หนัง

SANDLOT

SANDLOT

เมื่อ Scottie Smalls (Thomas Guiry) ย้ายไปอยู่ในละแวกใกล้เคียงใหม่เขาสามารถผูกมิตรกับกลุ่มเด็ก ๆ ที่เล่นเบสบอลที่ลานทราย พวกเขาร่วมกันทำซีรีส์การผจญภัยที่ตลกและน่าสัมผัส เด็กชายประสบปัญหาเมื่อ Smalls ยืมลูกบอลจากพ่อเลี้ยงของเขาที่โดนรั้ว

คะแนน:         PG

ประเภท:        เด็กและครอบครัวละครตลก

ภาษาต้นฉบับ:           ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  เดวิดมิคกี้อีแวนส์

ผู้ผลิต: Dale De La Torre , William S. Gilmore

ผู้เขียน:           เดวิดมิกกี้อีแวนส์ , โรเบิร์ต Gunter

บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์สำหรับTHE SANDLOT

ภาพยนตร์สำหรับครอบครัวบางเรื่องในปัจจุบันไม่ใช่เรื่องสำหรับเด็ก แน่นอนว่าตัวอย่างและโฆษณาส่งเสริมการขายข้ามประเภทฟาสต์ฟู้ดพยายามทำให้เด็ก ๆ น้ำลายไหลด้วยความคาดหวัง แต่การเปิดตัวครอบครัวล่าสุดสองสามเรื่องนั้นเหมาะสมกว่าสำหรับผู้ใหญ่ที่เช่าวิดีโอหัวเรื่องของDennis the Menaceของ John Hughes ( 1993, Warner, PG ) – ไม่ต้องพูดถึงความรุนแรงที่น่ากลัว – ทำให้ Barney-ites หนุ่มสาวน้อยลงและอื่น ๆ สำหรับเด็กเบบี้บูมเมอร์ที่เติบโตมาในการ์ตูน Hank Ketcham และ ‘ ซิทคอมยุค 60 Dennis (Mason Gamble ที่น่ารักเกินไป) ตอนนี้เป็นเด็กยุค 90 แต่เขาก็ยังคงเป็นอันตราย เมื่อพ่อแม่ของเขา (ลีอาทอมป์สันและโรเบิร์ตสแตนตัน) เดินทางไปทำธุรกิจเขาหลงระเริงอยู่กับบ้านคนเดียวที่โอ้อวด- มีสไตล์สูงในขณะที่อยู่กับ Wilsons แต่ต่างจากฮิวจ์เมกาคนอื่น ๆ ตรงที่กลุ่มโจรเป็นคนงี่เง่าไร้ประสิทธิภาพที่นี่ขโมยที่เก็บเหรียญอันเป็นที่รักของมิสเตอร์วิลสัน (คริสโตเฟอร์ลอยด์) เป็นชายจรจัดที่น่ากลัวและดุร้าย ถ้าคุณรัก Dennis the Menace ตั้งแต่ยังเป็นเด็กให้ทำสิ่งที่ชอบ: ข้ามภาพยนตร์เรื่องนี้และเก็บไว้ในความทรงจำของคุณ ดูหนัง

ผู้ที่ต้องการหวนคืนสู่วัยไร้เดียงสาอาจอยากลองThe Sandlot ( 1993, FoxVideo, PG ) ซึ่งเป็นเรื่องราวในยุค 60 ที่ชวนให้นึกถึงStand by Meแม้กระทั่งการบรรยายที่เต็มไปด้วยอารมณ์ ในเรื่องราวที่ไม่น่าเป็นไปได้ของเพื่อนเบสบอลสก็อตตี้ (ทอมกีรี) หนุ่มเป็นคนหัวไข่ที่เขาไม่รู้ว่าเบ๊บรู ธ คือใคร อย่างไรก็ตามเบ็นนี่ (ไมค์วิทาร์) เพื่อนบ้านสุดเท่ของเขาสอนให้เขาเล่นบอลและยังมาช่วยชีวิตเมื่อสก็อตตี้ตีลูกบอลใส่ขากรรไกรของสุนัขขยะที่น่ากลัวโดยไม่เจตนา ภาพยนตร์สีดอกกุหลาบนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับฉากปีเตอร์แพนอย่างชัดเจนแม้แต่ผู้ชมที่อายุน้อยกว่าในปัจจุบันที่ไม่ได้เป็นหัวไข่ก็อาจไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับสุลต่านแห่งสวาท สิ่งเดียวที่พวกเขาจะมีความสุขคือการเล่นซ้ำจุดสุดยอดที่กำลังเผชิญหน้ากับสุนัขขี้เกียจครั้งแล้วครั้งเล่าเส้นด้ายตกอับที่สกปรกซึ่งไม่เพียง แต่จะดึงดูดเด็ก ๆ เท่านั้น แต่ยังรวมถึงพ่อแม่วัยสามสิบหรือสี่สิบของพวกเขาด้วยซึ่งจะพบว่าการเดินทางแห่งความคิดถึงที่น่าหลงใหลย้อนกลับไปในช่วงเวลาของจักรยาน Schwinn, PF Flyers และรถโครเมียมขนาดใหญ่ – การออกนอกบ้านครั้งนี้สัมผัสได้ทั้งหมด ฐานอารมณ์การ์ตูนและมนุษย์ที่ถูกต้อง แม้จะมีพล็อตย่อยที่น่าเบื่อและการเล่าเรื่องที่เกินขอบเขต แต่The Sandlotก็เหมือนกับทีมเดี่ยวและนักหวดคู่จะมีโอกาสในการสร้างผลงานมากมายในบ็อกซ์ออฟฟิศ นักเขียนบทภาพยนตร์เดวิดมิกกี้อีแวนส์และโรเบิร์ตกุนเทอร์รับใช้สนามที่เน้นความเป็นสากลจำนวนมากในภาพยนตร์ครอบครัวเรื่องนี้โดยเน้นที่ความต้องการของเด็ก ๆ เพื่อให้พอดีกับครอบครัวและในหมู่เพื่อน ในครอบครัวนิวเคลียร์เรื่องHappy Days -ish Tom Guiry แสดงเป็น Scotty “สมอง” ที่สะอาดซึ่งแม่ (Karen Allen) และพ่อเลี้ยง (Denis Leary) ได้ทำสิ่งที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นักเรียนชั้นประถมปีที่ 5 ย้ายเขาเข้าโรงเรียนใหม่สองสัปดาห์ก่อนปิดเทอมฤดูร้อนในขณะที่The Sandlot ดูหนังไทย

ทำผิดพลาดทางเทคนิคเล็กน้อยผู้เล่นที่แย่ที่สุดมักจะถูกวางไว้ในสนามด้านขวาไม่ใช่ทางซ้าย – มันเป็นความบันเทิงที่ยกระดับ ผู้กำกับอีแวนส์มีความรู้สึกกล้าที่จะตระหนักว่าตำแหน่งผู้กำกับของเขานั้นคล้ายกับการขว้าง: เช่นเดียวกับนักขว้างที่มีประสบการณ์เขารู้สึกซาบซึ้งว่าเป็นการดีที่สุดที่จะขยี้ลูกบอลบรรยายเล็กน้อยเพื่อให้เรื่องราวมีอารมณ์ขันอีแวนส์ได้รับการแสดงที่ยอดเยี่ยมจากนักแสดงของเขาส่วนใหญ่ Guiry ซึ่งเป็นคนนอกที่ดีเป็นที่ชื่นชอบ แต่ไม่มีรองเท้าคู่เก่ง โดยรวมแล้วผู้กำกับการคัดเลือก Shari Rhodes ได้แสดงรายชื่อผู้เล่นตัวจริงอย่างแพทริคเรนนาในฐานะปากร้ายผู้จับ tubby และ Chauncey Leopardi ในฐานะคนขี้เกียจ Jeffrey Katzenberg-ish สี่ตาของทีมเพิ่มความโง่เขลาบางอย่างให้กับการดำเนินการ หนังhd