ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Muppets Most Wanted

ดูหนังออนไลน์ “Muppets Most Wanted” เปิดตัวด้วยเพลงอ้างอิงถึงตัวเองที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าภาคต่อไม่ค่อยดีเท่าภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาแล้วไปพิสูจน์ประเด็นต่อไป

เมื่อกบ หมี หมู ตัวโปรดของทุกคน และทุกอย่างที่กอนโซถูกส่งคืนในปี 2011 สำหรับ ” The Muppets ” ผลลัพธ์ก็คือความสำเร็จเชิงสร้างสรรค์ที่น่าประหลาดใจ และเช่นเดียวกับการกระโดดบ่อน้ำ ” The Great Muppet Caper ” ตามรอย ” The Muppet Movie ” เมื่อ 30 ปีที่แล้วทำให้รู้สึกได้ว่าภาคต่อของ Muppet ในยุคนี้จะเป็นการผจญภัยที่เต็มไปด้วยอาชญากรรมสำหรับ หุ่นกระบอกโวเดอวิลเลียน อย่างไรก็ตาม ทีมงานครีเอทีฟที่อยู่เบื้องหลังการติดตามผลนี้ได้วางตำแหน่งผิดที่และจัดลำดับความสำคัญผิดๆ กับสิ่งที่ใช้ได้ผลเกี่ยวกับ “The Muppets” มากจนแทบจะเชื่อในบางครั้งว่าไม่ใช่ทีมงานที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ” ดูหนัง Muppets Most Wanted” มีกลิ่นอายของภาคต่อที่ส่งตรงสู่ดีวีดีจากบนลงล่าง

ปัญหาที่สำคัญที่สุดและแปลกประหลาดของ “Muppets Most Wanted”

คือการขาดตัวเอก นั่นอาจฟังดูงี่เง่าสำหรับภาพยนตร์ที่มีหุ่นเชิดเป็นส่วนใหญ่ แต่ “The Muppets” ทำให้เรามีตัวละครหลายตัวที่น่าติดตาม ไม่ใช่แค่การแนะนำของวอลเตอร์ผู้มีเสน่ห์เท่านั้น แต่การกลับมาของ Kermit ควบคู่ไปกับตัวละครที่น่าดึงดูดที่เล่นโดยJason SegelและAmy Adams ในการเขียนบทที่ยุ่งเหยิง Bobin และNicholas Stollerไม่เพียงแต่แยก Kermit ออกจากเพื่อนของเขาในช่วงเวลาส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เท่านั้น แต่อย่าเติมช่องว่างนั้นด้วยเบาะแสอื่นที่จะตามมา เป็นเรื่องราวที่ไม่มีจุดยึด เป็นภาพยนตร์ที่สะท้อนไปมาระหว่างโครงเรื่องย่อยที่ให้ความบันเทิงในบางครั้ง แต่ไม่มีนัยถึงความหนาแน่นของเนื้อหา ใช่ ฉันรู้ว่ามันเป็น “แค่” ความสนุกสนานในครอบครัวที่สนุกสนาน แต่เหตุผลที่ “The Muppet Movie” และ “The Muppets” ก้องกังวานเพราะพวกเขาได้สัมผัสประเด็นที่สามารถระบุตัวได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ – เราทุกคนรู้ว่า Kermit หมายถึงอะไรเมื่อเขาพูดว่า มันไม่ง่ายเลยที่จะเป็นสีเขียวหรือมีสายรุ้งที่เราพบ “Muppets Most Wanted” เน้นมากกว่าสำเนียงโง่ๆ

ตอนนี้ “The Muppet Show” กลับมาสู่จอเรดาร์ระดับนานาชาติในโลกของภาพยนตร์เหล่านี้แล้ว Dominic Badguy (ผู้ชนะRicky Gervais ) ได้เข้ามาให้กำลังใจ Kermit, Fozzie, Gonzo และเพื่อน ๆ ที่เหลือในทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก . แน่นอน ด้วยชื่ออย่าง Badguy ผู้จัดการคนใหม่ของพวกเขามีแผนขี้ขลาดขึ้นมา ที่จุดแวะพักแรกของพวกเขาในเยอรมนี เคอร์มิทถูกลักพาตัวและถูกส่งตัวไปยังป่าช้ารัสเซีย ที่ซึ่งเขาตั้งใจจะเข้ามาแทนที่ “กบเลว” อาชญากรระดับนานาชาติที่ชื่อคอนสแตนติน ซึ่งบังเอิญดูเหมือนเคอร์มีเพียงแค่คนเดียว สัญญาณทางประวัติศาสตร์ของความชั่วร้าย – ไฝบนใบหน้า

ในขณะที่ Kermit ผู้น่าสงสารพยายามเกลี้ยกล่อมผู้พิทักษ์ของเขา Nadya ( Tina Fey ) ว่าเขาเป็นกบกรอบและคอยอยู่เคียงข้างเพื่อนร่วมห้องขังที่เล่นโดยRay Liotta , Danny TrejoและJemaine Clementอีกด้วย คอนสแตนตินกำลังทำงานร่วมกับ Dominic จบเกมของพวกเขา ขโมย The Crown Jewels ในขณะที่ใช้ The Muppets tour เป็นปก โดยพื้นฐานแล้วเพียงเพื่อพาแก๊งค์ไปยังสถานที่ที่สนุกสนานมากมาย (และอนุญาตให้มีการแสดงจี้ไม่รู้จบจากSalma Hayek , Christoph Waltz , Chloe Grace Moretz , Saoirse Ronanและอีกหลายสิบรายการ) สิ่งของที่จำเป็นในการยกอัญมณีนั้นกระจายอยู่ทั่วยุโรป เมื่อเหล่ามัปเพตเริ่มสงสัยในพฤติกรรมแปลกๆ ของคอนสแตนติน/เคอร์มิท แซม อีเกิลและเจ้าหน้าที่อินเตอร์โพลที่ชื่อฌอง ปิแอร์ นโปเลียน ( ไท เบอร์เรลล์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจ ) ติดตามการก่ออาชญากรรมที่เกิดขึ้น ในข้อผิดพลาดที่ร้ายแรงที่สุดของผู้เขียนบท เราใช้เวลากับคอนสแตนตินมากกว่า Muppets สุดคลาสสิก และฉันก็อยากให้ใครซักคนมาหยั่งรากลึกเพื่อคนอื่นที่ไม่ใช่ Kermit ในเรือนจำไซบีเรีย คงจะฉลาดกว่านี้มากที่จะมีวอลเตอร์ ฮีโร่คนใหม่ที่แข็งแกร่งจากภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว คิดหาการหลอกลวงทันที จากนั้นจึงทำงานเพื่อเปิดเผยให้คนอื่นๆ

มีแรงบันดาลใจที่ไม่อาจปฏิเสธได้ใน “Muppets Most Wanted”—มีคนอยากแนะนำให้ดู Ray Liotta แสดงตัวเลขจาก ” A Chorus Line ” ในภาษารัสเซียเถื่อน และ Burrell พูดเล่นตลกเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างนักแก้ปัญหาอาชญากรรมชาวยุโรปและเขา คู่หูชาวอเมริกันหัวเราะ—แต่น้ำเสียงที่ตลกขบขันนั้นค่อนข้างจะโวยวายและจับจดมากกว่าที่เคยเป็นมาในซีรีส์นี้ แม้แต่เพลงประกอบอีกครั้งโดย “Flight of the Conchords” สัตวแพทย์Bret McKenzieมีน้ำเสียงของความคิดภายหลัง; B-sides กับแนวคิดที่สำรวจในภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว ดนตรีมีความชัดเจนมากขึ้นเมื่อภาพยนตร์ดำเนินไป แต่ตัวเลขสองสามตัวแรกทำให้ฉันปรารถนาบางสิ่งที่ติดหูและฉลาดราวกับ “เพลงแห่งชีวิตเป็นเพลงที่มีความสุข” ภาพยนตร์ Muppet ที่ดีที่สุดมีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับดนตรีของพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และไม่มีใครจะฮัมเพลง “Muppets Most Wanted” แท่งเดียวระหว่างทางไปโรงจอดรถ

แม้ว่า “Muppets Most Wanted” จะมีความยาว 112 นาทีที่ยอมรับไม่ได้ แต่ก็ต้องยอมรับว่ามันไม่เคยแย่จนน่าสมเพช มันไม่ได้ล้มละลายอย่างสร้างสรรค์เท่าภาพยนตร์ครอบครัวที่เลวร้ายที่สุดเนื่องจากผู้สร้างยังคงมีความสวยงามทุกอย่างเพื่อหัวเราะที่ต้องการให้คุณรอเพียงไม่กี่วินาทีระหว่างเรื่องตลก อย่างดีที่สุด จะจับภาพจังหวะที่มักจะคลั่งไคล้ของการแสดง โดยสับเปลี่ยนไปเล็กน้อยจากเวทีเมื่อรายการถัดไปเริ่มต้นขึ้น มีเสียงหัวเราะอยู่ที่นี่และที่นั่น แต่ The Muppets ยังไม่ใช่หนึ่งในแฟ Bird People

“Bird People” ของ Pascale Ferranมีละครเสริมสองเรื่องภายในโครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งสองอย่างไม่ทำงานอย่างสมบูรณ์ แม้ว่าจะมีการหักมุมของมีดบรรยายในเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครของนักบินคนหนึ่งที่คิดว่าตัวเองเป็นและผู้หญิงที่หนีไม่พ้น “Bird People” ยังรวมถึงปัญหาโทนสีและการเว้นจังหวะที่รุนแรงขึ้นอีกด้วย เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับการกระโดดลงไปในความว่างเปล่า การเสี่ยงภัยที่เราทุกคนเคยคิดจะทำในจุดใดจุดหนึ่งในชีวิตของเรา เราทุกคนต่างไปถึงช่วงเวลาในการดำรงอยู่ของเรา ที่ซึ่งเราถูกล่อลวงให้บินออกไป ทิ้งโลกไว้เบื้องหลัง ครอบครัว เพื่อนฝูง และภาระผูกพันมักจะกีดกันเราไม่ให้ทำเช่นนั้น แต่ความอยากที่จะทิ้งมันไว้ข้างหลังไม่เคยหายไปอย่างสมบูรณ์

แกรี่ ( จอช ชาร์ลส์ผู้มีนิสัยดีเสมอมา ผู้ซึ่งได้รับรายงานว่ามีส่วนนี้จากผลงานอันยอดเยี่ยมของเขาในเรื่อง “In Treatment”) คือชายผู้กระโดดเข้าสู่ความว่างเปล่านั้นเมื่อเขาตัดสินใจ หลังจากการประชุมทางธุรกิจที่น่าเบื่อไม่กี่ครั้ง ว่าเขาจะไม่ออกจากปารีส เขาไม่ไปประชุมครั้งต่อไปที่ดูไบ เขาไม่ได้กลับบ้านที่อเมริกา เขาลาออกจากงาน เขากำลังจะจากภรรยาและครอบครัวไป และเขาไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่ากำลังทำอะไรต่อไปหรือกำลังจะไปไหนต่อ แกรี่โทรหาเพื่อนร่วมงานและแจ้งข่าว และเขามีอารมณ์ร่วมสนทนากับภรรยาของเขา ( Radha Mitchell .)) ผ่านสไกป์ เราเฝ้าดูชายคนหนึ่งบอกคู่ของเขาอย่างละเอียดถี่ถ้วนว่าเขาจะไม่กลับบ้าน แน่นอนว่ามีนัยของความรักที่สูญเสียไประหว่างทั้งสองคนมานานแล้ว แต่ก็ยังยากที่จะเข้าใจได้ว่าชายคนหนึ่งละทิ้งความรับผิดชอบไว้เบื้องหลังเช่นตั๋วเครื่องบินที่ไม่ได้ใช้

หลังจากที่ชีวิตของแกรี่ถูกแยกส่วนจนไม่มีเชือกผูกมัด สาวใช้ชื่อออเดรย์ ( อนาอิส เด มูสเทียร์ ) ก็สลัดโครงสร้างเดิมๆ ของเธอทิ้งไปในลักษณะที่ฉันจะไม่สปอย ช่วงครึ่งหลังของ “Bird People” แทนที่ความสมจริงของครึ่งแรกด้วยองค์ประกอบแฟนตาซีที่เสริมส่วนแรกตามธีม นี่คือภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้คนที่หลุดพ้นจากอิสรภาพ และเมื่อพวกเขาตระหนักว่าชีวิตของพวกเขามีซับในในช่วงท้ายของเรื่อง ก็มีเสียงสะท้อนจากใจความที่ปฏิเสธไม่ได้

อย่างไรก็ตาม มันใช้เวลานานเกินไปกว่าจะไปถึงที่นั่น เฟอร์แรนมีแนวโน้มที่จะ “บินไปในจินตนาการ” ให้อภัยกับการเล่นสำนวนดังกล่าว เนื่องจากบางฉากในภาพยนตร์ของเธอไม่ได้ตรวจสอบในขณะที่บางฉากไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้เวลาพัฒนาเกือบเพียงพอ ฉากที่แกรี่ยุติการแต่งงานของเขาอย่างเป็นทางการนั้นไม่มีที่สิ้นสุดด้วยความเงียบที่ยาวนานและสิ่งที่ฟังดูเหมือนจังหวะทางอารมณ์ที่เกิดขึ้นชั่วคราว ฉันแน่ใจว่าอาจมีคนโต้แย้งว่าสิ่งนี้ช่วยเพิ่มความสมจริงของฉาก แต่นั่นไม่ได้ทำให้ความบันเทิง และซีเควนซ์แฟนตาซีที่สำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้คือเรื่องที่ฉันไม่เคยคิดว่าจะจบ มี “Bird People” เวอร์ชั่นที่แข็งแกร่งกว่า ดูหนังออนไลน์ แน่นกว่า และมีเสน่ห์กว่ามาก ซึ่งถูกฝังอยู่ในเรื่องราวที่ป่องๆ นี้ในเรื่องราวที่ไม่เหมือนใคร

“Bird People” เป็นภาพยนตร์ที่พยายามหาข้อแก้ตัว ฉันชอบงานของชาร์ลส์ที่นี่ ขณะที่เขาอยู่ในรายการ “ The Good Wife ” เขาก็ทำได้เต็มที่ในช่วงเวลานั้น เขาไม่เล่นเกินจังหวะ และฉันหวังว่าในไม่ช้าเขาจะได้เป็นส่วนหนึ่งที่นำเขาไปสู่อีกระดับอย่างแท้จริงในแง่ของความสนใจในระดับนานาชาติ Demoustier เป็นนักแสดงสาวที่มีเสน่ห์ และมีแนวคิดที่น่าสนใจอย่างชัดเจนกำลังบินมาที่นี่ เป็นการดำเนินการตามแผนการบินที่ทำให้พวกเขาไม่สามารถไปถึงจุดหมายปลายทางได้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

รนไชส์ที่ยืนยงที่สุดของเรา ต้องขอบคุณภาพยนตร์ที่สามารถเรียกได้ว่าเป็นความบันเทิงประปรายเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ดูหนังออนไลน์ล่าสุด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *