What We Did On Our Holiday

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นอย่างชัดเจนโดยมีผู้ปกครองสองสามคนที่พยายามจะกักขังลูก ๆ ของพวกเขาไว้ในรถ พ่อดั๊ก (เดวิด เทนแนนต์) กำลังเจรจากับเจสส์ (แฮเรียต เทิร์นบูลล์) ลูกสาวคนสุดท้องที่ทั้งน่ารักและแปลกประหลาดเกี่ยวกับ “เพื่อน” ที่เธอพาไปด้วยได้ ดูเหมือนว่าหนึ่งในนั้นคืออิฐ “ตอนนี้เพื่อนที่ดีที่สุดของเธอคือก้อนหิน?” ดั๊กถามภรรยาที่ห่างเหินอย่างอาบี ( โรซามุนด์ ไพค์ ) ภรรยาที่เหินห่างไม่นาน “คุณเคยพูดเรื่องนี้กับใครหรือเปล่า” Abi ที่โกรธเคืองตลอดเวลากลอกตาและยิงกลับ “ใคร? นักธรณีวิทยา?”

สิ่งที่ดีและ “สิ่งที่เราทำในวันหยุดของเรา” เขียนและกำกับโดยAndy HamiltonและGuy Jenkinเต็มไปด้วย zingers ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ไม่ต้องดูถูกในภาพยนตร์ตลกเรื่องครอบครัวเกี่ยวกับการสื่อสารที่ผิดพลาด ดั๊กและอาบีออกไปข้างนอก วางแผนที่จะหย่าร้าง แต่กลับมาพบกันอีกครั้งในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อไปเยี่ยมญาติของดั๊กในเฮอบริดีส กอร์ดี้ พ่อของดั๊ก ( บิลลี่ คอนนอลลี่) เป็นอดีตดาราฟุตบอลที่วันเกิดล่าสุดอาจจะเป็นครั้งสุดท้ายของเขา ในที่สุดกอร์ดีก็อธิบายให้ลูกคนโตของอาบีและดั๊กฟัง ล็อตตี้ (เอมิเลีย โจนส์) ขี้สงสัยและชอบวิเคราะห์: “คุณเคยได้ยินเรื่องมะเร็งไหม? อืม ฉันเข้าใจแล้ว” ดั๊กและอาบีตั้งใจแน่วแน่ที่จะไม่แสดงตัวต่อกอร์ดีแต่เพื่อเด็ก แต่แน่นอนว่าลูกๆ ทั้งสาม (คนกลางเป็นเด็กที่ฉลาดเฉลียว มิกกี้ รับบทโดยบ็อบบี้ สมอลริดจ์) ดูหนัง มองทะลุผ่านคำโกหกของพ่อแม่ที่ทะเลาะกันตลอดเวลา การหลอกลวงที่เกือบจะสม่ำเสมอของดั๊กและอารีย์ถูกต่อต้านด้วยความซื่อสัตย์ของกอร์ดี Connolly ที่อบอุ่นเป็นพิเศษทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ด้วยบทบาทของเขาในฐานะผู้เฒ่าผมยาวที่ตั้งใจแน่วแน่ที่จะปลีกตัวออกจากชีวิตของเขา ถึงแม้ว่าลูกชายอีกคนของเขาจะเป็นนักการเงินที่ร่ำรวย และ Gavin (บิลลี่ มิลเลอร์) พูดเล่น (บิลลี่ มิลเลอร์) ในการเลี้ยงช้างเผือก ของงานเลี้ยงสำหรับเขา

เมื่อในที่สุด Abi และ Doug ได้ลูกๆ ของพวกเขาไปสกอตแลนด์

กอร์ดีก็หนีไปที่ชายหาดพร้อมกับลูกๆ ทั้งสาม ที่ซึ่งเขาได้เป็นตัวอย่างของความซื่อสัตย์ที่ในที่สุดพวกเขาก็สุดโต่ง “มนุษย์ทุกคนบนโลกใบนี้ไร้สาระในแบบของตัวเอง” กอร์ดีบอกกับลอตตี และกล่าวต่อไปว่าเป้าหมายของชีวิตคือการรักพวกเขาไม่เพียงทั้งๆ ที่แต่ด้วยเหตุนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากซิทคอมเรื่อง “Outnumbered” ของ BBC เช่นเดียวกับความพยายามของแฮมิลตันและเจนกิ้น ซึ่งพ่อแม่สองคนต้องรับมือกับลูกสามคน และบทสนทนามากมายก็ถูกดัดแปลงด้วยจิตวิญญาณ “เด็ก ๆ ดูหนังออนไลน์ พูดในสิ่งที่เลวร้ายที่สุด” “วันหยุด” ทำหน้าที่ได้ดีในการทำให้ตัวละครรุ่นเยาว์ดูเป็นธรรมชาติอย่างยอดเยี่ยม และนักแสดงผู้ใหญ่ก็เต็มไปด้วยความเชี่ยวชาญ: ไพค์ทั้งหน้าซีดและแห้ง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

โครงเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้พลิกผันเมื่อเด็กๆ ตัดสินใจที่จะทำตามความปรารถนาของกอร์ดีในเรื่อง “งานศพของชาวไวกิ้ง” ในขณะที่แฮมิลตันและเจนกินมอบช่วงเวลาแห่งความฉุนเฉียวที่อ่อนโยน และการถ่ายทำภาพยนตร์ในชนบทของสก็อตแลนด์ (ถ่ายทำโดยมาร์ติน ฮอว์กินส์) ประสบความสำเร็จอย่างมากในการขายปรัชญาที่เรียบง่าย-ความสุขของชีวิต-คือ-ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ “ วันหยุด” ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ยึดปืนกลที่คลั่งไคล้แต่ไม่พิสดารอย่างชาญฉลาดตลอด 95 นาทีที่เป็นระเบียบเรียบร้อย มันไม่ได้สวมแค่ความเป็นอังกฤษเท่านั้นแต่ยังมีรสนิยมที่ดีที่แขนเสื้อ: ไม่เหมือนกับที่ปรากฏในสหรัฐฯ มีเรื่องตลกเกี่ยวกับขี้หรือผายลมในหลักฐานในภาพยนตร์ตลกเกี่ยวกับบ้านเรื่องนี้ ไม่ใช่สิ่งที่คุณเรียกว่าโรงภาพยนตร์ “หลัก” แต่เป็นความบันเทิงที่สดชื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นแฟนของนักแสดงอย่างน้อยหนึ่งคน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *