The Summer of Sangaile

ดูหนังออนไลน์ หญิงสาวชาวลิทัวเนียได้เรียนรู้เกี่ยวกับพลังบำบัดของความรักใน “The Summer of Sangaile” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ท้ายที่สุดแล้วจะตื้นเขินราวกับธีมหลัก โดยหลักแล้วจะเป็นการแสดงสำหรับสายตาที่ไร้ที่ติของผู้กำกับ Alanté Kavaïté สำหรับการเรียบเรียงที่โดดเด่นและความสามารถในการเปลี่ยนสถานที่ธรรมดาๆ ให้กลายเป็นสถานที่ที่มีมนต์ขลังแทบทั้งหมด บทภาพยนตร์ของเธอยังคงวนเวียนอยู่กับประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป โดยไม่ได้ตั้งหลักว่าความเป็นจริงที่โหดร้ายซึ่งตัวละครหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามจะเอาชนะ

นี่คือภาพยนตร์ที่มีการแนะนำความเจ็บปวดที่เป็นความลับของตัวเอกอย่างต่อเนื่อง แต่พูดเฉพาะในช่วงท้ายของเรื่องเท่านั้น เราใช้เวลามากมายในการสังเกตอาการของความวุ่นวายของ Sangaile (Julija Steponaityte): หนังใหม่ เธอกรีดแขนของเธอโดยใช้ปลายแหลมของตัวแบ่ง เธอมีความฝันว่าตัวเองจะจมลงไปในน้ำ โผล่ออกมาไม่ได้ และมีเครื่องบินเครื่องยนต์เดียวที่ดูเหมือนควบคุมไม่ได้ กำลังหมุนวนลงกับพื้น เธอแยกตัวจากครอบครัว เพื่อนฝูง และประสบการณ์ใหม่ๆ

ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีบางอย่างผิดปกติกับ Sangaile จากนั้นคำถามก็กลายเป็นสิ่งที่เจาะจงและในระดับดราม่า ไม่ว่าเรื่องนี้จะสมเหตุสมผลหรือไม่ก็ตามที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เงียบไปนานในประเด็นนี้

angaile หญิงสาวในวัยรุ่นตอนปลาย หมกมุ่นอยู่กับเครื่องบิน

S ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวพร้อมกับเธอท่ามกลางผู้ชมที่งานแสดงทางอากาศที่สนามบินในท้องถิ่น ซึ่งเครื่องบินแสดงฉากผาดโผนที่ท้าทายความตายต่อความอัศจรรย์ของฝูงชน

Auste (Aiste Dirziute) ศิลปินหนุ่มนอกรีตที่ทำงานในโรงอาหารใกล้โรงไฟฟ้า กำลังขายตั๋วจับฉลากเพื่อลุ้นรางวัลกับนักบินแชมป์โลก เธอให้ตั๋วแก่ Sangaile ผู้ซึ่งดึงดูดสายตาของ Auste อย่างชัดเจนในลักษณะที่ไม่เกี่ยวข้องกับการจับฉลาก เธอยังเลือกหมายเลขที่ชนะ ซึ่งเกิดขึ้นกับของ Sangaile Sangaile ปฏิเสธเที่ยวบิน แต่ Auste หวังว่า Sangaile จะไปเยี่ยมเธอที่โรงอาหาร เธอทำและจากที่นั่นความรักก็เบ่งบานระหว่างพวกเขา

ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างนั้น แม้ว่าการสะอึกเล็กน้อยระหว่างทางไปสู่ความโรแมนติกในที่สุดจะบ่งบอกถึงความขัดแย้งภายในที่ลึกกว่าอุปสรรคที่Kavaïtéมุ่งเน้นในที่สุด ในตอนแรก Sangaile ดูหนังออนไลน์ ไม่แน่ใจในเพศของเธอ หลังจากใช้เวลาอยู่ที่ชายหาดกับ Auste และเพื่อนๆ ของเธอมาทั้งวัน Sangaile ก็มีเพศสัมพันธ์กับเพื่อนชายคนหนึ่งของ Auste ในรถของเขา มีบางอย่างที่ทำให้รู้สึกสดชื่นอย่างประหลาดแต่เรียบง่ายอย่างเห็นได้ชัดเกี่ยวกับวิธีที่ Kavaïté มองข้ามการพัฒนานี้ ในขณะที่ Sangaile บอกกับชายคนนั้นในภายหลังว่า ” ไม่มีความรู้สึกหนักหนา ” อย่างที่พวกเขาพูด นั่นคือจุดจบของเรื่องนั้น

อีกเรื่องที่โต้เถียงกันสำหรับ Sangaile คือครอบครัวของเธอ พ่อแม่ของเธออยู่ด้วย แต่พวกเขาก็อาจจะไม่อยู่ด้วย พ่อของเธอ (Martynas Budraitis) เป็นคนเงียบๆ ฟุ้งซ่าน แม่ของเธอ (จูเรต โซไดเต) เป็นนักบัลเล่ต์ และเธอก็ติดอยู่กับอดีต (ภาพถ่ายของเธอในวัยหนุ่มของเธอประดับผนังบ้านพักเหมือนศาลเจ้า)

ในช่วงเวลาแห่งความตรงไปตรงมาเพียงครั้งเดียวของ Sangaile ก่อนภาคต่อของภาพยนตร์ เธอเล่าถึงเรื่องราวในครั้งแรกที่เธอฆ่าตัวตาย หลังจากที่แม่ของเธอบอกกับเธอว่าเธอไม่คู่ควรกับชื่อของเธอ ซึ่งหมายความว่า “ด้วยความแข็งแกร่ง” Auste ช่วย Sangaile เอาชนะนิสัยการทำร้ายตัวเองของเธอโดยตกลงที่จะเข้าร่วมกับเธอ โดยมีเงื่อนไขว่าการตัดครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายของเธอ Kavaïté แสดงให้เห็นความเรียบง่ายที่สัมผัสได้ว่ามีการปฏิบัติตามข้อตกลง ขณะที่ Sangaile ลืมตาเมื่อ Auste หยิบกรรไกรไปที่ท้องของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ movie88th

รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ประกอบขึ้นเป็นภาพส่วนใหญ่ของความรักระหว่างหญิงสาว ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบทภาพยนตร์ของ Kavaïté ไม่ได้ให้ความสำคัญมากนักสำหรับตัวละครเหล่านี้ที่จะพูดกัน แต่ก็เป็นเพราะผู้กำกับมีความสนใจในการสร้างและจัดกรอบช่วงเวลาแห่งความงามเพียงเล็กน้อยเพื่อทำหน้าที่ส่วนใหญ่

ด้วยการจัดแสงที่เบาบางแต่ชวนให้อารมณ์ของผู้กำกับภาพ Dominique Colin ก็ดูสง่างามเช่นกัน การเผชิญหน้าทางเพศครั้งแรกของผู้หญิงเกิดขึ้นที่สนามหญ้าสูง ร่างกายของพวกเธอสว่างไสวด้วยแสงไฟบนชุดที่ออกแบบโดย Auste ซึ่งทำให้พวกเธอได้สัมผัสถึงการผสมผสานของสิ่งมีชีวิตในจินตนาการ (ฉากของพวกเขาที่เล่นในทุ่งโล่งชวนให้นึกถึง ความคิดคล้ายๆกัน) อีกห้องหนึ่งสว่างขึ้นด้วยแสงที่ส่องประกายจากเศษแก้วที่ห้อยลงมาจากเพดานในห้องนอนของ Auste

ต่อมา เมื่อ Sangaile ค้นพบความเป็นอิสระที่แตกต่างออกไป มุมมองของภาพยนตร์ก็ขึ้นไปถึงจุดสูงสุดของเมืองและบริเวณรอบนอก ฉากเหล่านี้เป็นหัวใจสำคัญของสิ่งที่Kavaïté วางตัวว่าเป็นภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของ ดูหนังพากย์ไทย Sangaile แม้ว่าเมื่อเปรียบเทียบกับทุกสิ่งทุกอย่างที่ตัวละครได้ทำและบอกเป็นนัยแล้ว การเปิดเผยนั้นดูล้นหลาม เป็นเรื่องแปลกที่แดกดันมากกว่าคำอธิบายที่สมเหตุสมผลสำหรับปัญหาของเธอ

นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณว่า “The Summer of Sangaile” ไม่สนใจตัวละครเหล่านี้ในฐานะคนที่มีความซับซ้อนมากกว่าที่จะปฏิบัติต่อพวกเขาในฐานะชิ้นส่วนที่เป็นไปได้ภายใต้ฉากของความเจ็บปวด ความรัก และชัยชนะส่วนตัว เป็นภาพยนตร์ที่มีพื้นผิวสวยงามที่พาดพิงถึงและไม่ค่อยสำรวจว่าเกิดอะไรขึ้นภายใต้สิ่งเหล่านี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *