อนิเมะ

อนิเมะ Sleepy Princess in the Demon Castle

อนิเมะ ในอาณาจักรแห่งเวทมนตร์แห่ง Goodereste มนุษย์และปีศาจอาศัยอยู่เคียงข้างกัน แต่ความปรองดองระหว่างสองชนชาตินี้ต้องพังทลายลงเมื่อ King Twilight ผู้ปกครองแห่ง Demon Castle ลักพาตัวเจ้าหญิง Syalis อันเป็นที่รักและจับเธอเป็นตัวประกันภายในอาณาจักรอันมืดมนของเขา การทรยศครั้งนี้กระตุ้นให้ Dawner the Hero เริ่มต้นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อช่วยเหลือเจ้าหญิงจากการถูกจองจำ โครงเรื่องที่เรียบง่ายนี้น่าจะฟังดูคุ้นหูสำหรับใครก็ตามที่เล่นเกม Dragon Quest / Dragon Warrior สำหรับ Famicom / Nintendo Entertainment System อนิเมะ เพราะมันทำหน้าที่เป็นกระดานกระโดดน้ำสำหรับอนิเมะ มังงะ และไลท์โนเวลนับไม่ถ้วนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ความแตกต่างหลักกับเจ้าหญิงสลีปปี้ในปราสาทปีศาจคือมุมมอง: ตัวละครหลักของเรื่องนี้ไม่ใช่ฮีโร่ของดอว์นเนอร์ นักรบผู้ยิ่งใหญ่ต่อสู้ผ่านถิ่นทุรกันดารและคุกใต้ดินเพื่อช่วยเหลือหญิงสาวที่ตกทุกข์ได้ยาก ตัวเอกของเรื่องคือเจ้าหญิง Syalis เจ้าหญิงผู้หลับใหลผู้มีตำแหน่งสูงส่ง และเธอเบื่อที่จะเก็บน้ำเต้าและเต็มใจที่จะย้ายภูเขาหากนั่นหมายความว่าเธอจะได้พักผ่อนอย่างสงบในคืนนั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ สร้างจากมังงะของ Kagiji Kumanomata

รีวิวหนัง กำกับโดย Mitsue Yamazaki และผลิตแอนิเมชั่นโดย Doga Kobo เจ้าหญิงนิทราในปราสาทปีศาจเป็นทีวีอนิเมะประจำฤดูใบไม้ร่วงปี 2020 ที่มีมุขตลกสองเรื่อง เรื่องตลกเรื่องแรกคือเจ้าหญิง Syalis ตัวเล็กและขี้แกล้ง พยายามทำให้สภาพการนอนของเธอสบายขึ้น เธอพยายามแหกคุกและอาละวาดไปทั่วปราสาทปีศาจ ในภารกิจบังคับตัวเองเพื่อให้พักผ่อนได้ดีขึ้น เจ้าหญิง Syalis ทิ้งความวุ่นวายไว้เบื้องหลัง เธอถลกหนังปีศาจ Ghost Shroud และทอหนังใยบัวของพวกมันเป็นผ้าปูที่นอน เธอปล้นห้องเก็บสมบัติและเปลี่ยนสิ่งของที่มีพลังในตำนานเป็นเครื่องช่วยการนอนหลับ เปลี่ยนโล่ที่สร้างลมเป็นที่นอนลม รีวิว หนังและอ่านคัมภีร์คาถาต้องห้ามเพื่อพยายามทำให้ตัวเองหมดสติ

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

เรื่องตลกเรื่องที่สองคือ Princess Syalis ดูอนิเมะ

ผู้ตัวเล็กและไร้เดียงสา อนิเมะออนไลน์ ในระหว่างการผจญภัยที่วุ่นวายของเธอ มักจะพบกับการตายอย่างกะทันหันและน่าสยดสยอง Demon Castle เป็นสถานที่ที่อันตรายเป็นพิเศษซึ่งเต็มไปด้วยกับดักที่ซ่อนอยู่ สัตว์ป่าที่คุกคาม และอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม เช่น สะพานที่ไม่ปลอดภัยข้ามแม่น้ำที่มีหินหนืดหลอมเหลว เจ้าหญิง Syalis มีความมั่นใจแต่ซุ่มซ่าม และเธอมีไหวพริบแต่ไม่ฉลาดเป็นพิเศษ การแสวงหาความสะดวกสบายของเธอมักให้ผลลัพธ์ที่ร้ายแรง เช่น เมื่อเธอทดสอบเห็ดมีพิษขนาดยักษ์ที่อ่อนนุ่มแต่มีพิษเป็นที่นอนแทน โดยวางยาพิษจนตายขณะที่เธอหลับใหล เมื่อใดก็ตามที่เจ้าหญิง Syalis เสียชีวิต เธอจะทิ้งหลุมฝังศพการ์ตูนไว้ ซึ่งผู้คนใน Demon Castle ลากไปที่ Demon Church เพื่อชุบชีวิตเธอ ดูการ์ตูนอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

เจ้าหญิงสลีปปี้ในปราสาทปีศาจ ดูอนิเมะ

การ์ตูน hd มีเรื่องตลกเพียงสองเรื่อง แต่เรื่องตลกเหล่านี้มักจะใช้ได้ดีเสมอ และความพยายามที่ไม่มีวันสิ้นสุดของเจ้าหญิง Syalis ในการงีบหลับทำให้เป็นความบันเทิงที่เรียบง่ายแต่ได้ผล อนิเมชั่นโดย Doga Kobo นั้นสดใสและร่าเริง และเสียงพากย์ก็สนุกสนาน โดยเฉพาะเสียงของ Inori Minase ที่แสดงหน้าตาเฉย และตัดสินให้เจ้าหญิง Syalis และ Yoshitsugu Matsuoka เป็น Demon King Twilight ที่ตื่นตระหนกมากขึ้น อารมณ์ขันของรายการยังพาไปเที่ยวในที่ที่คาดไม่ถึงอีกด้วย มีซีเควนซ์เพิ่มเติมในตอนแรกที่กล่าวถึงซีรีส์วิดีโอเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดในซีรีส์ Clock Tower ไปจนถึงการให้เจ้าหญิง Syalis แสดงแอนิเมชั่นแบบเดียวกับ Scissorman ขณะที่เธอสะกดรอยตามห้องโถงของ Demon Castle เพื่อค้นหาวัสดุที่อ่อนนุ่มสำหรับเครื่องนอนของเธอ  การ์ตูน hd

เป็นตัวเลือกที่แปลก แต่น่าขันเป็นทวีคูณหากคุณได้รับข้อมูลอ้างอิงเจ้าหญิงสลีปปี้ในปราสาทอสูรเป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาซีคอมเมดี้ที่สนุกสนานมาก พบอารมณ์ขันมากมายในสถานที่ที่จะมอบให้กับผู้ชม การตั้งค่าแฟนตาซีนั้นใช้เพื่อสร้างเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยมในการตั้งค่ามุขตัวละครดูสนุก แต่เป็นเจ้าหญิงที่เป็นหัวใจของการแสดง เธอเป็นตัวละครที่สร้างขึ้นมาอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับรายการนี้ และมันก็ไม่เก่าเลยที่จะเฝ้าดูการแสดงของเธอตลอดทั้ง 12 ตอน เจ้าหญิงมีรูปลักษณ์ที่น่ารักและน่าเอ็นดู แต่ในด้านพฤติกรรม เธอเป็นคนโหดเหี้ยมอย่างยิ่งในการนอน และไม่แสดงความเมตตาต่อใครก็ตามที่ขวางทางเธออารมณ์ขันเป็นเรื่องส่วนตัวมาก ส่วนตัวฉันเคยดูการ์ตูนตลกหลายเรื่องที่ไม่เหมาะกับฉัน อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ได้ การแสดงทำให้ฉันหัวเราะเป็นระยะ ๆ มันทำให้การเล่าเรื่องและการพัฒนาตัวละครดำเนินต่อไปในขณะที่โยนมุขตลกออกไป ซึ่งทำให้มันสดใหม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *