รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง รีวิว หนัง เรื่อง Coffee Prince 2007

รีวิว หนัง รีวิวรายการทีวี ฮันกยอลเชื่อว่าอึนชานเป็นเด็กผู้ชายจึงจ้างเธอให้สวมรอยเป็นคู่รักเกย์ของเขาเพื่อทำลายนัดบอดที่ย่าของเขายืนยันว่าเขาจะเข้าร่วม หลังจากที่คุณย่าของเขาพยายามที่จะแต่งงานกับเขาล้มเหลว เธอก็ทำให้เขาเปิดร้านกาแฟทรุดโทรมกับฮงแกชิก (คิมชางวาน) เขาปรับปรุงร้านและตัดสินใจจ้างเฉพาะผู้ชายเพื่อดึงดูดกลุ่มผู้หญิงจากมหาวิทยาลัยสตรีใกล้เคียง อึนชานตัดสินใจสวมรอยเป็นเด็กผู้ชายต่อไปเพื่อที่เธอจะได้ทำงานที่นั่น เมื่อเวลาผ่านไป ฮันกยอลพบว่าตัวเองชอบอึนชานมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งส่งเขาขึ้นรถไฟเหาะทางอารมณ์ในขณะที่เขาต่อสู้กับความคิดที่ว่าเขาอาจจะเป็นเกย์ อึนชานก็ตกหลุมรักฮันกยอลเช่นกัน แต่เธอก็ไม่กล้าเปิดเผยความจริงเพราะกลัวว่าจะสูญเสียเขาไป ฮันกยอลเป็นชายหนุ่มอัจฉริยะที่ไม่ชอบการถูกจำกัดอยู่แค่เส้นทางงานเดียว คุณยายของเขาสั่งให้เขาเปิดร้านกาแฟ แม้ว่าเขาจะเกลียดความคิดที่จะเข้าร่วมธุรกิจของครอบครัวก็ตาม ไม่สามารถต้านทานคุณย่าของเขาได้ เขาเข้าควบคุมร้านกาแฟอย่างไม่เต็มใจและหมกมุ่นอยู่กับอุตสาหกรรมกาแฟรสเลิศ วันหนึ่งเขาได้พบกับอึนชานที่เขาเข้าใจผิดคิดว่าเป็นเด็กผู้ชาย และค้นพบว่ารักแท้คืออะไร… ความสับสนนี้เป็นหัวใจสำคัญของเรื่อง เพราะทำให้อึนชานได้รับงานมอบหมายมูลค่าสูง 2 งานจากฮันคยอล เขาเป็นคนขยันที่ออกแบบของเล่นในนิวยอร์ก แต่ได้รับการบอกกล่าวจากคุณย่าของเขา ซึ่งเป็นหัวหน้าของ Dongin Foods (คิม ยองอ๊ก จาก Squid Game และ Hometown Cha-cha-cha) ให้หักอกและเรียนรู้ธุรกิจของครอบครัว .

นักแสดงซีรีส์

โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องเยี่ยมที่จะทำให้คุณอารมณ์ดีและเบิกบาน มีเนื้อเรื่องที่ดีพร้อมกับความรักที่น่าสนใจระหว่างนักแสดงนำทั้งสองที่ค่อยเป็นค่อยไป และมีช่วงเวลาที่ตลกขบขันแทรกเข้ามาด้วย ซีรีส์เกาหลีติดท็อป 2 อันดับแรกของฉันในหมวดนี้แน่นอน กงยูเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมมาก และเคมีระหว่างเขากับยุนอึนเฮก็ดูสมจริงมาก ตัวประกอบทั้งหลาย โดยเฉพาะ “เจ้าชาย”ดูหนังออนไลน์ ในร้านกาแฟ ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้ละครน่ารักเรื่องนี้ ต้องดูสำหรับแฟนละครเกาหลีหรือมือใหม่ สิ่งที่ควรกล่าวถึงอีกอย่างคือเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งมีโทนเสียงโรแมนติกสบายๆ ตลอดซีดี OST ทั้งสามแผ่น ชเวฮันคยอลเป็นทายาทของกลุ่มธุรกิจอาหารขนาดใหญ่ แต่เขาไม่ค่อยสนใจในบทบาทนี้ ยายของเขามักจะจู้จี้ให้เขาเข้าร่วมธุรกิจของครอบครัว หาภรรยา และลงหลักปักฐาน เพื่อให้เธอหลุดจากหลังของเขา เขาเข้าครอบครองร้านกาแฟซอมซ่อและเปลี่ยนร้านกาแฟแห่งนี้ให้เป็นหนึ่งเดียวกับบาริสต้าชายสุดฮอต โกอึนชาน ผู้ซึ่งดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งชีวิตคู่ ใช้ประโยชน์จากลุคทอมบอยของเธอและสวมรอยเป็นเด็กผู้ชายเพื่อทำงานในร้านกาแฟ ขณะที่พวกเขารู้จักกัน ฮันคยอลเริ่มสงสัยเรื่องเพศของเขาในขณะที่เขาจับใจอึนชานได้ ในละครเกาหลีเรื่อง The 1st House of Coffee Prince มีความสัมพันธ์หลอกรักร่วมเพศที่เกิดขึ้นเมื่อชเวฮันคยอล ทายาทบริษัทกาแฟของครอบครัวตกหลุมรักโกอึนชาน ผู้หญิงที่เขาเชื่อว่าเป็นผู้ชาย แนวคิด “รักร่วมเพศ” นี้เป็นความขัดแย้งที่สำคัญสำหรับส่วนใหญ่ของรายการจนถึงตอนจบเมื่อความจริงถูกเปิดเผย สิ่งนี้ถูกมองว่าเป็นจุดขายของการแสดงที่ตลกและโรแมนติกเนื่องจากในฐานะผู้ชมเรารู้ว่าโกอึนชานเป็นผู้หญิง ความขัดแย้งทำให้เรื่องราวตลก และท้ายที่สุดเราเชื่อว่าทุกอย่างจะเรียบร้อยดี เพราะท้ายที่สุดแล้ว ฮันคยอลไม่ได้เป็นเกย์จริงๆ อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากความตลกขบขันแล้ว ฮันคยอลยังทนทุกข์กับแรงดึงดูดของเขาที่มีต่ออึนชาน มันทำให้เขาโกรธและเฉยเมยซ้ำแล้วซ้ำเล่า เขาไปไกลถึงขนาดไปพบแพทย์เพื่อรับ “การรักษา” ความวุ่นวายที่ทำให้เขาสัมผัสกับปัญหาจริงบางอย่าง เหตุใดเรื่องนี้จึงกระจ่างขึ้น ฉันเชื่อว่าอาจเป็นความจริงที่ว่าละครเกาหลี (K-dramas) เน้นรูปแบบการเขียนที่มีสูตรสำเร็จ หลอกรักร่วมเพศถูกใช้เป็นตัวกระตุ้นใน รีวิวหนัง disney Coffee Prince เพื่อสร้างอุบายและความสนใจอย่างมีประสิทธิภาพแก่ผู้ชมในขณะที่ยังคงปลอดภัยจากมุมมองทางสังคมและวัฒนธรรม


รีวิวหนัง Coffee Prince ซีรีส์โทรทัศน์ขนาดยาว 17 ตอน เป็นเรื่องเกี่ยวกับโกอึนชาน ทอมบอยที่มักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเด็กผู้ชายเพราะรูปร่างหน้าตาที่ดูเด็กของเธอ เป็นคนหาเลี้ยงครอบครัวคนเดียว ซึ่งประกอบด้วยแม่และน้องสาว เธอทำงานหลายอย่างเพื่อช่วยให้พวกเขามีชีวิตที่สุขสบาย วันหนึ่งเธอบังเอิญได้พบกับชเวฮันคยอลเพลย์บอยผู้มั่งคั่ง ผู้ซึ่งรับเธอไปตั้งแต่ยังเป็นเด็กและจ้างเธอให้เป็นแฟนชั่วคราวของเขาเพื่อช่วยเขาขับไล่ผู้หญิงที่ยายของเขาบังคับให้ไปพบเพื่อแต่งงาน หลังจากหลอกสาวๆ ได้สำเร็จ อึนชานและฮันคยอลก็กลายเป็นเพื่อนกัน ด้วยความไม่พอใจที่ไม่เต็มใจที่จะแต่งงาน คุณย่าของฮันคยอลจึงท้าให้เขาฟื้นฟูร้านกาแฟที่กำลังจะตายด้วยการร่วมงานกับผู้จัดการคนปัจจุบัน และเพิ่มกำไรของร้านเป็นสามเท่า หลังจากนั้นเขาสามารถกลับไปอเมริกาและทำงานอะไรก็ได้ที่เขาเลือก ฮันคยอลยอมรับความท้าทายและจ้างอึนชานเป็นพนักงานกลุ่มแรกของเขา อึนชานเพิ่มความมั่นใจให้กับฮันคยอลด้วยการทำให้เขามั่นใจว่าการลงทุนมีศักยภาพที่จะประสบความสำเร็จ และเธอจะช่วยให้เขาบรรลุเป้าหมาย ร้านกาแฟจึงถูกตั้งชื่อว่า Coffee Prince ซึ่งมีสมาชิกผู้ชายเท่านั้นที่ทำงาน เมื่อฮันคยอลและอึนชานเริ่มทำงานร่วมกัน เขาก็ชอบเธอมากขึ้นและตกหลุมรักเธอโดยไม่รู้ตัวถึงเพศที่แท้จริงของเธอ ชื่อของละคร The First Shop of the Coffee Prince หมายถึงร้านกาแฟที่บริหารงานโดยฮันกยอลตัวละครของกงยู การขาดสมาธิของตัวละครนี้สร้างปัญหาให้กับครอบครัวของเขา ดังนั้นคุณย่าของเขาจึงยืนยันว่าเขาจะจัดการร้านกาแฟที่ล้มเหลวและทำให้มันประสบความสำเร็จ เขาไม่สามารถปฏิเสธได้ และในขณะที่ศึกษาธุรกิจกาแฟรสเลิศ เขาก็เริ่มเปลี่ยนแปลง เขาตัดสินใจจ้างเฉพาะบริกรชายหน้าตาดีและลงเอยด้วยการเสนองานให้อึนชาน เรื่องราวเริ่มซับซ้อนขึ้นเมื่อฮันกยอลรู้ตัวว่าเขาหลงรักอึนชาน โดยยังคงเชื่อว่าเธอเป็นเด็กผู้ชาย เธอชอบเขาเหมือนกัน แต่กลัวว่าจะถูกไล่ออกหากเขารู้ว่าเธอเป็นผู้หญิง ความรักสลับเพศที่อ่อนโยนของพวกเขาเข้าถึงหัวข้อความสัมพันธ์ระหว่างเพศเดียวกันอย่างช่ำชอง โดยสรุปว่าสิ่งสำคัญคือคนที่คุณรัก ไม่ใช่เพศใดที่คนคนนั้นเป็น โกอึนชานเป็นทอมบอยอายุ 24 ปีที่มักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นผู้ชาย พ่อของเธอเสียชีวิตเมื่อเธออายุ 16 ปี และตั้งแต่นั้นมาเธอก็รับช่วงต่อในฐานะคนหาเลี้ยงครอบครัวของเธอ เมื่อฮันกยอลและอึนชานพบกัน เขาไม่รู้ว่าเธอเป็นผู้หญิง เขาตัดสินใจจ้างเธอให้แกล้งเป็นคนรักเกย์ของเขา เพื่อที่เขาจะได้รอดพ้นจากการนัดบอดที่ยายของเขาจัดไว้ หลังจากได้รับคำขาดจากคุณย่าของเขา ฮันกยอลเข้าครอบครองร้านกาแฟเก่าทรุดโทรม ภายหลังเปลี่ยนชื่อเป็น “คอฟฟี่ปริ๊นซ์” เพื่อพิสูจน์ว่าเขามีความสามารถสำหรับทั้งคุณย่าและยูจู เพื่อดึงดูดลูกค้าผู้หญิง เขาจ้างพนักงานชายหน้าตาดีเท่านั้น อึนชานซึ่งหมดหวังเรื่องเงิน ยังคงปิดบังเพศของเธอต่อไปเพื่อให้ได้งานที่คอฟฟี่ปริ๊นซ์ ฮันคยอลเป็นชายหนุ่มฉลาดที่เกลียดการผูกติดอยู่กับอาชีพเดียวในชีวิต ด้วยความเกลียดชังความคิดที่จะเข้าร่วมธุรกิจของครอบครัว เขาจึงได้รับคำสั่งจากคุณย่าให้บริหารร้านกาแฟ ไม่สามารถขัดคำสั่งคุณย่าของเขาได้ เขารับหน้าที่ดูแลร้านกาแฟอย่างไม่เต็มใจและเริ่มดื่มด่ำกับธุรกิจกาแฟรสเลิศ วันหนึ่งเขาได้พบกับอึนชานซึ่งเขาเข้าใจผิดว่าเป็นเด็ก และได้เรียนรู้ความหมายของความรักที่แท้จริง…

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

บทวิจารณ์

ต้องยกเครดิตให้กับการเขียนที่ชาญฉลาดและดาราที่เปล่งประกายของรายการ รีวิว หนัง netflix ยุนอึนเฮ นักแสดง/นักร้องชาวเกาหลี เธอถูกปลดเปลื้องสไตล์การแต่งตัวที่ดูเย้ายวนใจตามปกติของเธอในบทอึนชาน หญิงสาวกะเทยที่ล่วงลับไปแล้วจากการเป็นเด็กหนุ่ม เธอไม่รังเกียจเพราะเธอยุ่งกับการเป็นหัวหน้าครอบครัวและหัวหน้าคนทำขนมปังตั้งแต่พ่อของเธอเสียชีวิต แม่ของเธองี่เง่าและเป็นพวกวัตถุนิยม ส่วนน้องสาวของเธอยังเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลายและต้องการเงินค่าเล่าเรียน อึนชานทำงานหลายอย่างและมีนางเอกที่ยอดเยี่ยมเช่นความแข็งแกร่งและความแข็งแกร่ง . เธอได้พบกับฮันกยอลซึ่งเป็นทายาทของกลุ่มบริษัทอาหาร ครอบครัวของเขากำลังหาภรรยาที่เหมาะสม แต่เขาต้องการเป็นโสดอย่างไร้กังวล ดังนั้นเขาจึงวางแผนจ้างอึนชานมาเป็นแฟนเกย์ตัวปลอมของเขาเพื่อไล่ล่าผู้สมัครที่เป็นเจ้าสาว ครอบครัวของ Han Gyul เบื่อกับการแสดงตลกของเขาและบังคับให้เขาทำงานในร้านกาแฟทรุดโทรมที่ Eun Chan ไปบ่อยๆ ความรักแบบเกย์เทียมจุดประกายไฟหลังจากอึนชานได้รับการว่าจ้าง แต่งข้ามเพศ ทอมบอย ปลอมแปลงเพศ มิตรภาพ ร้านกาแฟ รักสามเส้า ความรักและโรแมนติก ความแตกต่างทางชนชั้น ความสัมพันธ์แบบพี่กับน้อง ความสัมพันธ์ เพื่อน ความสัมพันธ์แบบโรแมนติก ความสัมพันธ์แบบชายหญิง เข้าใจผิดว่าเป็นเกย์ มิตรภาพโรแมนติก การหลอกลวง ปัญหาสังคม , ปัญหาความสัมพันธ์, ความสัมพันธ์แบบแฟน, ตัวตนที่ผิด, เพศ, ความรักความสนใจ, ปัญหาเงิน, การอยากได้ชื่อเสียง, ความสัมพันธ์ของคู่รัก …

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ดูล่าสุดโดย

แม้ว่ากงยูจะยอดเยี่ยมมาก แต่นี่เป็นความพยายามของทีมอย่างแน่นอน และยุนอึนเฮก็เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบในการสร้างความสมดุลระหว่างคู่หลักของเรา Coffee Prince เป็นละครเรื่องแรกหรือเรื่องที่สองที่ฉันเคยดู (ฉันดู Full House และ Coffee Prince หลังจากที่ได้ดูซีรีส์เกาหลีเรื่องหนึ่งตอนไปพักร้อน แต่จำไม่ได้ว่าดูเรื่องไหนก่อน) ดังนั้น ฉันไม่รู้ว่าใครเป็นนักแสดงในเวลานั้น หลังจากที่ฉันดูละครเรื่องนี้ ฉันได้ไปหา Yoon Eun-hye ในกูเกิลและรู้สึกว่าเธอสวยแค่ไหนในชีวิตจริง มันทำให้ฉันชื่นชมการแสดงของเธอมากยิ่งขึ้น เพราะเธอพยายามเต็มที่และทุ่มเททุกอย่างให้กับเธอ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมบทบาทนี้จึงเป็นผลงานที่ดีที่สุดของเธออย่างปฏิเสธไม่ได้ บางครั้งอารมณ์ของเธอก็ดิบจนฉันร้องไห้ไปกับเธอ disney+ และเมื่อเธอทนทุกข์ทรมานกับรูปร่างหน้าตาที่ดูเป็นเด็กและรู้สึกหนักใจที่ละเลยความเป็นผู้หญิงของเธอเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวมาเป็นเวลานาน ฉันก็รู้สึกหนักใจไปกับเธอ ฮันคยอลตัดสินใจว่าร้านต้องมีกลไก ดังนั้นเขาจึงเปลี่ยนชื่อร้านเป็น “เจ้าชายกาแฟ” และจ้าง “เจ้าชาย” สี่คน รวมทั้งอึนชาน เพื่อทำงานที่นั่นและดึงดูดลูกค้าผู้หญิง ฮันคยอลพบว่าตัวเองตกหลุมรักอึนชาน ซึ่งทุกอย่างดีและดี ยกเว้นความจริงที่ว่าเขายังคิดว่าเธอเป็นผู้ชาย และเขาก็ตรงไปตรงมา ในส่วนของเธอ อึนชานกลัวว่า a) เธอจะตกงานที่ Coffee Prince ถ้าฮันคยอลรู้ว่าเธอเป็นผู้หญิง และหลังจากนั้น b) เขาจะอารมณ์เสียถ้าเขารู้ว่าเธอโกหก แม้ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาลึกซึ้งยิ่งขึ้น . สารคดีมีบทสัมภาษณ์หลายรายการของผู้กำกับและนักแสดงของละคร กงและนักแสดงร่วมยุนพบกันที่ร้านกาแฟ ซึ่งสร้างฉากละครขึ้นมาใหม่อย่างสมจริงและเต็มไปด้วยของที่ระลึก รวมถึงคัทเอาท์ขนาดเท่าตัวจริงของนักแสดง เมื่อยุนมาถึงเพื่อเซอร์ไพรส์อดีตนักแสดงร่วมของเธอ เธอดูมีเสน่ห์มากกว่าอึนชาน ตัวละครของเธอในละครดั้งเดิมเสียอีก อึนชานใช้เวลาส่วนใหญ่ในละครโดยถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเด็กผู้ชาย ซีรี่ย์จีน Yoon Eun Hye กล้าหาญอย่างแท้จริงสำหรับการรับบทนี้ ด้วยมาตรฐานความงามของเกาหลีและสิ่งที่ผู้หญิงควรเป็น เธอจึงสวนทางกับทุกสิ่ง เธอเล่นเป็นทอมบอยโดยเปลือยใบหน้าที่มีความเป็นผู้หญิงเกือบเป็นศูนย์ ถึงกระนั้นเธอก็ประสบความสำเร็จในอาชีพการงานหลังจากนั้น ละครเรื่องนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของฉันตลอดไป ฉันจะพูดเสมอว่าถ้าเรากำลังพูดถึงละครดัดจริตทางเพศที่น่าเชื่อถือและประสบความสำเร็จ เธอและมุนกึนยองใน Painter of the Wind ครองมงกุฎ พวกเขาหมกมุ่นอยู่กับการกระทำและโน้มน้าวใจเรา บวกกับข้อเท็จจริงที่ว่านักแสดงหลักก้าวไปข้างหน้าเพื่อประสบความสำเร็จในอาชีพการงานหลังจากนี้ ทำให้ฉันอบอุ่นหัวใจ อย่างที่คุณไลก้าพูด เป็นเรื่องน่าเศร้าที่เธอไม่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังหลังจากเจ้าชายกาแฟเลย เจ้าชายกาแฟเป็นหนึ่งในละครยุคแรก ๆ ของฉันเมื่อสิบปีก่อน จำได้ว่าประทับใจและตราตรึงมาก นี่คือละครที่ยึดฉันไว้กับละครและผูกพันกับความรักของฉันที่มีต่อนักแสดง ฉันได้ติดตามอาชีพของพวกเขาอย่างเคร่งครัดหลังจากนี้ และแม้ว่าฉันจะชอบโปรเจ็กต์ส่วนใหญ่ที่พวกเขาทำหลังจากนั้น แต่บางโปรเจ็กต์ก็ดูธรรมดาเกินไปแม้ว่าฉันจะชอบนักแสดงมากไปหน่อยก็ตาม (คิว “บิ๊ก”, “ฉันคิดถึงคุณ” ฯลฯ) . หลังจากได้รับคำขาดจากคุณย่าของเขา ฮันคยอลเข้าครอบครองร้านกาแฟเก่าทรุดโทรม ภายหลังเปลี่ยนชื่อเป็น “คอฟฟี่ปริ๊นซ์” เพื่อพิสูจน์ว่าเขามีความสามารถทั้งกับคุณยายและยูจู เพื่อดึงดูดลูกค้าผู้หญิง เขาจ้างพนักงานชายหน้าตาดีเท่านั้น อึนชานซึ่งหมดหวังเรื่องเงิน ยังคงปิดบังเพศของเธอต่อไปเพื่อให้ได้งานที่คอฟฟี่ปริ๊นซ์ รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *