อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง I’m the Villainess, So I’m Taking the Final Boss

อนิเมะ Aileen Lauren D’Autriche ประสบความสำเร็จในการพลิกผันชะตากรรมของเธอในฐานะตัวร้ายของเกม otome ที่เธอเกิดใหม่ แต่กลับกลายเป็นว่านั่นไม่เพียงพอที่จะ ช่วยเธอได้ อย่างแท้จริง – เพราะเกมต้นฉบับยังมีภาคต่อและแผ่นสำหรับแฟน ๆ อีกด้วย! ตอนนี้ Aileen ต้องต่อสู้กับตัวละครจากเกมที่สองที่คุกคามความสงบสุขของเธอตลอดจนเส้นทางที่แยกตัวออกจากเกมแรกในแผ่นแฟน ๆ และนั่นอาจเป็นภัยคุกคามที่แท้จริงเพราะในขณะที่ Claude ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ เนื้อเรื่องของเกมที่สอง แผ่นพัดลมทำให้ความทรงจำและเวทมนตร์ต้องเสียไป ในขณะเดียวกัน ลิเลีย นางเอกที่กลับชาติมาเกิดก็มีความสุขที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อจัดการกับโลก – และไอลีน – เพิ่มความซับซ้อนใหม่ทั้งหมด  รีวิวหนัง

Aileen จะได้รับตอนจบที่มีความสุขของเธอหรือไม่หรือเพียงแค่ไม่มีความหวังสำหรับวายร้ายแม้ว่าไลท์โนเวลชุด แรกของ Sarasa Nagase เรื่อง I’m the Villainess, So I’m Taming the Final Bossเป็นเรื่องราวที่สมบูรณ์ในตัวของมันเอง สองผลงานต่อไปนี้พิสูจน์ได้ว่าเพียงเพราะ Aileen ได้ผู้ชายคนนั้นมาไม่ได้ หมายความว่าเรื่องราวของเธอจบลงแล้ว เช่นเดียวกับเกมยอดนิยมหลายๆ เกม ปรากฎว่าRegalia of Saints, Demons, and Maidensเกม Otome ในโลกที่

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูน hd Aileen กลับชาติมาเกิด

รีวิวหนัง netflix มีมากกว่าเกมแรกเริ่มที่เธอแก้ในเล่มที่หนึ่ง: ยังมี เกมภาคต่อและแผ่นสำหรับแฟนๆ สำหรับเกมแรก และนั่นหมายความว่าไอลีนไม่สามารถนั่งเฉยๆ และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้ตลอดไป อย่างน้อยก็ไม่มีการต่อสู้เหตุผลส่วนใหญ่ที่เธอต้องต่อสู้คือนางเอกที่เธอต้องพลัดถิ่นในนิยายเรื่องแรก ลิเลีย เราได้เรียนรู้ว่า Lilia ได้กลับชาติมาเกิดในเกมจากญี่ปุ่นสมัยใหม่ และหากตัวตนเดิมของ Aileen สนุกกับการเล่นในระดับที่สบาย ๆ มากขึ้น ตัวตนเดิมของ ดูการ์ตูน Lilia ก็เป็นนักเล่นเกมตัวยง นั่นเป็นความจริงที่อันตรายในเรื่องนี้ เพราะตามกฎหมายว่าด้วยเหตุแห่งการเล่าเรื่อง หากคนร้ายกลายเป็นนางเอก นางเอกจะต้องกลายเป็นนางร้ายเพื่อสร้างสมดุลให้กับเธอแม้ว่าจะมีเหตุผลที่ต้องถกเถียงกันว่าลิเลียรู้หรือไม่ว่าเธอกลายเป็นคนเลว การกระทำของเธอทำให้เธออยู่ในหมวดหมู่นั้นอย่างปฏิเสธไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ในเล่มที่ 3 คือหนังสือ การ์ตูนใหม่

ดูการ์ตูน สองเล่มนี้ที่แข็งแกร่งกว่า นวนิยายเล่มนั้นใช้โครงเรื่องความจริงที่ว่ามีแผ่นดิสก์สำหรับรายการแรกในซีรีส์เกม ซึ่งหมายความว่าตัวละครทั้งหมดเหมือนกับในนวนิยายเรื่องแรก สิ่งนี้ทำให้ลิเลียมีโอกาสพยายามเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ในนวนิยายเรื่องแรกโดยไปตามเส้นทางที่คลอดด์สูญเสียความทรงจำและเวทมนตร์ เพราะในเวอร์ชั่นของเกมโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ นั่นหมายความว่าถ้าโคลดสูญเสียความทรงจำของเขา เขายังสูญเสียความรักที่เขามีต่อเอลีน ไม่จำเป็นต้องพูด ในขณะที่กลุ่มผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้นของเธออาจไม่สนใจการเปลี่ยนแปลงนี้ในสถานการณ์ของ Aileen แต่ Aileen เองก็จะไม่เพียงแค่นั่งเฉยๆ และปล่อยให้มันเกิดขึ้นในเรื่องนี้ เล่มสองแทบจะมองว่าเป็นเล่มที่สาม เนื้อเรื่องของนวนิยายเรื่องที่สองส่งเอลีนไปที่โรงเรียนเวทมนตร์ซึ่งเธอต้องพยายามช่วยศัตรูที่โชคร้ายของเรื่องราวจากชะตากรรมของเขา ส่วนใหญ่เป็นเพราะการลงโทษของเขาสามารถสะกดของโคล้ดได้  อนิเมะออนไลน์

เว็บ ดู การ์ตูน ปลอมตัวเป็นเด็กผู้ชาย

(หรือบางทีควรจะ “ปลอมตัว”) ไอลีนแทรกซึมเข้าไปในสภานักเรียนและเริ่มทำงานเวทมนตร์ของเธอทันที หมายความว่าเธอชนะความชั่วร้ายของเกมนั้น ที่น่าสนใจนั่นไม่ใช่เหตุผลที่ว่าทำไม Serena นางเอกจึงเปลี่ยนไปใช้โหมดวายร้าย ลิเลียทำงานหนักเพื่อพยายามดูแลงานอีเวนต์ต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับจุดประสงค์ของเธอ อนิเมะออนไลน์ และความชื่นชมของเซรีน่าที่มีต่อนางเอกที่ชั่วร้ายก็ส่งผลต่อการทำร้ายเธอเช่นกันเป็นการใช้รูปแบบพื้นฐานของการพลิกกลับของนางเอก/นางร้ายอย่างน่าทึ่ง และลิเลียก็เป็นตัวละครที่น่าสนใจกว่าไอลีนในหลาย ๆ ด้านด้วยเหตุนี้ เราเห็นเธอสร้างตัวตนที่เลวร้ายที่สุดของเธอในเล่มที่หนึ่งและสอง จากนั้นจึงบานสะพรั่งอย่างมีพิษมีพิษในเล่มที่สาม และในขณะที่เราสามารถคาดการณ์จากคำพูดและการกระทำของเธอว่าอะไรอยู่เบื้องหลังการเปลี่ยนแปลงนี้ ) มันไม่ได้ระบุไว้อย่างตรงไปตรงมาจนกระทั่งใกล้จบหนังสือเล่มที่สาม: ลิเลียยังคิดว่าเธออยู่ในเกม อนิเมะออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *