ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ After Earth หนัง ออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ “หลังโลก” เป็นเซอร์ไพรส์ที่น่ารัก ภาพยนตร์เรื่องนี้จากโปรดิวเซอร์-คอสตาร์วิล สมิธและผู้กำกับเอ็ม. ไนท์ ชยามาลานเกี่ยวกับพ่อและลูกชายที่ถูกทิ้งไว้ในโลกอนาคตที่ไม่เป็นมิตร เป็นเรื่องราวทางศีลธรรมที่ปลอมตัวเป็นภาพยนตร์ไซไฟเรื่องดัง ไม่ใช่เรื่องคลาสสิก แต่เป็นภาพยนตร์พิเศษ: น่าตื่นเต้นและชาญฉลาด

รีวิวหนัง ใหม่ after-earth-2013

สมิ ธ รับบทเป็นทหารผ่านศึกอวกาศที่มีชื่อ หนังใหม่ hd Cypher Raige ที่เปรียบเทียบได้ Jadenลูกชายในชีวิตจริงของนักแสดง(” The Karate Kid , ” The Pursuit of Happyness”) รับบท Kitai ลูกชายของ Cypher นักรบผู้ทะเยอทะยานที่เพิ่งล้มเหลวในการทดสอบเลื่อนขั้นนักเรียนนายร้อย สคริปต์ที่เขียนโดยชยามาลานและแกรี่วิตตา นำเสนอโลกแห่งอนาคตด้วยการปัดพู่กันอย่างรวดเร็ว มนุษย์หนีจากโลกที่ปนเปื้อนและสร้างเมืองบน Nova Prime ที่ห่างไกล โชคไม่ดีที่โลกถูกอ้างสิทธิ์โดยเผ่าพันธุ์อื่นที่ไม่เอื้ออำนวยต่อชาวอาณานิคมและสร้างผู้ล่าเพื่อฆ่าพวกมัน นักล่าเรียกว่า ursas พวกเขาดูเหมือนไมค์รุ่นใหญ่จาก ” Monsters, Inc.” จุ่มลงในกรดและเมือกเท่านั้น และสวมเขี้ยวมีดโกนและคีม พวกมันออกล่าด้วยการดมกลิ่นความกลัว

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

มนุษย์ของ Nova Prime ต่อสู้กับ ursas เพื่อให้ได้ผลเสมอ แต่หนึ่งในนั้นยังคงฆ่าน้องสาวของ Kitai ระหว่างการบุกรุกบ้านเมื่อเด็กชายอายุน้อยกว่า เด็กคนนี้มีความผิดของผู้รอดชีวิต และพ่อของเขารู้สึกแย่ที่ต้องออกไปทำงานที่ได้รับมอบหมายเมื่อฝันร้ายเกิดขึ้น เหนือสิ่งอื่นใด Cypher ยังเป็น Cypher อยู่บ้าง: นักรบที่รู้จักความสามารถของเขาในการ “ผี” เป็นคำแสลงสำหรับการต่อสู้โดยไม่ต้องกลัว แต่เป็นประเภทพูดน้อย ๆ ของ ramrod มากจนท้องผูกทางอารมณ์ ดูเหมือนว่าเขาจะต้องเตือนตัวเองว่าเสียงหัวเราะเป็นอย่างไร Kitai เป็นนักเรียนนายร้อยอวกาศสาวผู้กระตือรือร้นที่พยายามจะรวบรวมและเหนือกว่าแบบอย่างของพ่อ เขาปรารถนาที่จะแสดงออกถึงการยอมรับและความรักที่ป๊อปของเขาไม่ได้มีไว้ให้

ฉันรู้ว่าฉันได้อธิบายตัวละครหลักราวกับว่าเราใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงแรกในการดักฟังพวกเขาในการบำบัด “อาฟเตอร์เอิร์ธ” ไม่ใช่แบบนั้น เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตัวละครที่อดทนต่อสู้เพื่อชีวิตของพวกเขา เรือของ Raiges ได้รับความเสียหายจากพายุดาวเคราะห์น้อยประหลาด พุ่งออกจากไฮเปอร์สเปซและเข้าสู่วงโคจรของโลก แล่นผ่านชั้นบรรยากาศราวกับจานพาย และขาดออกเป็นสองส่วน Cypher และ Kitai เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากครึ่งหน้า สัญญาณความทุกข์ของพวกเขาถูกทำลายในการชน ครึ่งหลังของเรือซึ่งอาจมีหรือไม่มีสัญญาณบอกเหตุฉุกเฉินอยู่ห่างออกไป 100 กิโลเมตร หากคนเรือแตกไม่ขอความช่วยเหลือในเร็ว ๆ นี้ พวกมันจะขาดอากาศหายใจหรือถูกนักล่ากินเข้าไป หนึ่งในนั้นคือ ursa ที่บรรทุกสินค้าบนเรือของพวกเขา ปล่อยให้เป็นอิสระจากการชน

ดู หนัง hd พ่อและลูกชายที่ถูกทิ้งไว้ในโลกอนาคตที่ไม่เป็นมิตร

ดูหนังออนไลน์ ขาของ Cypher หัก กิตติต้องออกเดินทางเพื่อเขา เขามีเพียง “มีดสั้น” ที่ไว้ใจได้ (อาวุธดาบสองคมที่หดได้) และชุดป้องกันสิ่งแวดล้อมที่มีอุปกรณ์พื้นฐานและระบบวิดีโอ-เสียงที่สามารถให้พ่อของเขานำทางเขาจากระยะไกล บทสนทนาส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับเป้าหมาย:  ไปที่นี่ ลองสิ่งนี้ ไม่พ่อ มันใช้ไม่ได้ ฉันควรลองอย่างอื่น ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ Cypher หรือ Kitai แต่ละฉากยาวนานเท่าที่ควรและไม่นาน กล้องเคลื่อนที่โดยมีจุดประสงค์: เพื่อติดตามและวางกรอบและอธิบายการกระทำ ปิดบังหรือเปิดเผยความประหลาดใจ และทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครกับโลกของพวกเขาลึกซึ้งยิ่งขึ้น

นี่คือภาพยนตร์ที่ใช่ในเวลาที่เหมาะสมสำหรับชยามาลาน เขามักจะเขียน กำกับ และดำเนินการในลักษณะของเขาเอง แนวโน้มที่คลั่งไคล้ในการควบคุมของเขาขยายทั้งข้อดีของเขา (บรรยากาศที่น่ากลัว, ฉากช็อตที่ฉลาดแกมโกง, กล้องอัจฉริยะ) และข้อบกพร่องของเขา (ตอนจบที่ “บิดเบี้ยว”, อารมณ์อ่อนไหวของสปีลเบิร์ก, ความลึกซึ้งปลอมเกินบรรยาย) หลังจากการวิจารณ์และบ็อกซ์ออฟฟิศผิดพลาดของ ” The Village “, ” Lady in the Water “, ” The Happening ” และ ” The Last Airbender ” บางคนคิดว่าเขาเสร็จสิ้นการเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ระดับ A พรสวรรค์ของเขายังคงอยู่ที่นั่น แต่ก็ยากที่จะมองเห็นเบื้องหลังอัตตาทั้งหมดนั้น โมโจเพลงป๊อปของเขาพังทลายพอๆ กับยานอวกาศของไซเฟอร์

ชยามาลานไม่ได้เป็นผู้ริเริ่มโครงการนี้ เขาเขียนบทใหม่โดยอิงจากเรื่องราวของสมิธ ซึ่งอ่านบทความในนิตยสารเกี่ยวกับพ่อและลูกชายที่รอดตายหลังจากเครื่องบินตก จินตนาการใหม่ว่าเป็นแฟนตาซีในอวกาศ และจ้างชยามาลานให้กำกับ ดังนั้นเขาจึงเป็นผู้เช่าปืนใน “After Earth” – แต่เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่คนไม่สนใจ กลิ่นอายของ M. Night ถูกทำให้สงบลง แต่คุณยังคงสัมผัสได้ — โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาพมุมกว้างของ Kitai ที่ตะกายไปตามพื้นป่าและบนยอดเขา และในฉากที่ Cypher พูดถึงลูกชายของเขาในดินแดนที่ทรยศ ใบหน้าที่เคร่งขรึมของพวกเขา การตอบซึ่งกันและกันโดยการแก้ไข และบางครั้งดูเหมือนว่าจะหลอมรวมเป็นสิ่งมีชีวิตหนึ่งที่มีจิตสำนึกร่วมกัน ในบทสุดท้ายของภาพยนตร์ ทั้งสองดูเหมือนจะได้รับการปรับให้เข้ากับจิตวิญญาณอย่าง ET และ Elliott

ขอบคุณรูปภาพจาก pinterest.com

โลกของภาพยนตร์เรื่องนี้เกือบจะได้รับการปรับปรุง CGI เหมือนกับโลกของ ” Avatar ” แต่ให้ความรู้สึกเหมือนจริงมากกว่า ไม่ใช่สวนสนุกสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่มีสัตว์ร้ายในอวกาศตัวใหม่อยู่ด้านหลังลำต้นของต้นไม้ทุกต้น แต่เป็นระบบนิเวศในจินตนาการอย่างเต็มที่ พรมของพืชและสัตว์ต่างๆ ใบเฟิร์นขดตัวในอากาศกลางคืนที่เย็นยะเยือก ฝูงนกสร้างลวดลายบนท้องฟ้า ลิงบาบูนที่กินเนื้อเป็นอาหาร แมวใหญ่ หมูป่า งู และแร้ง เคลื่อนไหวเหมือนสัตว์จริง และตอบสนองต่อภัยคุกคามด้วยสติปัญญาและกำลัง ภาพของชยามาลานบางภาพสะท้อนเรื่องราวในภาพยนตร์คลาสสิกเรื่องการเอาตัวรอดและความบ้าคลั่งในธรรมชาติ: ” Aguirre: The Wrath of God , “Jeremiah Johnson” ” The Searchers , ” The Naked Prey ,” ” The Edge “

ดูหนังออนไลน์ ฟรี พ่อสอนลูกให้ลูก ลูกสอนพ่อ

“After Earth” ดูหนังพากย์ไทย เป็นเรื่องราวที่บางเกินกว่าจะสนับสนุนการปรุงแต่งอันโอ่อ่าทั้งหมดได้ แต่แล้วยังไงล่ะ? จะดีกว่าที่จะพยายามแพ็คทุกช่วงเวลาด้วยความงามและความรู้สึกมากกว่ายักไหล่และยิ้มเยาะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความสำคัญกับตัวละครและความรู้สึกของพวกเขาอย่างจริงจัง และให้นักแสดงในการแสดงที่แข็งแกร่งและเรียบง่าย สมิ ธ ที่อายุน้อยกว่าเป็นตัวละครชายที่ยอดเยี่ยม ไม่สะทกสะท้าน ใจดี และปราศจากความไร้สาระ ผู้เฒ่าสมิ ธ ผู้เฒ่าผู้เฒ่าผู้เฒ่าผู้แก่ของ Bel Air ซึ่งทำให้การแสดงของดาราหลายคนน่าเบื่อหน่ายและให้การแสดงทางกายภาพที่ จำกัด มาก ปล่อยให้เสียงสั่นเล็กน้อยและเปลี่ยนภาษากายเป็นนัยถึงความกังวลที่พ่อซ่อนจากลูกชายของเขา ในฉากที่จ้องตาที่เปื้อนน้ำตาของวิล สมิธและหัวรั้นในระยะใกล้ ดาวดังกล่าวจะปลุกใจชายวัยกลางคนของเบิร์ต แลงคาสเตอร์: อนุเสาวรีย์ของลูกผู้ชาย สึกกร่อนด้วยความเจ็บปวดและกาลเวลา

พ่อสอนลูกให้ลูก ลูกสอนพ่อ ตามที่ผู้โพสต์กล่าวไว้ อันตรายมีจริง แต่ความกลัวคือทางเลือก คุณสามารถเป็นเจ้าแห่งเหตุการณ์ ผู้สร้างช่วงเวลา แม้ว่ามันจะดูล้นหลาม หากคุณซึมซับภูมิปัญญาของผู้คนที่เคยผ่านบททดสอบที่คล้ายคลึงกันและบอกคุณว่าพวกเขารอดชีวิตจากการทดสอบเหล่านั้นได้อย่างไร และยังไม่มีบทเรียนใดที่เป็นประโยชน์ในระดับสากล ไม่มีกฎเกณฑ์ที่เข้มงวด บางครั้งคุณต้องไม่เชื่อฟังคำสั่ง แม้ว่าพวกเขาจะมาจากผู้บังคับบัญชาที่ให้ DNA ของคุณครึ่งหนึ่งแก่คุณ พ่อแม่และลูกต้องแยกจากกันในที่สุด เพราะเป็นวิธีเดียวที่จะสร้างตนเองขึ้นมาใหม่อย่างเท่าเทียมกัน ในระดับหนึ่ง ตัวละครทั้งสองรู้เรื่องนี้ แม้ว่ามันจะทำให้พวกเขาเศร้า

ทั้งหมดนี้ฟังดูซ้ำซากตามมาตรฐานปัจจุบัน แต่ตามมาตรฐานปัจจุบัน นิทานอีสปและเรื่องราวในพระคัมภีร์ก็ซ้ำซากเช่นกัน “After Earth” ดำเนินไปด้วยความมั่นใจเพราะรู้ว่ามันต้องการจะพูดอะไรและจะพูดอย่างไร พายุดาวเคราะห์น้อยปรากฏขึ้นอย่างกะทันหัน ราวกับว่าโพไซดอนตั้งใจที่จะกวนหม้อด้วยตรีศูลของเขา การออกแบบยานอวกาศจะทำให้ Odysseus รู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ซี่โครงของลำตัวดูเหมือนทำจากไม้และกระดูก ตึกระฟ้าบน Nova Prime สร้างขึ้นจากเวดจ์สามเหลี่ยมที่บ่งบอกถึงใบเรือ นักรบต่อสู้ด้วยใบมีด Ursa เป็นภาษาละติน แปลว่า หมี การกระโดดของ Kitai จากหน้าผาสูงเป็นการก้าวกระโดดแห่งศรัทธา ชื่อของเขาคือภาษาญี่ปุ่นสำหรับ “ความหวัง” หนังเรื่องนี้เป็นนิทาน นิทานสอน.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *