ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Cannibal

ดูหนังออนไลน์ ฉากเปิดตัวของ “Cannibal” ของ Manual Martín Cuenca นั้นได้ผลอย่างยอดเยี่ยม เครดิตจะค่อยๆ หมุนไปตามปั๊มน้ำมันในตอนกลางคืน แสงเรืองรองล้อมรอบด้วยความมืดดำสนิท กับความทรงจำของจอร์จ สลุยเซอร์”การหายตัวไป” และความโดดเดี่ยวที่น่าขนลุกที่เราทุกคนรู้สึกในสถานที่ดังกล่าว Cuenca สร้างความรู้สึกไม่สบายใจด้วยการยิงเพียงครั้งเดียว และเขาเพิ่มความเข้มข้นเมื่อเครดิตสิ้นสุดลง กล้องเลื่อนลงไปที่พวงมาลัยและแผงหน้าปัด และเควงคาเปิดเผยว่าเป็นการยิง POV คนบ้าไล่นักเดินทางที่เหน็ดเหนื่อยที่สถานี สิ่งต่อไปนี้มีประสิทธิภาพเท่าเทียมกันเมื่อคาร์ลอส (อันโตนิโอ เด ลา ตอร์เร) ไล่ตามเป้าหมาย ทำให้เกิดอุบัติเหตุ และพาเหยื่อกลับบ้านเพื่อรับประทานอาหารเย็น คาร์ลอสเป็น “ตัวละครหลัก” ที่กินเนื้อผู้ชายคนอื่นและโดดเดี่ยวทางอารมณ์มากจนการบุกรุกของผู้หญิงสองคนเข้ามาในชีวิตของเขาทำลายโลกทัศน์ที่แม่นยำของเขา

คาร์ลอสเป็นช่างตัดเสื้อที่เป็นที่เคารพนับถือในกรานาดา เขายังกินคน เควงคาหลีกเลี่ยงคราบเลือดแต่ได้ประเด็นในช่วงเวลาที่ไม่เกี่ยวข้องกับการกินเข้าไปจริงๆ เช่น เมื่อคาร์ลอสวางเหยื่อรายแรกไว้บนโต๊ะและดมร่างกายของเธอราวกับที่เชฟดมชิ้นปลาเพื่อความสดใหม่ นี่ไม่ใช่ความพิศวงระดับ “ ดูหนัง ฮันนิบาล ” แต่มีเหลือบของชีวิตที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งอาศัยอยู่หลังประตูที่ปิดสนิท ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง อเล็กซานดรา ( โอลิมเปีย เมลินเต้ ) เพื่อนบ้านคนใหม่ของคาร์ลอสเปิดตู้เย็นเพื่อดูว่าตู้เย็นมีแต่ห่อเปื้อนเลือดเท่านั้น ซึ่งเธอบอกว่า “คุณมีแต่เนื้อ ทำไมเจ้าถึงมีแต่เนื้อ?”

ไม่นานหลังจากการไต่สวนโดยไม่มีคำตอบที่ดี อเล็กซานดราก็หายตัวไป

นีน่าน้องสาวของเธอ (แสดงโดยเมลินเต้ด้วย) มาเพื่อสืบสวนการหายตัวไปและพบว่าตัวเองสนใจช่างตัดเสื้อผู้เงียบขรึมซึ่งอาศัยอยู่ชั้นล่าง เธออาจพบบางสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับการสนับสนุนของคาร์ลอส แต่เรารู้ว่าเขาไม่ใช่แค่ฆาตกรต่อเนื่องเท่านั้น แต่ยังอาจกินน้องสาวของเธอด้วย คุณสามารถจินตนาการได้ว่าเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ นั้นคลี่คลายได้ดีเพียงใด

ฉากแรกทั้งหมดมีการมองเห็นที่กระจัดกระจายของฉากเปิด: คาร์ลอสมองเพื่อนบ้านใหม่ของเขาผ่านหน้าต่าง ทำงาน เตรียมอาหาร ฯลฯ มีบทสนทนาที่แทบขาดหายไปซึ่งทำให้เกิดความไม่สบายใจ มันสมเหตุสมผลแล้วที่คาร์ลอสจะไม่พูดกับตัวเอง อย่างไรก็ตาม เมื่อ “คนกินคน” ดำเนินไป มันก็กลายเป็นทั้งเรื่องเล่าแบบดั้งเดิมและน่าหงุดหงิดเพราะขาดความลึกซึ้ง การกินเนื้อคนเป็นส่วนที่ยังไม่ได้สำรวจในบุคลิกภาพของคาร์ลอสในภาพยนตร์เรื่องนี้ ตอนเดียวของ “ฮันนิบาล” ทางช่อง NBC เจาะลึกเข้าไปในจิตใจที่ถูกรบกวนของผู้ชายที่กินผู้ชายคนอื่นมากกว่า “คนกินคน” ทั้งหมด แม้ว่าจะค่อนข้างน่านับถือที่ Cuenca เปลี่ยนบางสิ่งที่ผิดโดยเนื้อแท้อย่างการกินเนื้อคนให้กลายเป็นข้อบกพร่องที่ร้ายแรงของตัวเอกเพียงเล็กน้อย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

มีบางช่วงเวลาใน “Cannibal” ที่บ่งบอกถึงภาพยนตร์ที่ดีกว่า: ฉากเปิดเรื่องนั้น ฉากที่น่าสะพรึงกลัวในกลางดึกดำบรรพ์ซึ่งผู้หญิงเปลือยรู้ว่าน้ำที่กลิ้งออกจากฝั่งที่อาจจับความตายได้ดีกว่าชายลึกลับบนชายหาดที่รอเธออยู่ในอีกทางหนึ่ง การเต้นเปิดเผยเล็กน้อยในฉากสุดท้าย ดูหนังออนไลน์ และนักแสดงก็แข็งแกร่งทุกคน โดยเฉพาะเมลินเต้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *