เนื้อ?” ไม่นานหลังจากการไต่สวนโดยไม่มีคำตอบที่ดี อเล็กซานดราก็หายตัวไป …

Cannibal Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Jerry & Marge Go Large

ดูหนังออนไลน์ “Jerry & Marge Go Large” เริ่มต้นโดยการศึกษาตัวละครที่สดชื่นเกี่ยวกับคู่รักที่โดยทั่วไปแล้วตกอยู่ในเรื่องราวข่าวที่ไม่คาดคิดในช่วงปลายชีวิต อิงจากเรื่องจริงอย่างหลวม ๆ เล่าถึงคู่แต่งงานที่ใช้ประโยชน์จากข้อบกพร่องที่น่าสนใจในลอตเตอรีแห่งชาติและไม่ได้ใช้เงินที่ได้มาเพื่อซื้อ McMansion หรือเดินทางไปทั่วโลก—พวกเขานำเงินที่พวกเขาคัดออกจากระบบไปลงทุนใหม่ เมืองมิชิแกน เรื่องราวที่น่ารักใช่มั้ย? และในขณะที่เสน่ห์โดยรวมของเรื่องและนักแสดงที่จริงใจเสมอที่เล่นเป็นตัวละครในชื่อเรื่องทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ด้วยกัน อย่างไรก็ตาม นักเขียนบทแบรด โคปแลนด์และผู้กำกับเดวิด แฟรงเคิลอย่าเพิ่งวางใจ Jerry และ Marge พวกเขาจัดการเรื่องหวาน ๆ ของพวกเขากับศัตรูที่ไม่จำเป็นในรูปแบบของกลุ่มเด็กที่ร่ำรวยจากฮาร์วาร์ดที่ค้นพบช่องโหว่แบบเดียวกัน และภาพยนตร์เรื่องนี้กลับกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจน้อยลงเมื่อเข้าสู่ตอนจบที่ค่อนข้างจืดชืด ฉันอยากไปเที่ยวกับเจอร์รี่และมาร์จในองก์แรก คนสองคนที่พยายามคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปในชีวิต ก่อนที่หนังจะเลิกใช้ความละเอียดอ่อนในการวางแผนภาพยนตร์ทางทีวี ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวโดยเจอร์รี่ ( ไบรอัน แครนสตัน ) ถูกบังคับให้เกษียณอายุหลังจากทำงาน 42 ปี มาร์จ ภรรยาของเขา ( แอนเน็ตต์ เบนนิ่ง ) พยายามสนับสนุนให้เจอร์รีมีความสุขกับปีทองของเขา ครอบครัวของเขา รวมทั้งลูกชาย Ben ( Jake McDorman ) และลูกสาว Dawn ( ดูหนัง …

Jerry & Marge Go Large Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Citizenfour

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าความเหนือกว่าอาจทำให้คุณสมบัติต่างๆ ของภาพยนตร์ผิดไป แต่ก็ไม่ได้พูดเกินจริง ฉันคิดว่าจะเรียกว่า “Citizenfour” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ของลอร่า ปัวทราส เกี่ยวกับเอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน ภาพยนตร์แห่งศตวรรษ (จนถึงปัจจุบัน) คำกล่าวนั้นมีขึ้นก่อนอื่นเพื่อแนะนำบางสิ่งเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับอดีต ปัจจุบัน และอนาคตโดยรวมของเรา ไม่มีภาพยนตร์เรื่องใดที่กล้าเอ็กซ์เรย์ถึงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญบางอย่างที่เกิดขึ้นกับโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งอเมริกาและรัฐบาล โดยการโจมตีของผู้ก่อการร้ายเมื่อวันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2544 ไม่มีภาพยนตร์ใดที่เรียกร้องให้ทุกคนเห็นคุณค่าในเสรีภาพของตนเอง และความเป็นส่วนตัว ดูหนัง ไม่มีภาพยนตร์เรื่องใดที่บอกเป็นนัยถึงการกระทำที่จำเป็นต้องดำเนินการเพื่อป้องกันไม่ให้ศตวรรษที่ 21 กลายเป็นฝันร้ายของ Orwellian ที่ซึ่งระบบทรราชย์ที่ใช้เทคโนโลยีนั้นเป็นเสรีภาพทางการเมืองโดยสมบูรณ์และแท้จริงสำหรับเจตนาและวัตถุประสงค์ทั้งหมดไม่มีอยู่จริง นี่ไม่ได้หมายความว่า “Citizenfour” เป็นหนังที่สมบูรณ์แบบ ถ้าใครเชื่อว่าสิ่งนี้มีอยู่จริง ตรงกันข้าม บางทีมากกว่าสารคดีใดๆ ในประวัติศาสตร์ มันเชื้อเชิญคำถามที่ไม่รู้จบเกี่ยวกับสิ่งที่ปัวตราเลือกที่จะใส่และทิ้ง เพื่อเน้นย้ำและขจัดออกไป แต่การโต้วาทีดังกล่าวเป็นเพียงประเด็นรอง (หากน่าสนใจมาก) ของการอภิปรายระดับชาติและระดับนานาชาติในวงกว้างซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้สมควรที่จะเริ่ม พวกเขาไม่ได้ทำอะไรเพื่อลดความสำคัญมหาศาลของมัน อันที่จริง ไม่มีภาพยนตร์ใดที่เคยมีประวัติศาสตร์ในลักษณะนี้ เพราะมันบอกเล่าเรื่องราวที่ผู้สร้างภาพยนตร์และผลงานของเธอมีส่วนสำคัญ ราวกับว่าแดเนียล เอลส์เบิร์กมีเพื่อนที่มีกล้องถ่ายภาพยนตร์ซึ่งถ่ายทำการเปิดเผยเอกสารเพนตากอนของเขาในทุกย่างก้าว หรือถ้าหัวขโมยวอเตอร์เกทได้จับคนสร้างภาพยนตร์ที่ยิงอาชญากรรมของพวกเขาและปกปิดที่ตามมาด้วย ยกเว้นว่าประเด็นที่ “Citizenfour” จัดการนั้นมีศักยภาพมากกว่าเวียดนามหรือวอเตอร์เกทถึงพันเท่า ส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ที่แสดงให้เห็นว่าเอ็ดเวิร์ด สโนว์เดนกำลังถูกสัมภาษณ์ในฮ่องกงในเดือนมิถุนายน ปี …

Citizenfour Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Halftime

ดูหนังออนไลน์ สารคดีป๊อปสตาร์ที่อยู่เบื้องหลังนอกเหนือจากสปอตไลท์ของชาร์ตท็อปเปอร์นั้นไม่มีอะไรใหม่—ไอคอนเพลงBob Dylanและ Madonna ขลุกอยู่ในรูปแบบด้วยภาพยนตร์หลักของพวกเขาเรื่อง “Don’t Look Back” และ “ Truth or Dare ” และอีกมากมาย ตัวอย่างล่าสุด ได้แก่” Miss Americana ” ของ Taylor Swift และ ” Gaga: Five Foot Two ” ของ Lady Gagaแก่นแท้ของพวกเขา ภาพยนตร์เหล่านี้มักจะเป็นมากกว่าบริการของแฟนๆ ผู้ติดตามรู้สึกราวกับว่าพวกเขาได้เรียนรู้สิ่งใหม่และน่าสนใจเกี่ยวกับศิลปินที่เป็นปัญหาและผลงานของพวกเขา เจนนิเฟอร์ โลเปซแสดงเวอร์ชันของเธอกับ “Halftime” ที่เปิดตัวในวันนี้ทาง Netflix หลังจากรอบปฐมทัศน์ที่คึกคักในฐานะการเลือกช่วงกลางคืนของเทศกาลภาพยนตร์ทริเบก้าในปีนี้ แม้ว่าจะไม่มีคำถามว่าเธอและอาชีพการงานของเธอคู่ควรกับการปฏิบัติเช่นนี้ หนังใหม่ hd แต่ก็น่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่คู่ควรกับความสามารถของเธอ แทนที่จะปล่อยให้ผู้ชมมีความคิดที่ดีขึ้นหรือมีข้อมูลมากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้เธอทำเครื่องหมายในฐานะบุคคลและในฐานะศิลปิน “ช่วงพักครึ่ง” รู้สึกเหมือนเป็นโฆษณาการเลือกตั้งที่มีประสิทธิภาพอย่างไร้ความปราณีสำหรับการรณรงค์ทางการเมืองที่ได้รับการตัดสินเมื่อนานมาแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการฉลองวันเกิดครบรอบ 50 ปีของเธอในเดือนกรกฎาคม 2019 จากนั้นจึงติดตามเธอเกี่ยวกับสิ่งที่พิสูจน์ได้ว่าเป็นช่วงหกเดือนที่วุ่นวายและวุ่นวายเป็นพิเศษซึ่งมีเหตุการณ์สำคัญสองเหตุการณ์ครอบงำ เรื่องแรกมาพร้อมกับการฉายรอบปฐมทัศน์ของเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตเรื่อง “ …

Halftime Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Cake

ดูหนังออนไลน์ ท้ายที่สุดแล้ว สิ่งดี ๆ ก็ไม่อาจมาจากภาพยนตร์ที่หมกมุ่นอยู่กับเสียงลมตีระฆังอย่าง “เค้ก” ได้ กึกก้องกังวานอย่างต่อเนื่องควรเป็นเครื่องเตือนว่าสิ่งที่เริ่มต้นในฐานะละครทางการแพทย์ที่มีสตรีคที่น่ารังเกียจอย่างมีสุขภาพดีจะไม่สามารถต้านทานการตบผ้าพันแผลบนความชั่วร้ายทั้งหมดได้ในที่สุด แต่การนั่งดูการแสดงของ เจนนิเฟอร์ อนิสตันก็คุ้มค่าที่จะนั่งดูสักครั้งในชีวิต หญิงตลกคนนี้เคยแสดงละครมาก่อนจนได้ผลดีในการออกนอกบ้านเช่น “ The Good Girl ” ในปี 2002 และ “ Friends With Money ” ในปี 2549 แต่ไม่ใช่แบบนี้ คุณจะไม่สามารถละสายตาจากเธอได้ หนัง hd ซึ่งเป็นเรื่องดีเพราะอาจต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะสังเกตว่าฟิล์มรอบๆ ตัวเธอเริ่มนิ่มลงรอบๆ ขอบจนมันยุบรวมกัน เหมือน underdone เค้ก อนิสตันไม่จำเป็นต้องได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์เพื่อยืนยันถึงความสำเร็จของเธอในฐานะผู้ประสบความเจ็บปวดเรื้อรัง ไม่มากจนเธอไม่แต่งหน้าหรือผมของเธอปวกเปียกและเป็นมันเยิ้ม หรือรอยแผลเป็นที่ยึกยือนั้นถูกฉาบไว้บนใบหน้าและแขนขาของเธอ สาเหตุของการใช้เวลานานที่น่าขันกว่าจะปรากฎออกมาเป็นหยดและสีจืดชืด ดวงตาของเธอดูสิ้นหวังและโล่งใจและทุกการเคลื่อนไหวของเธอคือการทดสอบ แม้แต่เสียงคร่ำครวญและคำรามเล็กๆ ที่เธอเปล่งออกมาเป็นประจำก็ยังทนทุกข์ทรมานในความยับยั้งชั่งใจของพวกเขามากกว่าเสียงกรีดร้องที่เต็มเปี่ยม แคลร์ ซิมมอนส์ ผู้หย่าร้างในแอลเอที่ร่ำรวย เธอเป็นคนบ้าๆบอ ๆ เธอขมขื่น เธอมีความไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอนอนกับชาวสวนของเธอ เธอโกหกเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการและขโมยเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ ซึ่งมักจะเป็น Percocet …

Cake Read More »

The Casual Vacancy

ดูหนังออนไลน์ เยาวชนอาจดื้อรั้นแต่ความเป็นผู้ใหญ่สามารถขับไล่ได้ วุฒิภาวะล้มเหลวในการทำให้ความรับผิดชอบหรือศีลธรรมเท่าเทียมกันในมินิซีรีส์เรื่อง “The Casual Vacancy” ของ HBO ที่ฉายในคืนพรุ่งนี้ 29 เมษายน2015และจบลงในคืนถัดไป เป็นการนำเข้าจากการดัดแปลงของ BBC ของนวนิยายเรื่องแรกที่ไม่ใช่ “แฮร์รี่ พอตเตอร์” ของเจ.เค. โรว์ลิ่ง ซึ่งบางครั้งขู่ว่าจะหลุดลอยออกไปในโทนที่เป็นกันเอง แต่กลับทำให้เกิดประเด็นการสนทนาที่น่าสนใจพอสมควรเกี่ยวกับศักยภาพที่รัฐบาลจะเกลียดชังมาแทนที่จุดประสงค์ ว่ามันคุ้มค่าที่จะดู ทุกองค์ประกอบที่ใช้งานไม่ได้ใน “The Casual Vacancy” จะถูกชดเชยด้วยเหตุผลที่ถูกต้องเพื่อตรวจสอบ อย่างน้อยก็จนกว่าจะถึงจุดสิ้นสุดที่ยุ่งเหยิง นี่อาจไม่ได้อยู่ในระดับ “Olive Kitteridge” อันโดดเด่นของ HBO แต่มีบางสิ่งที่เป็นเช่นนั้น เช่นเดียวกับ “Olive” “The Casual Vacancy” เริ่มต้นด้วยความรู้สึกเหมือนเป็นตัวละครมากกว่าเรื่องศีลธรรม ชาวอังกฤษที่ชื่อ Pagford อยู่ในระหว่างชนชั้นและสงครามอายุ กราฟฟิตีปรากฏขึ้นทั่วเมือง โดยปกติแล้วจะมีลักษณะทางเพศที่ชัดเจน และมีปัญหายาเสพติดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดูหนัง แบร์รี่ แฟร์บราเธอร์ ( โรรี่ คินเนียร์ซึ่งเพิ่งปรากฏตัวใน “ The Imitation Game …

The Casual Vacancy Read More »

What We Did On Our Holiday

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นอย่างชัดเจนโดยมีผู้ปกครองสองสามคนที่พยายามจะกักขังลูก ๆ ของพวกเขาไว้ในรถ พ่อดั๊ก (เดวิด เทนแนนต์) กำลังเจรจากับเจสส์ (แฮเรียต เทิร์นบูลล์) ลูกสาวคนสุดท้องที่ทั้งน่ารักและแปลกประหลาดเกี่ยวกับ “เพื่อน” ที่เธอพาไปด้วยได้ ดูเหมือนว่าหนึ่งในนั้นคืออิฐ “ตอนนี้เพื่อนที่ดีที่สุดของเธอคือก้อนหิน?” ดั๊กถามภรรยาที่ห่างเหินอย่างอาบี ( โรซามุนด์ ไพค์ ) ภรรยาที่เหินห่างไม่นาน “คุณเคยพูดเรื่องนี้กับใครหรือเปล่า” Abi ที่โกรธเคืองตลอดเวลากลอกตาและยิงกลับ “ใคร? นักธรณีวิทยา?” สิ่งที่ดีและ “สิ่งที่เราทำในวันหยุดของเรา” เขียนและกำกับโดยAndy HamiltonและGuy Jenkinเต็มไปด้วย zingers ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ไม่ต้องดูถูกในภาพยนตร์ตลกเรื่องครอบครัวเกี่ยวกับการสื่อสารที่ผิดพลาด ดั๊กและอาบีออกไปข้างนอก วางแผนที่จะหย่าร้าง แต่กลับมาพบกันอีกครั้งในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อไปเยี่ยมญาติของดั๊กในเฮอบริดีส กอร์ดี้ พ่อของดั๊ก ( บิลลี่ คอนนอลลี่) เป็นอดีตดาราฟุตบอลที่วันเกิดล่าสุดอาจจะเป็นครั้งสุดท้ายของเขา ในที่สุดกอร์ดีก็อธิบายให้ลูกคนโตของอาบีและดั๊กฟัง ล็อตตี้ (เอมิเลีย โจนส์) ขี้สงสัยและชอบวิเคราะห์: “คุณเคยได้ยินเรื่องมะเร็งไหม? อืม ฉันเข้าใจแล้ว” ดั๊กและอาบีตั้งใจแน่วแน่ที่จะไม่แสดงตัวต่อกอร์ดีแต่เพื่อเด็ก แต่แน่นอนว่าลูกๆ ทั้งสาม (คนกลางเป็นเด็กที่ฉลาดเฉลียว มิกกี้ …

What We Did On Our Holiday Read More »

Emergency

ดูหนังออนไลน์ “ฉุกเฉิน” ที่ได้รับรางวัลซันแดนซ์เกี่ยวกับเพื่อนสามคนที่พยายามพาหญิงสาวที่กินยาเกินขนาดไปที่ห้องฉุกเฉิน ไม่เคยเป็นอย่างที่คุณคาดหวัง มันเริ่มต้นจากภาพคู่หูในวิทยาเขตที่มีแนวคิดทางการเมือง จากนั้นจึงแปรสภาพเป็น ” After Hours ” หรือ ” Something Wild ” ประเภทหนังระทึกขวัญแนวตลกในโลกแห่งความเป็นจริง เกี่ยวกับคนที่ดูดีแต่โชคร้ายที่พยายามจะออกจากสถานการณ์เลวร้ายที่ผลัดกันแย่ลงเรื่อยๆ มีคำใบ้ที่อาจกลายเป็นหนังสยองขวัญแนวสยองขวัญหรืออาชญากรรมระทึกขวัญ ยิ่งเจาะลึกลงไปในเหตุการณ์ที่ต่อเนื่องกันมากเท่าใด ความหลงใหลในมิตรภาพที่มีต่อมันก็ยิ่งเคลื่อนเข้ามาเบื้องหน้ามากขึ้นเท่านั้น “Emergency” กำกับโดยCarey Williamsจากบทภาพยนตร์โดย KD Dávila ซึ่งเคยร่วมงานกันในภาพยนตร์สั้นชื่อเดียวกัน เรื่องสั้นมุ่งเน้นไปที่เหตุการณ์ที่ขับเคลื่อนคุณลักษณะ: ที่วิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นักศึกษาวิชาชีววิทยาที่มีพรสวรรค์ คุนเดอรา (โดนัลด์ เอลิส วัตกินส์) เพื่อนสนิทของเขา หนังใหม่ hd ฌอน ( อาร์เจ ไซเลอร์ ) ทั้งแบล็ก และคาร์ลอส ( เซบาสเตียน ชาคอน ) เพื่อนร่วมห้องที่โง่เขลาของพวกเขา ชาวลาตินพบนักเรียนหญิงผิวขาวคนหนึ่ง (เอ็มมาของแมดดี้ นิโคลส์) เป็นลมหมดสติบนพื้นของบ้านหลังเล็กๆ ที่พวกเขาอยู่ร่วมกันใกล้กับมหาวิทยาลัย ทั้งสามคนไม่รู้ว่าแขกรับเชิญของพวกเขาเข้ามาในบ้านได้อย่างไร แต่ตกลงว่าหากพวกเขาเรียก …

Emergency Read More »

Operation Mincemeat

ดูหนังออนไลน์ “Operation Mincemeat” ดูเหมือนละครสายลับอังกฤษที่เหมาะสมและส่วนใหญ่แล้วก็คือ สร้างจากเรื่องจริงของความกล้าหาญและความกล้าหาญในสงคราม นำแสดงโดยนักแสดงที่มีระดับรวมถึงColin Firthและ Matthew Macfadyen และมีผู้กำกับในJohn Madden (“ Shakespeare in Love ,” ภาพยนตร์ “Best Exotic Marigold Hotel”) ที่สร้างชื่อด้วย ของที่ทนทานและล้าสมัยแบบนี้ แต่ตัวเรื่องเองนั้นไร้สาระมากและได้รับการบอกเล่าด้วยความประหลาดใจและอารมณ์ขันที่แหบแห้งมากจนทำให้มีส่วนร่วมได้อย่างต่อเนื่อง ลองนึกภาพ “Weekend at Bernie’s” ที่ตั้งขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกท่ามกลางสายลับและมุขตลก แล้วคุณจะมีไอเดียเกี่ยวกับความสมดุลของโทนสีที่ซับซ้อนซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่น่าจะทำได้ “Operation Mincemeat” ใช้ชื่อจากภารกิจในชีวิตจริงที่หลอกให้ฮิตเลอร์เชื่อว่าฝ่ายพันธมิตรกำลังจะบุกกรีซ แทนที่จะเป็นซิซิลีในปี 1943 หนังสือที่ไม่ใช่นิยายของ ดูหนัง Ben Macintyreที่มีชื่อเดียวกันยังเป็นพื้นฐานสำหรับบทภาพยนตร์ยาวเหยียดของมิเชล แอชฟอร์ด ผู้ มีประสบการณ์ทางโทรทัศน์ แต่ในขณะที่ภาพยนตร์โดยรวมอาจดูแน่นหนาและถูกจำกัด แต่การแสดงและการใส่ใจในรายละเอียดจะทำให้มันมีชีวิตชีวาอยู่เสมอ “Operation Mincemeat” ยังทำหน้าที่เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของเจมส์บอนด์อีกด้วย หนึ่งในเจ้าหน้าที่ข่าวกรองของอังกฤษที่อยู่เบื้องหลังแผนการที่ไม่น่าจะเป็นไปได้นี้คือIan Flemingผู้ซึ่งจะสร้างตัวละคร 007 ที่เป็นสัญลักษณ์ตามประสบการณ์ของเขาที่ทำงานในการจารกรรม ดังนั้น หากคุณเคยสงสัยเกี่ยวกับแรงบันดาลใจเบื้องหลังบุคคลในตำนานอย่าง …

Operation Mincemeat Read More »