อนิเมะ

รีวิว อนิเมะ Nodame Cantabile

อนิเมะ Megumi Noda หรือ “Nodame” เป็นนักเรียนเปียโนที่ Momogaoka College of Music เธอเป็นนักเปียโนมือฉกาจ แต่ด้วยความเป็นอัจฉริยะก็นำมาซึ่งความพิสดาร เธอเล่นเปียโนด้วยหูมากกว่าอ่านโน้ตเพลง และความใฝ่ฝันของเธอคือการเป็นครูอนุบาล แทนที่จะประกอบอาชีพด้านดนตรี เธอเป็นคนตะกละ เลอะเทอะ และขาดความรับผิดชอบอย่างมากในทางกลับกัน ชิอิจิ จิอากิ เป็นนักเรียนระดับแนวหน้าของโมโมกาโอกะ เขาเป็นนักดนตรี “พันธุ์แท้” ที่เกิดในครอบครัวที่เต็มไปด้วยความสามารถทางดนตรี เขาฉลาดและเขารู้…ค่อนข้างหยิ่งยโสและวางตัว เขาอาศัยอยู่ต่างประเทศและพูดได้หลายภาษา และมีแนวโน้มของความสมบูรณ์แบบซึ่งทำให้เขาเป็นนักเรียนที่เคร่งครัดและมีระเบียบวินัยพวกเขาพบกันโดยบังเอิญและโนดาเมะก็ถูกโจมตีทันที จิอากิรู้สึกเขม่นทันที แต่โชคชะตาผูกพวกเขาไว้ด้วยกันเมื่อพวกเขาเติบโตในโมโมกาโอกะ พบกับบุคลิกที่มีสีสันอื่นๆ และเอาชนะความท้าทายทั้งเรื่องส่วนตัวและด้านวิชาการ จิอากิจะคืนความรักให้โนดาเมะหรือไม่? เขาจะตระหนักถึงความฝันของเขาในฐานะนักแต่งเพลงหรือไม่? โนดาเมะจะจริงจังกับเขาไหมหลังจากซีรีส์อย่างHoney and Cloverฉันไม่เคยคิดว่าตัวเองจะถูกดึงเข้าไปในชีวิตของนักเรียนในลักษณะนี้อีกเลย ฉันยังอาศัยอยู่ที่ญี่ปุ่น และทุกคนที่ฉันรู้จักต่างก็หลงไหลไปกับซีรีส์การ์ตูนสุดอัศจรรย์เรื่องนี้ ดูการ์ตูนออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะเรื่อง Nodame Cantabile

นำเสนอโดยละครไลฟ์แอ็กชันเนื่องจากนักแสดงและนักแสดงที่แสดงเป็นตัวนำได้กำหนดมาตรฐานที่สูงมาก (โดยได้รับรางวัลนักแสดงและนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากผลงานของพวกเขา) รีวิวหนังเพื่อให้เซย์ยูสที่เกี่ยวข้องติดตามตอนแรกไม่ลังเลเลยที่จะดึงดูดคุณในทันทีด้วยอารมณ์ขันที่แหวกแนวแต่ละเอียดอ่อน จิอากิเปลี่ยนไปอย่างมากจากนักแสดงนำชายที่น่าสมเพช – แทนที่จะชอบผู้หญิงที่น่ารักและมีเสน่ห์ รักเธอทั้งๆที่เธอมีข้อบกพร่อง (ซึ่งในโลกแห่งความเป็นจริง ผู้ชายส่วนใหญ่ที่มีความมั่นใจและชอบเข้าหากันจะรับไม่ได้) จิอากิดุและประณามโนดาเมะอย่างแน่วแน่ที่ไม่รักษามารยาทไม่มีท่าทีอ่อนลง – จิอากิและโนดาเมะเป็นบุคคลที่มีข้อบกพร่องและยังไม่บรรลุนิติภาวะมากในตอนต้นของซีรีส์นี้ การ์ตูน hd การเติบโตของพวกเขา แม้จะไม่บอบบางเท่าในHoney and Cloverแต่ก็ทำได้อย่างมีศิลปะ และซีรีส์นี้เป็นปรมาจารย์ในการบงการอารมณ์ของคุณอย่างสมบูรณ์และเต็มที่ ฉันจำไม่ได้ว่าครั้งหนึ่งฉันอยากให้คู่รักมาอยู่ด้วยกัน รีวิวหนัง disney

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ตัวละครสมทบในซีรีส์นี้ล้วนดูสดชื่น

อนิเมะ ออนไลน์ และน่าคลั่งไคล้ในเวลาเดียวกัน น่าหัวเสียในแง่ที่พวกเขาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของนักแสดงทั้งมวล แต่จริงๆ แล้วพวกเขาเป็น [i] ตัวประกอบที่แทบไม่ได้แตะเลย แต่ไม่เคยพัฒนาไปในทางที่คาดหวังในเรื่องราวของเด็กผู้หญิงเลย รักสามเส้าไม่เคยเป็นภัย ความสัมพันธ์โรแมนติกอื่น ๆ ในรายการไม่เคยมีผลใด ๆ … จริง ๆ แล้วโนดาเมะและจิอากิเป็นดาวเด่นของที่นี่ และในขณะที่ทุกช่วงเวลาที่มีพวกเขาบนหน้าจอคือเวทมนตร์บริสุทธิ์ ช่วยแต่อยากให้สิ่งรอบข้างถูกเติมเต็มอีกสักหน่อย แต่ฉันคิดว่ามันอยู่ในความคาดหมายสำหรับซีรีส์ภาคต่อซึ่งตัวละครที่สนับสนุนเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง  อนิเมะ ออนไลน์ (เศร้า!)อีกหนึ่งสิ่งที่โดดเด่นที่สุดเกี่ยวกับซีรีส์นี้คือการผสมผสานดนตรีเข้าด้วยกัน ในขณะที่NANAเกี่ยวกับวงดนตรี ฉันรู้สึกว่าโอกาสในการเชื่อมโยงทางดนตรีไม่ได้ถูกใช้อย่างเต็มที่ ในที่นี้ โครงเรื่องจำนวนมากในซีรีส์นี้เน้นที่การเลือกดนตรีประกอบ และอารมณ์ที่อยู่เบื้องหลังการแสดงของตัวละครมีส่วนสำคัญต่อการพัฒนาเรื่องราวและตัวตัวละครเอง สำหรับผู้ที่โหยหาดนตรีคลาสสิก ฉากเหล่านี้อาจดูยืดเยื้อไปสักหน่อย แต่ส่วนใหญ่แล้ว นี่คือประสบการณ์ที่สดใส และสำหรับผู้ที่ใกล้ชิดกับดนตรีคลาสสิกซีรีส์นี้ได้รับตำแหน่งหนึ่งในซีรีส์ยอดนิยมและเป็นที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบันที่กำลังฉายอยู่ ตัวละครไม่เคยปลื้มคุณ นักแสดงนำชายเป็นคนเข้มแข็ง ยืนหยัด ปราศจากแนวโน้มโอตาคุทั่วไปของนักแสดงนำชายมากมาย ผู้หญิงเปลี่ยนไป ไม่ใช่ซึนเดเระ (โอ้ ฉันขอโทษ “เอาแต่ใจ”) และไล่ตามผู้ชายอย่างสดชื่น แทนที่จะถูกไล่ตาม  ดูการ์ตูนออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *