The Perfect Guy

ดูหนังออนไลน์ “นี่เป็นส่วนหนึ่งของหนังที่คุณลักพาตัวฉันและขายอวัยวะของฉันใช่ไหม” ตัวละครของ Sanaa LathanถามMichael Ealy อย่างสนุกสนาน ระหว่างทางไปไนท์คลับใต้ดินใน “The Perfect Guy” ไม่มีอะไรที่แปลกประหลาดหรือแปลกประหลาดที่จะลงไปในหนังระทึกขวัญโรแมนติกเรื่องนี้ แต่คุณจะหวังว่ามันจะเป็นเช่นนั้น

“The Perfect Guy” เป็นขยะที่ดีที่สามารถเป็นขยะที่อร่อยและกล้าหาญกว่านี้ได้อีกเล็กน้อย ภาพยนตร์ของผู้กำกับเดวิด เอ็ม. โรเซนธาลซึ่งบอกได้เลยว่า Sony ไม่ได้คัดกรองนักวิจารณ์ก่อนวันเปิดตัวมีความเรียบ วาว และแข็งแกร่งในแบบที่ชวนให้นึกถึงเรื่องเซ็กซี่-สตอล์กเกอร์ที่คล้ายคลึงกันในช่วงทศวรรษ 1990 (ภาษาเวอร์โฮเวนิชคลุมเครือ) มีนักแสดงที่งดงามในฉากที่มีสไตล์ด้วยแสงที่สอพลอและเสื้อผ้าทันสมัย หนังใหม่ hd ลอสแองเจลิสส่องแสงในตอนกลางวันและส่องแสงระยิบระยับในตอนกลางคืน และเหตุการณ์ส่วนใหญ่ก็ลงไปในบ้านสมัยใหม่อันเงียบสงบในช่วงกลางศตวรรษของ Lathan บนเนินเขา (อาจใช่ Silver Lake) ที่มีกระจกสูงจากพื้นจรดเพดาน เฟอร์นิเจอร์เรียบง่าย และการใช้ชิ้นหนาๆ หินออสติน

ทุกอย่างมีรสนิยมดี— มากจนบางที— ซึ่งทำให้ช่วงเวลาที่บ้าๆบอ ๆ ไม่กี่อย่างกลายเป็นเรื่องตลกโดยไม่ได้ตั้งใจมากกว่าส่วนที่เหนียวแน่นของทั้งหมด

คุณได้แต่หวังว่าหนังที่บ้าๆ บอๆ ของไทเลอร์ เพอร์รีจะหลุดพ้นจากสิ่งล้ำค่าเหล่านี้ แต่โชคไม่เข้าข้าง

อย่างไรก็ตาม ดาวฤกษ์แม่เหล็กที่มีคุณสมบัติเกินเกณฑ์พยายามอย่างเต็มที่กับวัสดุที่ไม่ร้อนนี้ (สคริปต์มาจากไทเกอร์ วิลเลียมส์ซึ่งบทภาพยนตร์เรื่องล่าสุดคือ “ Menace II Society ” ในปี 1993 โรเซนธาล ก่อนหน้านี้เคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง “เจนี่ โจนส์” และ “ A Single Shotที่น่าเบื่อ” ) ลาธาน ผู้ซึ่งไม่สามารถหาช่วงเวลาที่ไม่ซื่อสัตย์ได้ บนหน้าจอ นำแสดงโดยลีอาห์ วอห์น ผู้ทำการแนะนำชักชวนชักชวนสมาชิกรัฐสภาจากแอลเอที่ดูเหมือนจะมีครบทุกอย่าง: สมอง รูปลักษณ์ พลัง บ้านที่งดงาม และแฟนหนุ่มที่รักและรู้จักกันมานานในสถาปนิกเดฟ ( มอร์ริส เชสต์นัท ที่แพร่หลาย ) หลังจากสองปีที่อยู่ด้วยกัน ลีอาห์ก็พร้อมที่จะแต่งงานและสร้างครอบครัว เดฟผู้ซึ่งถูกห้อมล้อมด้วยการหย่าร้างมาทั้งชีวิตไม่ใช่ นั่นคือจุดสิ้นสุดของสิ่งนั้น

อย่างไรก็ตาม ทางสะดวก เธอพบกับความน่ารักไม่ใช่แค่ครั้งเดียวแต่สองครั้งกับผู้ชายสุดหล่อชื่อคาร์เตอร์ (ไมเคิล อีลี) หลังจากแบ่งปันช่วงเวลาสนุกสนานที่ร้านกาแฟ เส้นทางของทั้งคู่ก็ข้ามอีกครั้งที่ร้านอาหารทันสมัยเมื่อคาร์เตอร์เข้ามาช่วยลีอาห์จากการกระทำอันไม่พึงประสงค์ของเพื่อนขี้เมาที่บาร์ เขาดีเกินกว่าจะเป็นจริงได้สมบูรณ์แบบด้วยเหตุนี้เอง นอกจากรูปลักษณ์ของเขาแล้ว ดูหนังออนไลน์ (และชอบที่จะวิดพื้นแบบไม่มีเสื้อและขับเหงื่อ) คาร์เตอร์ยังเป็นคนที่เอาใจใส่ รอบคอบ มีเสน่ห์ และมีอาชีพที่ประสบความสำเร็จในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยระดับองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง ซึ่งจะมีประโยชน์เมื่อเขาเริ่มทำให้ชีวิตของเธอกลายเป็นนรกที่มีชีวิต

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

เพราะหลังจากการออกเดทที่แสนโรแมนติก การมีเพศสัมพันธ์ในห้องอาบน้ำในไนท์คลับที่เร่าร้อน (ซึ่งก็มีรสนิยมดีอีกแล้ว) และการเดินทางไปเยี่ยมพ่อแม่ของเธอในซานฟรานซิสโก ( ชาร์ลส์ เอส. ดัทตันและแอล. สก็อตต์ คาลด์เวลล์) อย่างอบอุ่นหัวใจ คาร์เตอร์จึงเปิดเผยลักษณะที่แท้จริงของเขาเมื่อเขา ทุบตีคนแปลกหน้าที่ปั๊มน้ำมันอย่างป่าเถื่อนเพราะแค่พูดกับลีอาห์ โดยธรรมชาติแล้ว เธอรู้สึกกระวนกระวายและหวาดกลัว เธอถอยห่างเหมือนคนเข้มแข็งและมีสติสัมปชัญญะ สิ่งนี้ทำให้คาร์เตอร์ต้องการเธอมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งเขาแสดงให้เห็นโดยการโทรและส่งข้อความหาเธอไม่หยุดหย่อน บุกเข้าไปในบ้านของเธอ ซ่อนอุปกรณ์เฝ้าระวัง แฮ็กเข้าไปในคอมพิวเตอร์ของเธอ ขโมยแมวของเธอ และผลักเพื่อนบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้ามถนนของเธอลงบันได เมื่อเธอสงสัยในการแสดงตลกของเขา

ไม่มีความตึงเครียดหรือแม้แต่ความกลัวอย่างแท้จริงในการเปลี่ยนแปลงของเขา เพราะมันเกิดขึ้นเร็วมาก บุคลิกของเขาไม่มีส่วนโค้ง: เขาเปลี่ยนจากความอ่อนโยนเป็นโรคจิตในชั่วพริบตา ลีอาห์เองบอกว่าดีที่สุดเมื่อเธอบอกกับแฟนสาวว่าราวกับว่าสวิตช์ถูกพลิก และมันทำให้ตัวละครของเขามีแนวคิดเรื่องภัยคุกคามมากกว่าการถูกกฎหมาย ช่วงเวลาที่เขาย่องเข้าไปในห้องน้ำของเธอและเอาแปรงสีฟันของเธอเข้าปากเพียงเพื่อจะได้สัมผัสกับความรู้สึกที่ได้อยู่ใกล้เธอน่าจะน่าขนลุกอย่างยิ่ง แต่มันกลับทำให้หัวเราะคิกคักในการแสดงตอนดึก ดูหนังพากย์ไทย

อย่างน้อย Ealy ก็ได้ทำอะไรที่นี่มากกว่า Chestnut ซึ่งหน้าที่หลักคือการกลับมาในองก์ที่สามเพื่อปกป้องผู้หญิงที่เขาตัดสินใจรักอีกครั้งอย่างกล้าหาญอย่างกล้าหาญ ตัวละครของเขาเป็นสัญลักษณ์ของสิ่งผิดปกติในภาพยนตร์ทั้งเรื่อง ลองคิดดู: เขาดูดี แต่ไม่มีอะไรมากสำหรับเขาที่อยู่ใต้พื้นผิว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *