movie-online

Plus One (United States, 2019)

เมื่อผู้แสดงแจ็คเควดยังเป็นเด็กแม่ของเขาเม็กไรอันเป็นราชินีที่โรแมนติกคอมเมดี้

ดูหนังออนไลน์ ฉะนั้นก็เลยมีอะไรบางอย่างที่สมควรเกี่ยวกับการที่เขาจะเข้าสู่ชนิดนี้สำหรับหน้าที่ที่เป็นที่รู้จักที่สุดของเขา แม้ว่าจะดูถูกดูแคลนมากยิ่งกว่ารอม – คอมของไรอัน แต่ว่า Plus One ก็มีอยู่ในสิ่งที่กาลครั้งหนึ่งเคยเป็น “จุดที่น่าดึงดูด” สำหรับภาพยนตร์จำพวกนี้: เรื่องราวของเพื่อนพ้องที่เยี่ยมที่สุดวัยยี่สิบสามคนผิดหวังในความรักแล้วก็มองเพื่อนฝูงทุกคนด้ามจับคู่กันโดยพบว่า ท่านบางทีอาจอยู่ใกล้กว่าที่พวกเขาเคยคาดการณ์ สำหรับคู่รักความรักภาพยนตร์ประเด็นนี้จะวิเคราะห์ทุกช่อง สำหรับคนที่ปรารถนาเพิ่มเติมอีกน้อยมันมากับสคริปต์อันเฉลียวฉลาดช่องทางสำหรับเพื่อการขายที่ถูกอกถูกใจและก็ความยินดีที่จะแก้ไขเป็นบางโอกาสหรือสองครั้ง ข้อร้องทุกข์เดียวของฉันเกี่ยวกับ Plus One เป็นตอนสุดท้ายรู้สึกรีบร้อนนิดหน่อย

ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอเมดี้ในปี 2010 ชอบมิได้รับเงินในส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดของการจับคู่ภาพยนตร์ใดๆก็ตาม- เคมี แม้ผู้แสดงมีควรจะนำเสนอโดยรวมเข้าด้วยกันให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้แทนที่จะไปยุ่งวุ่นวายกับเรื่องยิบย่อยที่ไม่เกี่ยวข้องรวมทั้งนักแสดงรองที่เป็นใบ้ นักเขียนร่วม / ผู้กำกับ Jeff Chan & Andrew Rhymer รู้เรื่องกฎรากฐานนี้แล้วก็ตรวจตราให้มั่นใจว่า Quaid’s Ben รวมทั้ง Maya Erskine’s Alice แบ่งปันจอราว 75% ของ Plus One พวกเรามีความเป็นส่วนตัวสำหรับการเปลี่ยนการล้อเล่นรวมทั้งมิตรภาพที่สงบของพวกเขาให้เป็นสิ่งที่จำเป็นเพิ่มขึ้น ดาราหนังแสดงซึ่งกันและกันด้วยการประสมประสานที่พอดีระหว่างความเป็นมิตรความรักและก็ความคลั่งไคล้ ความเกี่ยวข้องของพวกเขาเป็นไปตามวิถีที่คาดหวัง แม้กระนั้นดูท่าจะผิดควบคุมโดยสคริปต์ เบ็นรวมทั้งอลิซเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ยุคเรียนมหาวิทยาลัยแล้วก็ในช่วงเวลานี้พวกเขาอายุ 20 ปลายๆแล้วพวกเขาเจอแนวโน้มที่น่าตกใจในกลุ่มสหายๆโน่นเป็นการสมรส ทั้งคู่ไม่มีคู่ครองพวกเขาตกลงที่จะเป็น“ บวกหนึ่ง” ของกันและกันในงานสมรสที่พวกเขาได้รับชักชวน Chan รวมทั้ง Rhymer ถ่ายภาพการเล่นที่สนุกระหว่างพวกเขา (โดยที่ Maya มีปัญหาสำหรับการผ่านประโยคโดยไม่ทิ้ง f-bomb) – การตอบสนองที่ส่งผลให้เกิดอะไรบางอย่างอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อพวกเขาไปร่วมงานสมรสที่ฮาวาย หนัง hd

แม้กระนั้นภาพยนตร์ประเด็นนี้มิได้จบลงเมื่อพวกเขาเชื่อมต่อกัน

ดูบอลสด มันติดตามพัฒนาการของมิตรภาพของพวกเขาในระหว่างที่กำลังก้าวเข้าสู่ตอนใหม่ ความเชื่อมโยงระหว่างน้ำมันกับน้ำส้มสายชูช่วยทำให้เควด (ซึ่งเบ็นเป็นคนซุกซนรวมทั้งบรรเทา) และก็เอ้อร์สไคน์ (ซึ่งอลิซเป็นผู้ที่เบิกบานใจรวมทั้งเป็นธรรมชาติ) สามารถเน้นย้ำจุดเด่นของกันและกันได้ ทั้งสองปรับปรุงผู้แสดงของพวกเขา แต่ว่าพวกเขาฉายแสงที่สุดในขณะแบ่งปันจอท่องบทสำหรับพูดที่ชอบฉลาดหลักแหลมแล้วก็ชอบเค็ม ภาพยนตร์ปราศจากความบกพร่องนิดๆหน่อยๆความมานะบากบั่นที่จะขยายตัวละครของเบ็นโดยการตัดไมตรีที่แตกหักกับบิดาของเขา (เอ็ดเบกลีย์จูเนียร์) ได้ผลไม่ดีซักเท่าไหร่รวมทั้งการจัดการกับปัญหาทำให้เกิดความรู้สึกว่าถูกบังคับ โน่นเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของปัญหาโดยรวมกับการแสดงคราวสุดท้ายของภาพยนตร์ซึ่งมีหลายสิ่งที่จำเป็นต้องรีบร้อน ภาพยนตร์ประเด็นนี้ให้ตอนสุดท้ายที่พวกเราปรารถนา แต่ว่ามันเกิดขึ้นเร็วเกินความจำเป็นที่พวกเราจะดูดซับมันได้เต็มกำลัง

ในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ฉันครวญครางถึงเรื่องราวโรแมนติกคอเมดี้สมัยข้างหลังปี 1990 เกิดเรื่องน่าดีใจที่ได้เจอกับภาพยนตร์ในจำพวกนี้ที่ท้ากระแสที่ลดน้อยลงในขณะนี้ซึ่งได้แปลงภาพยนตร์พวกนี้เยอะแยะเกินความจำเป็นให้เปลี่ยนเป็นหนังเกรด B ที่ไม่มีผู้ใดดู Plus One เป็นสูตรที่จำเป็นต้องมั่นใจ แม้กระนั้นมีตัวละครที่วาดรูปโดยผู้แสดงที่มีความรู้ความสามารถแล้วก็น่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งเอามาสู่จอด้วยความจริงจังรวมทั้งฉลาดหลักแหลม เป็นเพียงแต่การเปิดตัวละครเล็กๆแม้กระนั้นก็คุ้มที่จะหาดู