ice age1

ice age1

ยุคน้ำแข็ง: Continental Drift

ดูหนังออนไลน์ เกิดขึ้นไม่กี่ปีหลังจากเหตุการณ์ใน Dawn of the Dinosaurs การไล่ตามลูกโอ๊กของสแครทมีผลที่เปลี่ยนแปลงไปทั่วโลก เมื่อแมนนีถูกแยกจากเอลลี่และพีชเชสบนภูเขาน้ำแข็งกับซิด ดิเอโก และคุณยายผู้ปากจัดของซิด เขาสัญญาว่าจะหาทางกลับบ้าน ขณะข้ามมหาสมุทร พวกเขาถูกจับโดยกัปตันกัตต์และกลุ่มโจรสลัดของเขา อย่างไรก็ตาม พวกเขาหลบหนีไปได้ และแมนนี่วางแผนที่จะขโมยเรือของกัตต์และกลับไปหาครอบครัวของเขาในการเดินทางที่อันตรายในทะเล แต่พวกโจรสลัดที่โหดร้ายกลับหาทางแก้แค้นให้กับแมนนี่และพวกแก๊งที่ตั้งใจจะหยุดพวกเขาจากการกลับบ้าน ดูหนัง

การต่อสู้เกิดขึ้น เมื่อ Precious วาฬสัตว์เลี้ยงของ Granny มาถึงและป้องกันลูกเรือของ Gutt แมนนี่เอาชนะกัตต์ในการดวลครั้งสุดท้ายบนน้ำแข็งและกลับมารวมตัวกับครอบครัวและเพื่อนๆ อีกครั้ง กัตต์พบไซเรนที่มีรูปร่างเหมือนตัวเมีย Gigantopithecus และถูกกินทั้งเป็น เมื่อบ้านของพวกเขาถูกทำลายจากการย้ายถิ่นฐาน Precious ได้นำฝูงทั้งหมดไปยังเกาะอันเขียวชอุ่มที่ซึ่งไฮแรกซ์จากก่อนหน้านี้ได้เริ่มสร้างอารยธรรมของพวกเขาขึ้นใหม่แล้ว ในระหว่างนั้น สแครทได้วางแผนย่อยพบลูกโอ๊กที่มีแผนที่ขุมทรัพย์ซึ่งนำทางเขาไปยังเกาะ หลังจากสภาพอากาศเลวร้ายผลักดันพวกเขาให้ออกห่างจากแผ่นดิน กลุ่มของ Manny ถูกจับโดยกลุ่มโจรสลัดที่แล่นอยู่บนภูเขาน้ำแข็งที่ลอยอยู่นำโดย Gigantopithecus กัปตัน Gutt ซึ่งพยายามกดพวกเขาเข้าไปในลูกเรือของเขา เมื่อพวกเขาปฏิเสธ กัตต์พยายามประหารชีวิตพวกเขา นำไปสู่การหลบหนี ซึ่งทำให้เรือและเสบียงอาหารจมโดยไม่ได้ตั้งใจ หนัง hd

ดูการ์ตูน กลุ่มไปถึงเกาะและพบกับกลุ่มของไฮแรกซ์ เช่นเดียวกับพวกโจรสลัด ที่กำลังสร้างเรือน้ำแข็งลำใหม่ที่อื่นบนเกาะเดียวกัน ในตอนกลางคืน ดิเอโกไปเยี่ยมชีระซึ่งถูกฝูงสัตว์จับขังไว้และให้น้ำแก่เธอ ฝูงสัตว์พร้อมทั้งไฮแร็กซ์สามารถแซงเรือน้ำแข็งลำใหม่ได้ และด้วยความช่วยเหลือจากชีระ ซึ่งเปลี่ยนใจหลังจากถูกกัตติตำหนิก็แล่นเรือออกไป กัตต์โกรธมาก เปลี่ยนภูเขาน้ำแข็งก้อนใหม่ให้กลายเป็นเรืออย่างรวดเร็ว ซึ่งต่อมาเขาเรียกว่า Sweet Revenge ซึ่งขับเคลื่อนโดยนาร์วาฬ และไล่ตามแก๊งค์ของ Manny ที่ตั้งใจจะแก้แค้น ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อสแครท ดมหมวกน้ำแข็ง มองหาสถานที่ที่ลูกโอ๊กล้ำค่าของเขาจะปลอดภัย เมื่อสแครทกระทบกับน้ำแข็ง มันเริ่มแตก ดังนั้นเพื่อป้องกันปัญหา สแครทผลักน้ำแข็งกลับเข้าไปในรู nungsub

และการรวมตัวของสแครทกับถั่วต้องคำสาปทำให้เขาต้องไปยังสถานที่ที่กระรอกยุคก่อนประวัติศาสตร์ไม่เคยไปมาก่อน หลังจากรู้ว่า Gutt ได้กดขี่กลุ่มไฮแรกซ์และใช้พวกเขาเพื่อสร้างเรือภูเขาน้ำแข็งใหม่ แมนนีประสานแผนกับไฮแรกซ์เพิ่มเติมเพื่อปลดปล่อยสหายของพวกเขาและขโมยเรือ และพวกเขาก็สามารถสร้างความเบี่ยงเบนได้ เดิมที Raz จะทำหน้าที่เป็นความรักความสนใจของซิดในภาพยนตร์ Raz ถูกพบในออสเตรเลียโดย Captain Gutt และลูกเรือของเขา เขาคัดเลือกเธอเพื่อใช้ทักษะด้านอาวุธของเธอ และมีความดุดันอย่างมากในการต่อสู้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างสถิติวันเปิดตัวในนิการากัวและสถิติเปิดวันพฤหัสในกัวเตมาลา

ดูหนังออนไลน์ฟรี นอกจากนี้ยังสร้างสถิติวันเปิดตัวของภาพยนตร์แอนิเมชั่นในรัสเซียและสวีเดน และยังทำรายได้เปิดภาพยนตร์แอนิเมชั่นสูงสุดเป็นอันดับสองในฝรั่งเศส (4.5 ล้านเหรียญสหรัฐ) โคลอมเบีย อาร์เจนตินา และชิลี ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างสถิติการเปิด-ปิดภาพยนตร์ในอาร์เจนตินา โคลอมเบีย เปรู อเมริกากลาง และชิลี และบันทึกช่วงสุดสัปดาห์ของภาพยนตร์แอนิเมชั่นในนอร์เวย์ สวีเดน เอกวาดอร์ และโบลิเวีย วันหยุดสุดสัปดาห์เปิดที่ใหญ่ที่สุดมีการบันทึกในรัสเซียและ CIS (16.9 ล้านเหรียญสหรัฐ) จีน (15.7 ล้านเหรียญสหรัฐ) และฝรั่งเศสและภูมิภาค Maghreb (12.8 ล้านเหรียญสหรัฐ) เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสองในละตินอเมริกาด้วยเงินอย่างน้อย 181 ล้านดอลลาร์ รองจาก The Avengers ของ Marvel เท่านั้น แนวคิดหลักของภาพยนตร์ Ice Age ทุกเรื่องคือการที่ฝูงสัตว์ของคุณไม่ใช่กลุ่มที่คุณเกิดมา แต่เป็นเผ่าที่ปกป้องคุณและรักคุณอย่างไม่มีเงื่อนไข แม้ว่าครอบครัวเฉื่อยชาของซิดจะทอดทิ้งเขา แมนนี่และดิเอโกจะไม่มีวันทิ้งเขา หนังใหม่ hd

ดูหนังไทย สแคร็ทหยิบความสมดุลและคว้าลูกโอ๊กของเขา แต่สุดท้ายก็หมุนไปที่แกนกลางจนกระทั่งเขาถูกโยนออกจากรอยแยกสู่บรรยากาศชั้นบน ขณะล้ม Scrat วางตำแหน่งร่างของเขาราวกับว่าเขาจะตกลงไปในทะเล แต่จบลงด้วยการชนกับน้ำแข็งซึ่งแบ่งครึ่งแยก Scrat ออกจากลูกโอ๊กของเขา สแคร็ทจึงกรีดร้องด้วยความหงุดหงิด โดยแสดงบัตรไตเติ้ลของภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้จะได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ประสบความสำเร็จอย่างมากในบ็อกซ์ออฟฟิศ โดยทำรายได้ไปทั่วโลก 877 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณ 95 ล้านดอลลาร์ หนังมาสเตอร์

กัตต์และแมนนี่ต่อสู้ในการต่อสู้ครั้งสุดท้าย แต่แมนนี่สามารถเอาชนะเขาได้ แมนนี่มาถึงทันเวลาเพื่อไปรับเอลลี่และพีชเชส ซึ่งติดอยู่ระหว่างผืนดินที่เคลื่อนตัวและมหาสมุทร ณ ตำแหน่งที่ครั้งหนึ่งเคยมีสะพานดิน ในขณะเดียวกัน Gutt อาจถูกฆ่าตายเมื่อเขาถูกไซเรนโจมตี โดยสวมบทบาทเป็นเพศหญิงในเผ่าพันธุ์ของเขา เมื่อเอลลี่ พีชเชส หลุยส์ แครช และเอ็ดดี้ไปถึงสะพานดิน พวกเขาพบว่ามันถูกทำลาย ระหว่างนั้น แมนนี่ ซิด ย่า และดิเอโก พบกับไซเรนส์ ซึ่งปรากฎว่าเป็นครีเอทีฟฟันแหลม