ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Jerry & Marge Go Large

ดูหนังออนไลน์ “Jerry & Marge Go Large” เริ่มต้นโดยการศึกษาตัวละครที่สดชื่นเกี่ยวกับคู่รักที่โดยทั่วไปแล้วตกอยู่ในเรื่องราวข่าวที่ไม่คาดคิดในช่วงปลายชีวิต อิงจากเรื่องจริงอย่างหลวม ๆ เล่าถึงคู่แต่งงานที่ใช้ประโยชน์จากข้อบกพร่องที่น่าสนใจในลอตเตอรีแห่งชาติและไม่ได้ใช้เงินที่ได้มาเพื่อซื้อ McMansion หรือเดินทางไปทั่วโลก—พวกเขานำเงินที่พวกเขาคัดออกจากระบบไปลงทุนใหม่ เมืองมิชิแกน เรื่องราวที่น่ารักใช่มั้ย? และในขณะที่เสน่ห์โดยรวมของเรื่องและนักแสดงที่จริงใจเสมอที่เล่นเป็นตัวละครในชื่อเรื่องทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ด้วยกัน อย่างไรก็ตาม นักเขียนบทแบรด โคปแลนด์และผู้กำกับเดวิด แฟรงเคิลอย่าเพิ่งวางใจ Jerry และ Marge พวกเขาจัดการเรื่องหวาน ๆ ของพวกเขากับศัตรูที่ไม่จำเป็นในรูปแบบของกลุ่มเด็กที่ร่ำรวยจากฮาร์วาร์ดที่ค้นพบช่องโหว่แบบเดียวกัน และภาพยนตร์เรื่องนี้กลับกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจน้อยลงเมื่อเข้าสู่ตอนจบที่ค่อนข้างจืดชืด ฉันอยากไปเที่ยวกับเจอร์รี่และมาร์จในองก์แรก คนสองคนที่พยายามคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปในชีวิต ก่อนที่หนังจะเลิกใช้ความละเอียดอ่อนในการวางแผนภาพยนตร์ทางทีวี

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวโดยเจอร์รี่ ( ไบรอัน แครนสตัน ) ถูกบังคับให้เกษียณอายุหลังจากทำงาน 42 ปี มาร์จ ภรรยาของเขา ( แอนเน็ตต์ เบนนิ่ง ) พยายามสนับสนุนให้เจอร์รีมีความสุขกับปีทองของเขา ครอบครัวของเขา รวมทั้งลูกชาย Ben ( Jake McDorman ) และลูกสาว Dawn ( ดูหนัง Anna Camp) แม้กระทั่งให้เรือเขาซึ่งเขาบังเอิญสร้างความเสียหายจากการพยายามลงไปในน้ำ เจอร์รี่เป็นสัตว์ที่มีความแม่นยำ และสมองของเขาคลิกเข้าไปในอุปกรณ์ใหม่เมื่อเขาดูโอกาสที่จะพลาดลอตเตอรีที่เรียกว่า WinFall โดยตระหนักว่าพวกเขาสามารถเป็นที่โปรดปรานของผู้ซื้อได้ภายใต้เงื่อนไขบางประการ วิธีที่ง่ายที่สุดคือการซื้อตั๋วให้เพียงพอจะลดตัวแปรโชคให้อยู่ในระดับที่ถูกใจผู้ซื้อทุกครั้ง ดังนั้นเจอร์รีและมาร์จจึงเริ่มทำอย่างนั้นโดยการซื้อตั๋วครั้งละหลายพันใบ แม้กระทั่งได้เพื่อนจากเมืองของพวกเขาอย่างนักบัญชีของเจอร์รี่ ( แลร์รี วิลม อร์ ) และชายที่ชื่อโฮเวิร์ด ( ไมเคิล แม คคี น) ในฐานะนักลงทุน พวกเขาต้องขับรถไปยังอีกรัฐหนึ่งเพื่อดำเนินโครงการต่อไป ในที่สุดก็ต้องคอยดูแลพนักงานปั๊มน้ำมัน ( เรน น์ วิลสัน )) ซึ่งอยู่ในหนังเรื่องตลกอีกนิดหน่อยเท่านั้น และฉันหมายถึงเล็กน้อย

Cranston และ Bening เพิ่มความน่าเชื่อให้กับฉากแรกของ “Jerry & Marge Go Large”

เพื่อค้นหาความจริงในการจัดกลุ่มคนที่ถูกบังคับให้เข้าสู่รูปแบบชีวิตใหม่ เจอร์รี่ไปทำงานทุกวันมากว่าสี่ทศวรรษ ตอนนี้เขาทำอะไรกับเวลาของเขา? เบ็นนิ่งมีจังหวะน่ารักๆ อยู่บ้างขณะที่เธอจับผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องการค้นหาการผจญภัยครั้งใหม่กับสามีของเธอ และตระหนักว่าเธอคิดว่ามีบางอย่างกำลังเริ่มต้นขึ้นในขณะที่เขาจดจ่ออยู่กับสิ่งที่จบลง แครนสตันยังเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากแม้ว่าแฟรงเคิลจะใช้กิจวัตร ดูหนังออนไลน์ “ชายชราที่แปลกประหลาด” มากเกินไป

ปัญหาเริ่มต้นด้วยการแนะนำเด็กฮาร์วาร์ดที่คิดแผน WinFall ด้วย นำโดยนักเรียนจอมเจ้าเล่ห์ชื่อไทเลอร์ ( ยูลี่ ชเลสซิงเกอร์ ) พวกเขาเป็นศัตรูตัวฉกาจที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นการผจญภัยที่ตื้นเขินกว่าที่คำสัญญาไว้ในตอนแรก มีเวอร์ชั่นของ “Jerry & Marge Go Large” ที่เหมือนTom McCarthy ในยุคแรกๆ มากกว่าภาพยนตร์ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เอาจริงเอาจังกับการศึกษาตัวละคร แทนที่จะใช้ความเรียบง่ายของคอมเมดี้ทั่วๆ ไป ทุกอย่างเริ่มรู้สึกว่าคำนวณตามแผนของเจอร์รี่ แม้กระทั่งก่อนฉากสุดท้ายที่ทำให้คนรู้ว่าเรื่องราวนี้ไม่เพียงพอจริงๆ ที่จะให้เหตุผลกับคุณลักษณะที่บอกถึงเรื่องนี้ อันที่จริง ฉากแรกๆ ที่มีมนุษยธรรมอาจมีเพียงพอเกี่ยวกับความไม่แน่นอนของการเกษียณอายุ แต่แฟรงเคิลไม่สนใจหนังเรื่องนั้นมากพอ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ความจริงก็คือเขาควรจะไปเล็ก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *