อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Ouran High School Host Club

อนิเมะ Ouran High School Host Clubเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมมาดี้ที่เกี่ยวข้องกับความมั่งคั่งและเรื่องเพศของวัยรุ่น มันมีตัวละครชายมากมาย แต่ฉันจะบอกว่ามันเป็นส่วนใหญ่สำหรับผู้หญิง เนื่องจากตัวละครผู้ชายเหล่านั้นมีความน่ารักและน่ากอดสำหรับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้หญิง (เหมือนกับHetalia )ในรายการ ฮารุฮิเป็นเด็กผู้หญิงผมสั้นที่แต่งตัวเหมือนเด็กผู้ชาย เธอกำลังเข้าเรียนที่ Ouran Academy อันทรงเกียรติ ซึ่งเป็นโรงเรียนลามกสำหรับคนรวยที่ไร้เหตุผล ยกเว้นว่าเธอเองไม่รวย เธอได้เข้าเรียนในโรงเรียนโดยได้รับทุนการศึกษาซึ่งมอบให้กับผู้ทำคะแนนสูงสุดในการสอบเข้า

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Haruhi กำลังมองหาที่เรียน เว็บ การ์ตูน

หลังเลิกเรียน และเธอก็เดินเตร่ไปรอบๆ และจบลงที่ห้องที่ อนิเมะ “โฮสต์คลับ” มาบรรจบกัน เธอทำแจกันราคาแพงจนน่าตกใจโดยไม่ได้ตั้งใจ (8 พันล้านเยน ซึ่งฉันตรวจสอบแล้วมีมูลค่าประมาณ 71 ล้านดอลลาร์สหรัฐ!) เพื่อเป็นการชำระหนี้ที่เกิดขึ้น เธอตกลงทำงานให้กับโฮสต์คลับ แต่ในการทำเช่นนี้ เธอต้องปล่อยให้ทุกคนคิดว่าเธอเป็นเด็กผู้ชาย เพราะโฮสต์คลับหมายถึง Haruhi ขี้อายและประหม่า แต่เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะเห็นว่าเธอจะชินกับบทบาทใหม่ของเธอและเติบโตขึ้นเป็นที่รัก และอาจถึงขั้นรักหนุ่มๆ ในโฮสต์คลับวามประทับใจของฉันสำหรับรายการนี้คือมันเป็นละครตลกที่สดใส ฉูดฉาด และคลั่งไคล้ มันอาจจะใช้ได้สำหรับบางคน แต่ดูเหมือนว่าเด็กเกินไปและรวดเร็วเกินไปสำหรับฉัน ฉันผ่านวัยที่การแต่งตัวข้ามเพศหรือการสลับฝาแฝดที่เหมือนกัน ฯลฯ เป็นเรื่องตลกจริงๆ และฉันไม่ใช่คนที่คลั่งไคล้ในกามกับสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำที่น่ารัก มีอะไรดีเกี่ยวกับOuran High School Host Club อาจเป็นความสดชื่นจากมุมมองของผู้หญิง อนิเมะเรื่องโรมานซ์คอมเมดี้ระดับไฮสคูลจำนวนมากสามารถติดตามรูปแบบอนิเมะ “ฮาเร็ม” ซึ่งได้รับความนิยมจากTenchi MuyoและLove Hina รวมถึงรายการอื่นๆ นี่คือการเติมเต็มความปรารถนาของเด็กวัยรุ่น ซึ่งก็ดี แต่ไม่ค่อยจะมีอนิเมะเรื่องไหนที่เทียบเท่ากับการเติมเต็มความปรารถนาของเด็กสาว วัยรุ่น ฉันจะบอกว่ามีนี่Fruits Basket, Peach Girl, Absolute Boyfriendและอาจจะมีอีกสองสามคน แต่มันหายากที่จะมีผู้หญิงคนเดียวและ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ผู้ชายหลายคนในญี่ปุ่น เว็บดูการ์ตูน

ฉันคิดว่าวัฒนธรรมของพวกเขาอาจเป็นสองมาตรฐาน ดูอนิเมะ ผู้หญิงที่มีแฟนหลายคนเป็นอีตัว แต่จะดีกว่าถ้าผู้ชายมีแฟนหลายคน และมีเกมและซีรีส์อนิเมะมากมายที่มีเนื้อเรื่องเป็นเนื้อเรื่อง รอบหลัง ในPeach Girl, Fruits BasketและSailor Moonแม้ว่าตัวเอกหญิงจะมีเด็กผู้ชายหลายคนที่ต่อสู้เพื่อเธอ เธอควรจะปฏิเสธพวกเขาทั้งหมดเพื่อสนับสนุน “รักแท้เพียงหนึ่งเดียว” ของเธอ เพื่อรักษาความบริสุทธิ์ของเธอ และการแสดงมักจะมองว่าเป็นบาปใหญ่สำหรับเด็กผู้หญิง เท่าที่เห็นการพูดคุยเป็นส่วนตัวกับผู้ชายอีกคนเมื่อเธอออกเดทกับใครสักคนแล้ว เปรียบเทียบกับรายการฮาเร็มสำหรับเด็กผู้ชาย ที่ไม่มีใครกระพริบตาสองครั้งกับผู้ชายที่จีบและออกเดทกับผู้หญิงหลายคนตรงกันข้าม แม้ว่าฮารุฮิจะไม่ได้ออกเดทกับเด็กผู้ชายทุกคนใน Host Club ก็ตาม แต่เธอก็ใช้เวลากับพวกเขาทั้งหมด ทำความรู้จักกับพวกเขา และสามารถทำหน้าที่เป็นตัวแทนผู้ชมได้ เหมือนกับบุคคลทั่วไป พระเอกฮาเร็มชาย ใน “ฮาเร็ม” ของ Host Club คุณจะพบผู้ชายประเภทใดก็ได้ที่คุณอาจชอบ จริงจังและเป็นผู้ใหญ่ ตัวตลกและเจ้าชู้ เจ้าชู้ ดื้อรั้น หรือแม้กระทั่งน่ารักและโมเอะ เป็นเรื่องสนุกที่ไม่เป็นอันตราย และถึงแม้จะไม่ใช่สำหรับฉัน แต่ฉันเห็นว่าคนอื่นชื่นชมมันเพราะน่ารัก ตลกและมีเสน่ห์

Ouran High School Host Clubมีเอกลักษณ์

เฉพาะตัว มันคล้ายกันในการวางโครงเรื่องกับฮายาเตะ บัตเลอร์การต่อสู้และทั้งสองแสดงให้เห็นการทำงานโดยการเล่นแบบคนจนตามท้องถนนเพื่อต่อต้านความวิกลจริตของญาติคนรวยมหาศาล นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องเกี่ยวกับความต้องการทางเพศของผู้หญิงโดยทั่วไป “โฮสต์คลับ” ทั้งหมดนั้นโดยพื้นฐานแล้วเหมือนกับการเป็นผู้ชายคุ้มกันหรือนักเต้นระบำเปลื้องผ้าชายในลักษณะทางเพศที่เปิดเผยน้อยกว่า ในความคิดของฉัน มังงะและการแสดงเป็นเรื่องเกี่ยวกับการทำให้ผู้หญิงถูกดูหมิ่นและเสื่อมเสียในบางครั้งโดยการถูกปฏิบัติเหมือนเป็นวัตถุทางเพศโดยแสดงสิ่งที่ตรงกันข้ามทางเพศในเรื่องนี้ เป็นเรื่องที่น่าสนใจเช่นกันเพราะฮารุฮิถูกสาว ๆ หลงเสน่ห์ตอนเป็นเด็กผู้ชายเมื่อเธอสวมหน้ากากแดร็กของเธอ และโลภในฐานะเด็กผู้หญิงโดยหนุ่มๆ ใน Host Club ที่รู้ว่าเธอเป็นผู้หญิง สับสนใช่ไหม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *