ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Adieu Galaxy Express 999 หนังการ์ตูน

ภาคต่อที่ไม่จำเป็นดูเหมือนจะเป็นความชั่วร้ายที่จำเป็น.. ดูหนังออนไลน์ .อย่างน้อยสำหรับบริษัทที่พยายามระบายทรัพย์สินของพวกเขาให้เหือดแห้ง อาจมีใครโต้แย้งว่า Episode 3: Revenge of the Sithล่าสุดเป็นผลสืบเนื่องที่ดีที่ไถ่ถอนความพยายามสองครั้งก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตาม ในสถานการณ์ส่วนใหญ่ ภาพยนตร์ซีรีส์ที่ยาวขึ้นจะยิ่งแย่ลงไปอีก ซีรีส์บางเรื่องเช่น ภาพยนตร์เรื่อง Rockyเพิ่งผ่านการลดลงอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนอื่น ๆ เลวร้ายมากจนส่งสัญญาณถึงความตายของแฟรนไชส์ที่ครั้งหนึ่งเคยภาคภูมิใจ (ดูตัวอย่างที่สำคัญของStar Trek: Nemesis )

Galaxy Express 999ได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อวางจำหน่าย และมีการสร้างภาคต่ออย่างรวดเร็ว ภายใต้การกำกับของ Rin Taro เราเปิดตัวAdieu Galaxy Express 999พร้อมเสียงปืนที่ดัง แต่ในไม่ช้าภาพยนตร์ก็แสดงให้เห็นว่าไม่มีเรื่องราวใหม่อยู่ข้างใต้ แม้ว่าผู้เขียนบท Hiroyasu Yamaura จะทำงานในรายการโทรทัศน์ 999 แต่เห็นได้ชัดว่าเขาไม่มีเวลามากพอที่จะสร้างพล็อตดั้งเดิมสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ดังนั้นAdieuจึงหยิบยืมจากภาพยนตร์ไซไฟอเมริกันที่สร้างในช่วงเวลาเดียวกัน (1981) อย่างเสรี มันไม่ได้แย่มาก แต่มันก็เป็นหนึ่งในรายการที่แย่ที่สุดในจักรวาลอนิเมชั่นของ Leiji Matsumoto

กาแล็คซี่เอ็กซ์เพรส 999 มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับโลกอนาคต

เท็ตสึโระกลับมาบนโลกอีกครั้ง และสงครามระหว่าง อนิเมะ จักรกลหุ่นยนต์กับมนุษย์ก็ถึงจุดเดือด เท็ตสึโระเป็นนักสู้เพื่ออิสรภาพในขณะนี้ และความกล้าหาญของเขาก็ปรากฏให้เห็นในการเปิดตัวที่ดีอย่างน่าอัศจรรย์ในยี่สิบนาที คนแปลกหน้าลึกลับนำข้อความที่น่าจะมาจาก Maetel มาให้เขา โดยขอร้องให้เขากลับมาที่ Galaxy Express Three-Nine คาดกันว่ารถไฟไม่ได้ให้บริการแล้ว แต่อย่างที่เท็ตสึโระมองเห็นได้จากระยะไกล รถไฟกำลังวิ่งอยู่มาก และภารกิจของเขาในการสร้างรถไฟก็เป็นส่วนที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างง่ายดาย

เมื่อเขาอายุถึง 999 ปี การ์ตูน เขาได้พบกับวาทยกรคนเก่า รวมถึงสาวช่างยนต์คนใหม่ที่มีท่าทีดุร้ายต่อมนุษย์ทำให้เธอเข้ากับคนได้อย่างประหลาด อย่างไรก็ตาม การผจญภัยยังคงดำเนินต่อไปเมื่อเท็ตสึโรได้พบกับมาเอเทล และรถด่วนจอดที่จุดต่างๆ ระหว่างทางไปยังแกรนด์แอนดรอเมดา เท็ตสึโระได้พบกับผู้คนใหม่ๆ มากมาย รวมถึงเมโอดาร์ ผู้ซึ่งบอกเขาว่ามีข่าวลือว่าเมเทลรับตำแหน่งแม่ของเธอในฐานะโพรมีเธียม ซึ่งหมายความว่าเธอไว้ใจไม่ได้ นอกจากนี้เขายังได้พบกับอัศวินดำเฟาสท์ นักรบผู้มีเกียรติที่ครั้งหนึ่งมีชะตากรรมเกี่ยวพันกับเท็ตสึโระ ตามที่คาดไว้ เมื่อเท็ตสึโระรู้ความจริงของแผนการแข่งขันหุ่นยนต์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

Rin Taro ได้เงินจำนวนมากเพื่อโยนขึ้นหน้าจอด้วยAdieu สำหรับภาพยนตร์จากปี 1981 มันดูดีมาก พื้นหลังนั้นกว้างขวางและสวยงามในบางครั้งตามสไตล์ของพวกเขา ตัวละครไม่เคยดูดีขึ้นเลย และพูดคุยเกี่ยวกับฉากแอคชั่น! Adieuเต็มไปด้วยแอ็คชั่นมากเกินไป ทั้งหมดนี้แสดงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม แม้แต่แฟนตัวยงอย่างฉันก็อดไม่ได้ที่จะชื่นชมสิ่งที่เขาทำในช่วง 20 นาทีแรก มันถูกเขียนและสคริปต์อย่างแน่นหนา และริน ทาโร่ดึงมันออกมา

น่าเสียดายที่ปีศาจร้ายที่ตามหลอกหลอนผลงาน Rin Taro ดูอนิเมะทุกประเภทตั้งแต่X/1999ถึงThe Dagger of Kamuiปรากฏตัวที่นี่ — ขาดบรรณาธิการที่ดี บอกตามตรงว่าฉันไม่ค่อยรู้สึกเบื่อกับการกระทำมากเท่ากับสิ่งที่อยู่ในAdieu! ไม่เหมือนหนังภาคแรก ทุกอย่างเคลื่อนไหวตลอดเวลา ปัญหาคือส่วนใหญ่ไม่จำเป็น แม้จะไม่มีโครงเรื่องใหม่ แต่ Rin Taro ก็สามารถประสบความสำเร็จในการสร้างภาพยนตร์ 1:25 ที่ให้ความบันเทิงได้ แต่ด้วยเวลาดำเนินการ 2:05 ชิ้นส่วนต่าง ๆ เจ็บปวดอย่างมากที่ต้องนั่งดู (ที่จริงฉันหยุดพักที่เครื่องหมายชั่วโมงเพื่อให้แน่ใจว่าฉันไม่ได้หลับไป) ฉันไม่จำเป็นต้องดูนาทีที่ 999 ดึงออกจากดาวเคราะห์และไม่ต้องทำซ้ำจุดของพล็อต การตัดต่อคือทุกสิ่ง และรินทาโร่ก็ทำไม่ได้

ยุคที่เทคโนโลยีก้าวล้ำ มนุษย์สามารถละทิ้งกายเนื้อ

ในขณะเดียวกัน เนื้อเรื่องเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ ดูอนิเมะ ห่อใหม่ในบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างกัน คำอุปมาพื้นฐานของภาพยนตร์เรื่องแรกเกี่ยวกับมนุษยชาติและความปรารถนาที่จะเป็นอมตะโดยธรรมชาติของมันยังคงอยู่ที่นี่ แต่ก็ไม่ได้เปลี่ยนไปเลย เท็ตสึโระยังไม่โต ดังนั้นผลกระทบของการเดินทางสู่ความเป็นลูกผู้ชายในภาพยนตร์เรื่องแรกจึงดูเหมือนไม่ชัดเจน แม้แต่จี้จากสมาชิกคนอื่น ๆ ของจักรวาลมัตสึโมโต้ก็ไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ ด้วยการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดเล็กน้อย นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในรูปแบบ “ไลต์” เท่านั้น และนี่กลายเป็นปัญหาอย่างมาก เมื่อพวกเขาเริ่มฆ่าตัวละครในตอนจบ คุณก็ไม่สนใจจริงๆ

สิ่งที่ทำลายอารมณ์จริงๆ คือการฉีกแนวจากหนังไซไฟเรื่องอื่นๆ ในยุคนั้นอย่างโจ่งแจ้งอนิเมะญี่ปุ่น (และถ้าคุณอยากดูหนังเรื่องนี้จริงๆ ให้ข้ามย่อหน้านี้ไป หนังการ์ตูนเพราะแม้แต่การกล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องอื่นของฉันก็อาจถือเป็นการสปอยล์ได้ในกรณีนี้) เครื่องแต่งกายของเฟาสท์นั้นชวนให้นึกถึงดาร์ธ เวเดอร์อย่างมาก เฉพาะอุปกรณ์พล็อตที่พวกเขาเอามาจากThe Empire Strikes Back คะแนนซึ่งดีกว่าภาคแรกมาก มีคำใบ้ของจอห์น วิลเลียมส์ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งซูเปอร์แมน ) ล่องลอยอยู่ในบางครั้ง มีแม้กระทั่งสถานการณ์ที่ทำให้ฉันพูดถึงชาร์ลตัน เฮสตันที่โอเวอร์แอคติ้งในซอยเลนต์ กรีน ภาพยนตร์เรื่องนี้ชวนให้นึกถึงเรื่องอื่น ๆ มากมายโดยที่ไม่เคยสร้างเอกลักษณ์ของตัวเอง

บางทีคุณอาจให้อภัยความเกินพอดีของ Rin Taro การ์ตูนHD และยังคงสนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้ Adieu Galaxy Express 999มีความสุขโดยเฉพาะอย่างยิ่งใน 20 นาทีแรก แต่สิ่งที่ฉันจะไม่ให้สำหรับ “Phantom Edit” ของหนังเรื่องนี้! มันคงจะดีกว่านี้มากถ้ามันถูกหั่นให้เล็กลงและมีพื้นที่สำหรับสร้างภาพยนตร์ของตัวเองแทนที่จะเป็นภาคต่อที่ถูกบังคับ สำหรับตอนนี้ ฉันจะต้องพอใจกับสิ่งอื่น — ที่ดีกว่า — จาก Leiji Matsumoto แทน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *