ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Athena

ดูหนังออนไลน์ ปีนี้คุณจะไม่ได้เห็นภาพยนตร์ที่โกรธโดยชอบด้วยกฎหมายมากไปกว่า “Athena” ซึ่งเป็นบทประพันธ์ที่ไม่หยุดยั้งที่ตรวจสอบการเหยียดเชื้อชาติ ความไม่เท่าเทียมกัน และความรุนแรงของตำรวจที่สร้างความหายนะให้กับชุมชนชาวผิวสีในฝรั่งเศส ความโกรธที่เห็นได้ชัดเจนนั้นโหมกระหน่ำในซีเควนซ์เปิดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งผู้กำกับRomain Gavrasถ่ายทำในเทคเดียวที่เด่นชัดซึ่งเน้นย้ำถึงฝีมืออันน่าประทับใจ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ อาจจะดังไปหน่อยแต่ด้วยเหตุผลที่ดีส่วนใหญ่ เนื่องจากซีเควนซ์นี้เป็นเพียงหนึ่งในเทคเดียวที่ท้าทายที่สุดที่เราเคยเห็นในโรงภาพยนตร์เมื่อเร็วๆ นี้ แม้ว่าเทคนิคดังกล่าวจะเข้าถึงได้สำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ทุกแนวในทุกวันนี้ (และปรากฏในการสนทนาทางทีวีกระแสหลักในช่วงหลัง ต้องขอบคุณตอนที่เจ็ดที่คลั่งไคล้ในตอนเดียวของเรื่อง ” The Bear ” ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก งั้นเรามาทำลายมันกันเถอะ? อย่างแรก มีเสียงพึมพำของรายงานข่าวอยู่เบื้องหลัง ช่วยให้เราเข้าใจข้อเท็จจริงที่ว่าความรุนแรงของตำรวจได้เพิ่มสูงขึ้น จากนั้นเราเห็นใบหน้าที่ท้าทายของ ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

อับเดล ( ดาลี เบนซาละห์) ทหารฝรั่งเศส หนัง 4K กระตุก

ดูหนังhd ที่เพิ่งกลับมาจากการรับใช้ชาติในมาลี และน้องชายของไอดีร์ วัย 13 ปี ซึ่งเพิ่งตกเป็นเหยื่อของการสังหารตำรวจอย่างไร้เหตุผล ท่าทางของอับเดลมีความเศร้าโศกอย่างปฏิเสธไม่ได้ และเขาต้องการความยุติธรรม แต่นายทหารยังคงรักษาความสงบไว้เหมือนเดิม โดยเชิญชวนชุมชนรอบสถานีตำรวจให้ทำตามตัวอย่างของเขากล้องไม่ขัดจังหวะการเคลื่อนไหวและพบ Karim น้องชายของ Abdel ( Sami Slimaneปรากฏตัวครั้งแรกบนหน้าจอของเขา) ดวงตาของเขาเร่าร้อนด้วยความโกรธ หนัง hd ล่าสุด และท่าทางไม่อดทน เขาจุดไฟและขว้างค็อกเทลโมโลตอฟไปที่ประตู เริ่มต้นการจลาจลที่วางแผนไว้อย่างดีท่ามกลางฝูงชนที่อาละวาด ผ่านนั้น—และลำดับการกระทำที่ท่วมท้นของความโกลาหลที่เต็มไปด้วยควันที่ตามมา—คาริมและผู้ประท้วงจึงเข้าควบคุมสถานที่นั้นรวมถึงอาวุธยุทโธปกรณ์จำนวนมาก โดยมีกล้องที่คล่องตัวและคล่องตัวของ หนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ผู้กำกับภาพMatias Boucard หนังใหม่ชนโรง

ดูหนัง hd คอยติดตามพวกเขาไปยังโครงการบ้านของพวกเขา , Athena: สถานที่ที่นักปฏิวัติเหล่านี้ภาคภูมิใจเหนือสิ่งอื่นใด ยืนอยู่บนขอบของมันอย่างสูงส่งพูดตามตรง คะแนนที่เต้นเป็นจังหวะของ Surkin ที่แผ่ขยายไปทั่วซีเควนซ์นี้ (และอีกหลายๆ อย่างที่น่าประทับใจในทำนองเดียวกัน) นั้นยิ่งใหญ่และเหนื่อยมาก ไดนามิกระหว่างดนตรีและภาพเป็นสิ่งที่ทำให้นึกถึงHans Zimmerที่มักจะหลงระเริงในบางครั้งเมื่อแต่งเพลงให้คริสโตเฟอร์ โนแลน —แข่งขันกับขนาดของภาพที่ยิ่งใหญ่อยู่แล้วของผู้สร้างภาพยนตร์ แทนที่จะขยายภาพเหล่านั้น แต่นอกเหนือจากนั้น “อาเธน่า”—โศกนาฏกรรมกรีกที่สร้างโดยลูกชายของคอสตา-กาฟ ราส พร้อมคำใบ้ที่รู้จักว่า “ซี”—สร้างความพึงพอใจอย่างมากในฐานะหนังระทึกขวัญการเมืองที่เคลื่อนไหวรวดเร็วและละครในเมืองที่ให้ความรู้สึกเหมือนภาพยนตร์อย่างแท้จริง พร้อมเทคนิคที่ต้องใช้เหลือเฟือ .ถึงกระนั้น ภาพยนตร์ที่ติดตามพี่น้องสามคนที่แตกต่างกันของ ดูหนังhd Idir ที่ล่วงลับไปแล้วก็ยังจับใจความได้ในช่วงเวลาที่หายากซึ่งเน้นไปที่ท่าทางเล็กน้อยและเงียบและคลื่นใต้น้ำ คำอธิษฐานงานศพของอิสลามที่สมจริง (และอ่าน) เกิดขึ้นในใจ ซึ่งเป็นคำอธิษฐานที่เคี่ยวด้วยความเจ็บปวดและความขุ่นเคืองในครอบครัว ที่อื่น ม็อกตาร์ ( อูอัสซินี เอ็มบาเร็ก ) น้องชายคนที่สามทำให้ “อธีนา” เป็นหนึ่งในเรื่องราวที่ท้าทายและซับซ้อนยิ่งกว่าด้วยการเล่าเรื่อง เป็นพี่น้องที่ค้นพบวิธีที่จะยัดกระเป๋าของเขาท่ามกลางความอยุติธรรมทั้งหมดที่ประชาชนของเขาต้องเผชิญ การดำเนินการด้านยาจากอธีนา ความสนใจหลักของม็อกตาร์คือ

การเอาตัวรอดของเขาเอง ซีรี่ย์เกาหลี

หนังhd และเขาไม่กลัวที่จะทำทุกอย่างด้วยความสงสัยสคริปต์ที่เฉียบแหลมและน่าติดตาม—เขียนโดย Gavras, Elias BelkeddarและLadj Lyแห่ง ” Les Misérables ” ที่มีธีมคล้ายกัน — มองว่าพี่น้องเป็นเสาหลักที่เป็นตัวแทนของแนวทางต่างๆ ที่ผู้อพยพและชุมชนชายขอบใช้ระบบอำนาจที่ไม่ได้ออกแบบมาสำหรับพวกเขา เพื่อประสบความสําเร็จ. อับเดลเป็นคนที่ใกล้ชิดกับทั้งสองฝ่ายมากกว่า โดยเชื่อว่าอาจมีวิธีที่เป็นปึกแผ่นสำหรับฝ่ายตรงข้ามที่จะมารวมกัน ม็อกตาร์เป็นนักฉวยโอกาส ผู้ที่สามารถมองดูส่วนที่พังทลาย มองเห็นรอยร้าวและกล้ามเนื้อของเขาเข้าไปในรอยตำหนิเหล่านั้นเพื่อผลประโยชน์ทางการเงินและอิทธิพล ในทางกลับกัน Karim เป็นเด็กหัวรุนแรงที่แผดเผาทั้งตัว ผู้ที่เชื่อว่าระบบไม่สามารถยุติธรรมสำหรับใครได้จนกว่าระบบจะพังทลายและสร้างใหม่อย่างรุนแรงแม้ว่าการต่อสู้ดิ้นรนเหล่านี้บางเรื่องจะเจาะจงสำหรับชุมชนชาวฝรั่งเศสที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตาม แต่ก็เป็นเรื่องสากลด้วย โดยเสียงสะท้อนล่าสุดที่เราคุ้นเคยอย่างลึกซึ้งในสหรัฐอเมริกา และถึงแม้จะเป็นการบอกลาที่คลุมเครืออย่างคลุมเครือ แต่ “อธีนา” ก็มีส่วนร่วมกับการต่อสู้เหล่านี้อย่างเฉียบขาด แม้จะมีสไตล์ที่ดูไม่ดีซึ่งบางครั้งก็เอาชนะพวกเขาได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *