อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Arslan Senki

อนิเมะ Arslan Senki หรือที่รู้จักในชื่อ “The Heroic Legend of Arslan” รีเมคจากคลาสสิกชื่อเดียวกันในปี 1991 เป็นอนิเมะแฟนตาซีที่ติดตามเจ้าชาย Arslan แห่งอาณาจักร Pars ในขณะที่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นอนาคต นักรบผู้ปกครองชาวเทพและพ่อของเขา King Andragoras III. ขี้อายและขาดคุณสมบัติมากมายที่จำเป็นสำหรับผู้ปกครองหมัดเหล็กของอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ ความสามารถของ Arslan อยู่ที่ความใจดีและความอ่อนน้อมถ่อมตนของเขาแทน ในโลกของสงครามที่โหดร้ายและการทรยศหักหลังอย่างสุดซึ้ง เจ้าชายน้อยต้องลุกขึ้นสู้และเอาชนะจุดอ่อนของเขาโดยใช้จุดแข็งของเขาอย่างเต็มที่ ด้วยผู้ติดตามที่ภักดีเพียงไม่กี่คน เขาพบว่าตัวเองมีภารกิจที่ดูเหมือนไม่สามารถบรรลุได้ในการส่งอาณาจักร Pars จากความวุ่นวายครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยเผชิญมา “ดังนั้น เด็กชายคนนั้นจะกลายเป็นราชา”สิ่งแรกที่เข้ามาในหัวเมื่อฉันเห็นโปรโมอาร์ตจากอนิเมะเรื่องนี้คือความคล้ายคลึงกันอย่างเห็นได้ชัดกับ Full Metal Alchemist ตัวละครหลัก Arslan เกือบจะดูเหมือนสำเนาของ อนิเมะ Edward Elric เหตุผล…ศิลปินคนเดียวกัน! ดังนั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การรู้ว่าผู้สร้างที่นำนักเล่นแร่แปรธาตุเต็มตัวในตำนาน อัพเดตอนิเมะใหม่

ดูอนิเมะ มาให้คุณคือทีมเดียวกับที่อยู่เบื้องหลัง Arslan Senki ฉันแน่ใจว่านั่นเป็นแรงบันดาลใจมากพอที่จะเริ่มดูรายการนี้ทันที หากคุณยังไม่ได้ดูมาเริ่มกันเลยดีกว่าว่าการแสดงครั้งนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง ฉากนี้เกิดขึ้นในอาณาจักรพาร์สในยุคกลางที่สวมบทบาท และเรื่องราวเกี่ยวกับความขัดแย้งของพวกเขากับลูซิทาเนีย กองทัพศาสนาหัวรุนแรงที่มุ่งเปลี่ยนทุกคนให้กลายเป็นศรัทธาและทำลายผู้ที่ปฏิเสธ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ในชีวิตจริงจากการสู้รบในสงครามครูเสดที่เกิดขึ้นในยุคกลาง/ ศตวรรษที่ 12 ความขัดแย้งทางอุดมการณ์เป็นเรื่องที่น่าสนใจ และการที่แต่ละฝ่ายยึดถือความเชื่อของตนอย่างซื่อสัตย์นั้นช่างยอดเยี่ยมและเป็นสูตรที่ยอดเยี่ยมสำหรับนาฬิกาที่น่าดึงดูดตัวละครในรายการก็เป๊ะเว่อร์! เรามีเด็กคนนี้ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Arslan ผู้ซึ่งในฐานะเจ้าชาย ดูการ์ตูนออนไลน์

อนิเมะออนไลน์ ที่คุณคาดหวังให้เขาเป็นคนหยิ่งยโส แต่กลับใจดี ถ่อมตน อยากรู้อยากเห็น และไม่กลัวที่จะพูดสิ่งที่อยู่ในใจของเขา ราชาจะต้องเป็นนักรบและต่อสู้เคียงข้างคนของเขาในการต่อสู้เหมือนที่กษัตริย์อันดราโกรัสทำ ราชาผู้โหดเหี้ยม แข็งแกร่ง ไร้เหตุผล ผู้ซึ่งหวังเพียงว่าจะชนะจริงๆ น่าเสียดายที่ Arslan ไม่ได้เป็นนักสู้ที่เก่งขนาดนั้น พ่อของเขาจึงดูถูกเขา สำหรับตัวละครอื่นๆ นั่นคือดารยุน อัศวินที่มีทักษะการต่อสู้ที่น่าทึ่ง ผู้คุ้มกันที่ภักดีและปกป้องเจ้าชายมากเกินไป นาร์ซัส; จอมยุทธ์ทางทหารที่เก่งกาจพร้อมกลยุทธ์ที่ศัตรูไม่เคยเห็นมาก่อน กิฟ; นักดนตรีเจ้าเล่ห์และหลงทางที่มีความสามารถในการต่อสู้กับตัวเอง ฝรั่ง;  อนิเมะ ออนไลน์ นักบวชลึกลับที่ถูกส่งตัวไปช่วยเหลือเจ้าชายในยามจำเป็นและนักธนูนักแม่นปืน เอแลม; อายุยังน้อย อายุเกือบเท่าอาร์สลัน ผู้เชี่ยวชาญด้านการแทรกซึม…และอย่าทำให้ฉันเริ่มเป็นคนร้าย การแสดงนี้มีตัวละครที่มีสีสันอย่างแท้จริงโดยแต่ละคนมีส่วนอย่างมากในการวางแผนฉันสามารถไปต่อและบอกว่าเพลงในรายการนี้ยอดเยี่ยมแค่ไหน

 แทร็กการต่อสู้ให้ความรู้สึกแฟนตาซี อนิเมะออนไลน์

ดูการ์ตูนออนไลน์ ที่ยิ่งใหญ่และชวนให้นึกถึง Lord of The Rings หรือ Game of Thrones อย่างมาก ฉันรู้ว่าฉันพูดไปก่อนหน้านี้ว่าตัวละครคล้ายกับตัวละคร Full Metal Alchemist แต่ฉันพบว่ามันทำให้เสียสมาธิเล็กน้อย แน่นอนว่างานศิลปะนั้นเป็นตัวเอกและสภาพแวดล้อมก็สวยงาม แต่ความคล้ายคลึงกันกับ FMA ควรลดทอนลงเล็กน้อย เพราะหลายครั้งที่ฉันมองเห็นตัวละครแล้วพบว่าตัวเองกำลังพยายามจำได้ว่าเขา/เธอดูเหมือนใครจาก FMA อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันไม่ชอบมากขนาดนั้นก็คือแม้ว่าบทพูดโดยทั่วไปจะยอดเยี่ยม แต่ในบางจุดมันก็เป็นข้อมูลที่เกินขนาดอย่างแน่นอน และฉันก็พบว่าตัวเองเว้นระยะห่างและเสียสมาธิกับเนื้อเรื่องไปเล็กน้อยไม่อย่างนั้นฉันก็ได้กำหนดไว้แล้วว่าเรื่องราวนั้นยอดเยี่ยมแค่ไหน แต่แล้วการกระทำล่ะ? มันเป็นแฟนตาซีที่ยิ่งใหญ่ ดังนั้นแน่ใจว่าจะมีการปะทะกันของดาบและสงครามมากมาย อนิเมะไม่ทำให้ผิดหวังที่นี่ แอ็กชันนั้นแข็งแกร่ง ภาพจริงโหดร้ายและนองเลือด และการเคลื่อนไหวเมื่ออยู่ในการต่อสู้นั้นมีพลังเหนือกว่าค่าเฉลี่ย ดูการ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *