อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Ao-chan Can’t Study!

อนิเมะ แนะนำ Ao Horie ปีหนึ่ง คลาสสอง เธอสวยและมีมันสมองแต่โชคไม่ดีที่เธอทุ่มเทเวลาส่วนใหญ่ให้กับการเรียน Ao-chan ต้องการเข้ามหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในอนาคตโดยได้รับการสนับสนุนจากพ่อแม่ของเธอ และนั่นหมายความว่าไม่มีเวลาสำหรับเพื่อนหรือความสนุกสนาน! สำหรับเธอแล้ว ความเยาว์วัยเป็นเพียงอุปสรรค บางอย่างขัดขวางการบรรลุความฝันอันยิ่งใหญ่ของเธอแม้ว่า Ao-chan จะขยันเรียนเป็นพิเศษ แต่เธอก็เป็นที่รู้จักในชั้นเรียนเพราะชื่อที่เป็นเอกลักษณ์และที่มาของชื่อ ขณะที่เรียนอยู่ชั้นประถมศึกษา Ao-chan ได้นำเสนอต่อชั้นเรียนว่าเธอได้ชื่อมาจากที่ไหนและอย่างไร ดูการ์ตูน เธอยังเด็กและไร้เดียงสา เธอประกาศอย่างภาคภูมิใจว่าพ่อของเธอเป็นคนคิดชื่อให้เธอ “A ในแอปเปิ้ลและ O ใน orgy!” “แสดงใบหน้า AO ของฉันให้พวกเขาเห็น!” ชีวิตหลังจากนั้นช่างน่าสมเพช เพราะเมื่อเธอโตขึ้น Ao-chan ก็ค้นพบว่าพ่อของเธอเป็นนักเขียนนิยายอีโรติก คือคุณ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Hanasaki Horie ที่โด่งดังมาก

ในฐานะลูกสาวของ ดูหนังออนไลน์ “ปรมาจารย์แห่งความสุข” ที่อาศัยอยู่ใน “บ้านลามก” เพื่อนร่วมชั้นของเธอสงสัยว่า Ao-chan มีลักษณะและประสบการณ์แบบเดียวกับตัวละครในนิยายของพ่อเธอหรือไม่ ในความเป็นจริงเธอเป็นมือใหม่ในเรื่องนั้น Ao-chan เกลียดผู้ชายทุกคนโดยระบุว่าพวกเขาทุกคนต้องการ “สิ่งนั้น!”เมื่อพิสูจน์ว่าเธอคิดผิด เราได้พบกับเพื่อนร่วมชั้นของ Ao-chan ซึ่งเป็น “ราชาแห่งบรรทัดฐาน” Takumi Kijima มีชื่อเสียงและหน้าตาดี ใครๆ ก็รู้จักเรื่องฤทธิ์ทางเพศและ “มือใหญ่” ของเขา อย่างไรก็ตาม ข่าวลือเหล่านั้นเป็นจริงเพียงครึ่งเดียว เนื่องจากเขามีจุดมุ่งหมายที่ Ao-chan และต้องการทำมากกว่าสกปรกกับเธอ สลัดความก้าวหน้าของเขา Ao-chan ต้องการสร้างสถิติให้ตรงและทุกครั้ง แต่มีบางอย่างเข้ามาขวางทางอยู่เสมอ หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Ao-chan Can’t Study เป็นเรื่องตลกและสนุกสนาน

สุด ๆ เพราะแต่ละตอนมีช่วงเวลาที่ตลกขบขันมากมาย เช่น Ao-chan และ Kijima ตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจและประนีประนอม ที่ฮายิ่งกว่าคือพ่อของ ดูการ์ตูน Ao-chan! ไม่ใช่เพราะโฮริเอะซังต้องการความคิดที่สกปรกสำหรับงานของเขา แต่เขาทำให้ “การพูดคุย” ไม่อึดอัด จริงๆ แล้วเขาพยายามทำให้เซ็กส์ไม่น่ากลัวและเจ็บปวด ฮ่าๆ! เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะได้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกสาว และวิธีที่เขาผลักดันให้ Ao-chan ทำเพื่อเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับงานมากขึ้นจากจุดเริ่มต้นของ ดูอนิเมะ Ao-chan ตอนแรกแสดงให้เห็นว่า Ao-chan และ Kijima นั่งอยู่ในห้องพยาบาล ในอีกตอนหนึ่ง ทั้งสองคนกำลังปีนเขาในตอนกลางคืนโดยที่ Kijima พยายามบอก Ao-chan อย่างละเอียดอ่อนว่ากระโปรงของเธอซ่อนอยู่ในที่ที่เธอโชว์ชุดชั้นใน เมื่อเข้าสู่ช่วงกลางฤดูกาล เหล่านักแสดงได้ไปเยี่ยมชมเทศกาลคนโง่ที่ผู้ขายอาหารจะเสิร์ฟเนื้อเป็น ดูอนิเมะ พวงเพราะคุณรู้ไหมว่าบาปของเนื้อหนัง โดยรวมแล้วมีแสงวาบหวิวมากมายที่นี่และที่นั่น เป็นการยากที่จะไม่รวมแง่มุมนี้สำหรับเนื้อหาที่นำเสนอในโครงเรื่อง Ao-chan และ Kijima เป็นคู่ดารา Ao-chan Can’t Study! บอกเป็นนัยว่าเรื่องราวจะแสดง

องค์ประกอบที่โรแมนติก 

ดังนั้นเราจึงคาดหวังว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะไปที่ไหนสักแห่ง ดูการ์ตูนอนิเมะ  อย่างไรก็ตาม ทุกตอนจะหยุดนิ่งเพราะอาจมีเรื่องแปลกๆ เกิดขึ้นหรือดึงความสนใจไปจากทั้งคู่ นักเขียนยังพยายามรวมดราม่าระหว่างมิยาบิ ทาคาโอกะและคิจิมะเพื่อให้ Ao-chan เติบโตขึ้น แต่เหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นดังกล่าวก็มอดลงอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ เนื่องจาก Ao-chan เชื่อว่าผู้ชายทุกคนเป็นสัตว์ร้ายในกามารมณ์ ดังนั้น Kijima จึงมีคุณสมบัติที่แตกต่างไปกว่านี้ เราจึงหวังว่าจะมีตอนจบที่เขาและ Ao-chan เป็นแฟนกันอย่างเป็นทางการคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมาย เช่น ช่วงเวลาตลกขบขัน เวลาหน้าจอที่สมดุลสำหรับตัวละครขนาดเล็ก และผู้คนและเหตุการณ์ที่สมจริงและสัมพันธ์กัน อย่างไรก็ตาม อนิเมะเรื่องนี้สามารถขยายได้มากกว่านี้เพื่อสร้างความลึกและเรื่องราว หากเจตนาของ Ao-chan Can’t Study คือการเป็นคนเบิกบานใจและไร้กังวล มันก็จะกระทบเป้า หากไม่เป็นเช่นนั้น เราเชื่อว่าอาจมีกิจกรรมและสถานการณ์อื่นๆ ที่จะทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมและสนุกสนาน แสดงเหตุผลเพิ่มเติมว่า Ao-chan เรียนหนังสือยากมาก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *