อยากดูอย่างต่อเนื่อง หนังออนไลน์ฟรี ดูซีรี่ย์ใหม่ ดูซีรี่ย์ฟรี

หนังออนไลน์ฟรี เนื่องจากมีภาพยนตร์และซีรีส์ที่น่าทึ่งซึ่งอยู่ในรูปแบบต่างๆ ขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณต้องการคุณภาพการแสดงผล ดังนั้นคุณสามารถเลือกวิดีโอได้ตั้งแต่ 3gp ไปจนถึงกราฟิก HD เต็มรูปแบบ หากคุณหลีกเลี่ยงละครทีวีที่ดูเบาบางและไม่กลัวที่จะดูละครที่เต็มไปด้วยความโศกเศร้า โศกนาฏกรรม ละครที่มีพลัง หรือความขุ่นเคือง ให้ชม “Goodbye, My Princess” อย่างไรก็ตาม ละครรักสามเส้าทุกเรื่องก็เศร้าและโศกเศร้าในระดับหนึ่ง (แต่โดยเฉพาะเรื่องนี้) หากคุณไม่สนใจการเมืองและการวางอุบาย คุณอาจต้องการดูซีรีส์ซีรักสามเส้าเรื่องนี้ “Sound of the Desert” ให้ความรู้สึกที่เร้าใจตามที่คุณต้องการ แต่ไม่ได้เจาะลึกถึงส่วนทางประวัติศาสตร์/การเมืองมากนัก ดังนั้นหากเป็นละครประเภทที่คุณกำลังมองหาก็อ่านต่อได้เลย

หนึ่งในละครจีนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ซึ่งสร้างชื่อให้ดังและภาคภูมิใจไม่เพียงแต่ในดินแดนของตัวเองแต่ไปทั่วโลกคือ Cold Case อย่างไรก็ตาม มันเป็นก้าวที่กล้าหาญมากในการเป็นผู้หญิงเป็นศูนย์กลางโดยการปล่อยใจให้ผู้หญิงที่เข้มแข็งเป็นผู้นำในสังคมปรมาจารย์เอเชียที่โหดร้าย ซีรีส์จีนอีกเรื่องที่ได้รับการยกย่องซึ่งนำเสนอภาพแนวอาชญากรรมระทึกขวัญได้ดีที่สุดคือ S.C.I. ซีรีส์นี้ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหนึ่งในรายการโปรดของแฟนๆ เนื่องจากได้รับความนิยมไม่เพียงแต่ในจีนเท่านั้น แต่ยังทั่วโลกอีกด้วย ทีมสี่คนตรวจสอบคดีที่ยังไม่คลี่คลายในขณะเดียวกันก็เปิดเผยเบาะแสใหม่ในคดีของซูหลางอายุเจ็ดขวบไปพร้อมๆ กัน ดังนั้นผลงานชิ้นเอกแนวระทึกขวัญแนวจิตวิทยาจึงมีให้รับชมบนแพลตฟอร์มที่เรียกว่า ChinaZone ปัจจัยพิเศษของละครเรื่องนี้รวมอยู่ในโครงเรื่องด้วย ซึ่งจะนำผู้ชมไปสู่การเดินทางของ Xu Lang นักเรียนที่ฉลาดหลักแหลมด้านจิตวิทยาอาชญากรรมจากมหาวิทยาลัยแมรีแลนด์ ผู้ได้รับปริญญาเอก ละครจีนอีกเรื่องที่ได้รับการยกย่องอย่างมากซึ่งมีด้านอาชญาวิทยาที่มืดมนถ่ายทอดออกมาได้ดีในทุกบรรทัดของเรื่อง มีแนวทางที่แตกต่างออกไปมากเมื่อเทียบกับซีรีส์อื่นๆ ที่ออกอากาศในช่วงเวลาเดียวกัน

ดูฟรี ดูซีรี่ย์ใหม่ ดูซีรี่ย์ฟรี

ดูซีรี่ย์ใหม่ ซีรีส์เกาหลีที่สร้างจากมังงะเรื่อง “Absolute Boyfriend” ที่เขียนโดย Zettai Kareshi บอกเล่าเรื่องราวของหุ่นยนต์ที่ถูกตั้งโปรแกรมให้เป็นแฟนในอุดมคติ วันหนึ่งหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเลิกกับแฟนแล้ว เธอคบกับเขามาเจ็ดปีแล้ว ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากมากสำหรับเธอ และเธอยังไม่หายดีเลย อย่างไรก็ตาม จู่ๆ หุ่นยนต์ที่เธอพบก็เริ่มสัมผัสถึงอารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์และตกหลุมรักเธอ! คนส่วนใหญ่ตกหลุมรักละครเกาหลีเพราะเรื่องราวความรัก และ Destined with You นำเสนอแนวใหม่ให้กับแนวคลาสสิกนั้น ละครเรื่องที่กำลังดำเนินอยู่ (ซึ่งมีตอนลดลงทุกสัปดาห์) นำแสดงโดยโรอุน วง SF9 และโจโบอา และใช้แนวทางโรแมนติกแบบลิ้นแก้ม ตัวเอกจางชินยูและอีฮงโจพบว่าตัวเองอยู่ในเรื่องราวความรักที่ถูกบังคับ แต่ไม่มีการออกเดทปลอมหรือการจัดการธุรกิจเกิดขึ้นที่นี่ แต่ฮงโจบังเอิญทำให้ชินยูถูกมนต์สะกดรักหลังจากค้นพบหนังสือคาถาอายุ 300 ปี ซึ่งซ่อนความลับไว้มากกว่าหนึ่งความลับสำหรับทั้งคู่ที่ไม่สมัครใจ “Meteor Garden” หนึ่งในละครจีนโรแมนติกในโรงเรียนที่ดีที่สุด

มีศูนย์กลางอยู่ที่หญิงสาวที่ฉลาดพอที่จะลงทะเบียนในมหาวิทยาลัยอันทรงเกียรติและพัวพันกับความสัมพันธ์ที่จริงจังกับชายหนุ่มที่ร่ำรวยและหล่อเหลา คล้ายกับละครเรื่องก่อน ๆ ในรายการ เป็นไปตามเรื่องราวประเภท “สาวรวยที่น่าสงสาร” ซึ่งตัวละครหลักมาจากโลกที่แตกต่างกันแต่ยังต้องการที่จะอยู่ด้วยกันโดยต้องเผชิญกับอุปสรรคทั้งหมด หากคุณกำลังมองหาซีรีส์โรงเรียนทั่วไปที่ให้ความรู้สึกดี ลองเริ่มดู “All I Want For Love Is You” โครงเรื่องหลักเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความโรแมนติคในโรงเรียน แต่ซีรีส์ก็มีองค์ประกอบเรื่อง wuxia เช่นกัน นางเอกของที่นี่ชอบเขียนเกี่ยวกับโลก Wuxia ในจินตนาการของเธอเกี่ยวกับตัวเธอเองและสคูลไอดอลที่เธอรัก Love O2O เป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่มีฉากอยู่ในวิทยาลัยของจีน เซียวนาย ผู้เชี่ยวชาญด้านเกมและเป็นนักเรียนที่โด่งดังที่สุดในโรงเรียน ตกหลุมรักเป่ยเว่ยเว่ย หลังจากที่พวกเขาได้ผ่านการเดินทางทั้งในโลกออนไลน์และชีวิตจริงมาได้ไม่นาน Well, Dominated Love เป็นละครโทรทัศน์โรแมนติกของจีนที่นำแสดงโดย Lulu Xuan, Yinjun Liu และ Zhao Zhiwei ออกฉายในปี 2020 มี 1 ซีซั่น เป็นเรื่องราวความรักระหว่างเลขานุการที่ทำงานหนักและถูกเจ้านายของเธอรำคาญ กับซีอีโอผู้หยิ่งผยองและมีไอคิวสูงที่ป่วยด้วยโรค OCD ที่ไม่รุนแรงและเป็นโสดที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

หนังออนไลน์ฟรี ดูซีรี่ย์ฟรี

ดูซีรี่ย์ฟรี หากคุณต้องการดูละครสำหรับเยาวชน/โรงเรียนและรักศิลปะการต่อสู้ คุณควรดู “Sweet Combat” ติดตามเรื่องราวของเด็กหญิงอายุ 18 ปีที่มีความสามารถผู้หลงใหลในการชกมวยและยังคว้าแชมป์ตั้งแต่อายุยังน้อยอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ครอบครัวของเธอมองว่าเธอเป็นเพียงผู้สืบทอดบริษัทของพวกเขาเท่านั้น วันหนึ่ง เด็กสาวได้บังเอิญพบกับเด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ซึ่งสมัครทุนด้านกีฬา เขาไม่ได้รับการสนับสนุนทางการเงินต่างจากเธอและถึงกับยอมสละโรงเรียนเพื่อหางานทำ แม้ว่าเขาจะไม่มีพื้นฐานด้านกีฬา แต่เขาก็มีศักยภาพที่ยอดเยี่ยม ตกลงดังนั้นฉันจึงโกงนิดหน่อยที่นี่ จริงๆ แล้วฉันไม่ชอบซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้เลย แต่ต้องรวมอยู่ในรายการนี้ด้วย แม้ว่าฉันจะตั้งความหวังไว้สูงกับซีรีส์นี้เมื่อเริ่มดู แต่เนื้อเรื่องของคู่หลักกลับไม่ได้ผลสำหรับฉันจริงๆ ในซีรีส์ไม่กี่ตอน ฉันพบว่าเหตุผลเดียวที่ทำให้ละครเรื่องนี้น่าดูก็เพราะคู่รอง แม้จะไม่ได้ออกอากาศในช่วงไพรม์ไทม์ แต่ The Guest ก็ยังคงได้รับเรตติ้งที่สูงจากผู้ชมชาวเกาหลี ละครเกาหลีนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับการไล่ผีและลัทธิหมอผี โดยเรื่องหลังนี้ยังคงแพร่หลายมากในสังคมเกาหลีใต้ ติดตามนักสืบ นักบวชคาทอลิก และนักพลังจิตเมื่อพวกเขาร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับพลังเหนือธรรมชาติและคลี่คลายอาชญากรรมของพวกเขา ตอนแรกจะดึงคุณเข้าสู่ฉากการแสดง โครงเรื่อง และฉากที่อัดแน่นอย่างยอดเยี่ยม มันทำให้คุณดื่มด่ำไปกับเรื่องราวและองค์ประกอบของมันทำให้เหตุการณ์เหนือธรรมชาติดูสมจริงมาก อิงจากการ์ตูนเกาหลีในชื่อเดียวกันที่เขียนและแสดงโดยยุนมีคยอง “Bride of the Water God” ทำหน้าที่อย่างเชี่ยวชาญในการทำให้ตัวละครหลักดูสง่า สูง และสง่างามเหมือนกับตัวละครในข้อความต้นฉบับ สุนทรียศาสตร์โดยรวมนั้นโรแมนติกและคล้ายคลึงกับสิ่งที่เราคาดหวังจากซุนจุงมันฮวา (นิยายภาพเกาหลีที่มุ่งเป้าไปที่เด็กผู้หญิงเป็นหลัก) “Lucky Romance” เต็มไปด้วยความรักที่ทำให้ทุกคนอบอุ่นหัวใจ และการแสดงก็ยังคงน่าดูและน่าเชื่อ พร้อมเคมีที่เข้ากันอย่างเหลือเชื่อระหว่างนักแสดงนำทั้งสอง ฮวังจองอึมเป็นคนซุ่มซ่ามและไร้สาระในแบบที่เธอทำได้ในขณะที่ยังคงอ่อนหวานและเข้าถึงได้ และรยูจุนยอลก็เป็นหนึ่งในนักแสดงไม่กี่คนที่สามารถดึงเอาหนุ่มรวยเจ้าอารมณ์ที่มีหัวใจสีทองออกมาได้ มีบุคลิกและน่าเชื่อเมื่อเขาเริ่มสร้างความอบอุ่นให้กับบ่อนุ้ย และด้านที่อ่อนโยนของเขาไม่เพียงแค่กระโดดออกมาจากที่ใด ทำให้ละครเรื่องนี้ดูสนุกสนานมาก